【Giải đáp】Pretzel là gì? Ý nghĩa của loại bánh Pretzel như thế nào? | Excitinghochiminhcity

Gần đây, trên trang đầu tiên của google, anh ấy đã đánh dấu một loại bánh có tên là Pretzel. Điều này đã khiến nhiều người hiểu nhầm Pretzels là gì, Nó có nghĩa là gì để trở nên đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về món bánh này qua bài viết tiếp theo trên chon.vn bạn.

Pretzels là gì?

Mỗi quốc gia sẽ có những món ăn truyền thống riêng như bánh Chung (Việt Nam), Sushi (Nhật Bản), Kim Chi (Hàn Quốc)… Còn Pretzel, món ăn này phổ biến và được ưa chuộng ở Alsace, Áo, Hàn Quốc. Pretzel là tên của một loại bánh quy hay bánh rán thơm ngon.

Trái ngược với những loại bánh mì thường khô, giòn và nhiều kem, bánh Pretzel có phần nhân dai, nhân mềm, vỏ bánh mỏng. Pretzels Như mọi khi, thường không có mùa màng. Người đầu bếp đã tìm tòi nhiều công thức khác nhau, giúp cho bánh Pretzel ngon hơn. Bột và bơ là hai hương liệu của món bánh này.

Pretzels là gì?

Pretzels là gì?

Nguồn gốc của bánh Pretzel

Hình ảnh bánh quy giống như một cái gập tay của bạn khi bạn cầu nguyện. Nguồn gốc của món ăn này được cho là xuất phát từ một người thợ làm bánh trong một tu viện. Họ bắt đầu ở châu Âu trước khi truyền bá đạo Cơ đốc. Từ thế kỷ 12, Bánh quy bánh quy Pretzels Nó được coi là biểu tượng của người làm bếp ở vùng phía nam nước Đức.

READ  Top 11 Spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất tại TP Biên Hòa, Đồng Nai | Excitinghochiminhcity

Có tài liệu cho rằng phiên bản đầu tiên của bánh quy ra đời vào năm 610 sau Công Nguyên. Một nhà sư người Ý đã tạo ra một chiếc bánh để thưởng cho trẻ em thờ cúng. Điều kiện bánh quy được chọn. Trước khi nấu, họ nhúng bột vào nước và rắc muối. Quá trình hóa học Maillard đang diễn ra khi thực hiện xong.

Năm 1947, Reading Pretzel Machinery Company đã tiết lộ rằng máy Pretzel tạo ra khoảng 250 chiếc bánh quy mỗi phút. Vào năm 2015, những chiếc bánh quy lớn nhất thế giới đã được phát triển ở El Salvador, có chiều dài 30 feet[9 m]và nặng hơn 780 pound[780 kg].

Ý nghĩa của Pretzels

Tên tiếng Đức Brezel bắt nguồn từ Bracchiola (cánh tay nhỏ) và Bracellus (vòng tay). Bánh này được tạo thành từ ba lỗ, tương tự như hình dạng của một sợi dây. Mục đích của các nút thắt trên bánh quy là rất hiệu quả. Người thợ thủ công có thể treo chúng lên móc bên cạnh ổ bánh mì, chẳng hạn như bức tranh The Baker năm 1681 của Job Berckheyde.

Món ăn Pretzels Theo truyền thống được thực hiện rất dễ dàng. Thành phần duy nhất là nước lạnh và bột mì. Trước khi nó được đặt trong lò, nó được trộn và xoắn lại để tạo thành hình dạng. Trong Nhà thờ Công giáo La Mã, bánh quy có một ý nghĩa hoàn chỉnh trong cả thiết kế và cấu trúc của nó. Ngoài ra, bánh quy còn có thể thay thế cho món ăn của Cơ đốc nhân Mùa Chay.

READ  [Review] Son 3CE Blurring Liquid Lip | Excitinghochiminhcity

Trong thời gian này, họ không được phép ăn mỡ lợn, trứng, các sản phẩm từ sữa… Theo thời gian, bánh Pretzel dần trở thành món chủ lực trong Lễ Phục sinh và Mùa chay.

Bánh Pretzel có ý nghĩa hoàn hảo về kết cấu và hình dạng

Bánh Pretzel có ý nghĩa hoàn hảo về kết cấu và hình dạng

Bánh Pretzels phổ biến

Tôi vẫn thấy nó thường xuyên Pretzels rắc mè hoặc muối, xoắn trong quán bánh mì ven đường. Đây là một điểm khác biệt của Pretzel, làm cho những con búp bê cảm thấy tốt hơn và vui vẻ hơn. Trên thực tế, bánh Pretzel cổ điển chỉ đơn giản được làm từ nước và bột, trộn và trộn đều trước khi cho vào lò.

Với bàn tay tài hoa của một người đầu bếp, chúng vẫn đang chiếm được cảm tình của những người thưởng thức. Thị hiếu của khách hàng ngày một tăng, Pretzel phải thích nghi để đáp ứng yêu cầu. Hiện tại, Pretzels không chỉ là những chiếc bánh quy tồi. Chúng được thêm vào với nhiều loại nhân như phô mai, bơ tan chảy, pepperoni, xúc xích …

Bánh Pretzel cũng được biến tấu thành bánh nhỏ gọn, đơn giản và ngon hơn. Thường là bánh quy Pretzel, hình dạng y như nguyên bản. Vì vậy, thiết kế nhỏ gọn để người ăn có thể uống trà trong ngày. Pretzel đã từng duỗi thẳng để làm một ổ bánh mì xoắn. Thưởng thức một hộp bơ muối như một bữa trưa ngon lành.

Bánh Pretzels phổ biến

Bánh Pretzels phổ biến

Pretzels có khỏe mạnh hay không?

Mặc dù chúng có hàm lượng calo thấp từ các thực phẩm thông thường khác như khoai tây chiên, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc liệu bánh quy giòn có tốt cho sức khỏe không.

READ  Top 21 Hãng taxi Thái Nguyên giá rẻ uy tín nhất nên gọi đặt chuyến | Excitinghochiminhcity

Lịch sử bánh Pretzel

Lịch sử bánh Pretzel

Giá trị dinh dưỡng của bánh quy

Bánh quy có hàm lượng carbs cao, ít chất béo và protein, nhưng lại giàu chất xơ và vitamin B.

Bảng dưới đây cung cấp thông tin thực phẩm cho phôi cứng và mềm. Tham khảo (RDI) đề cập đến khuyến nghị về chế độ ăn uống hiện tại

Giá trị dinh dưỡng của bánh quy

Giá trị dinh dưỡng của bánh quy

Cả bánh quy khô và bánh quy mềm đều được làm từ bột mì, một nguồn cung cấp carbs chính. Cơ thể bạn phân hủy carbs để tạo đường tạo năng lượng. Giống như các loại thực phẩm làm từ lúa mì khác, bánh quy giòn có chứa một số chất xơ. Chất xơ đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe đường ruột và các triệu chứng tiêu hóa như đã hứa. Một nghiên cứu quan sát liên quan đến 62.036 phụ nữ cho thấy rằng những người ăn ít hơn 20 gam chất xơ mỗi ngày ít có khả năng bị bao phủ hơn những phụ nữ ăn 7 gam hoặc ít hơn mỗi ngày.

Ăn ít calo thì ngon hơn

Bánh quy khô có ít calo hơn 27% so với nguồn cung cấp cho các loại thực phẩm chiên rán như khoai tây chiên. Ngoài ra, hầu hết các loại bánh quy mềm đều quá lớn để trở thành một món ăn nhẹ. Một chiếc bánh quy mềm vừa (115 gam) chứa hơn 3 calo trong 1 ounce (28 gam) bánh quy cứng. Bánh quy mềm thường có 300–500 calo

Đăng bởi chon.vn bạn đã trả lời Pretzels là gì?. Đây là loại bánh quan trọng nhất. Nếu có cơ hội, bạn nên thử. Bạn chắc chắn sẽ thích thú cả về hương vị lẫn hình thức bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud