【TOP 8+】Bộ môn võ thuật nguy hiểm nhất trên thế giới 2021 | Excitinghochiminhcity

Võ thuật là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích. Học võ cho nhiều mục đích khác nhau. Có người học võ để tự vệ, có người học võ để thi đấu, có người học võ để bảo vệ thiên hạ. Nếu học võ để tự vệ, bạn nên suy nghĩ lựa chọn môn võ phù hợp để tránh gặp nguy hiểm. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 môn võ nguy hiểm nhất Xin vui lòng!

Kickboxing là một trong những môn võ thuật được phát triển từ karate, quyền Thái và đấm bốc. Môn võ kickboxing vừa mạnh mẽ lại thể hiện sự linh hoạt. Kickboxing bao gồm sự kết hợp của cả đá và đấm. Môn võ này có những pha ra đòn khó lường, đầy nguy hiểm. Những cú đấm mạnh, những cú đấm bơm có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ. Kickboxing liên quan đến rất nhiều sức mạnh, vì vậy nó hiệu quả hơn trong cận chiến.

Môn võ kickboxing mạnh mẽ, thể hiện sự linh hoạt

Môn võ kickboxing mạnh mẽ, thể hiện sự linh hoạt

Việc đàn áp Đạo giáo là một trong những 8 môn võ nguy hiểm nhất. Môn võ này rất lợi hại, dùng để khống chế các quyền của đối thủ. Ưu điểm của môn võ chặt chém quyền là tốc độ và khả năng khống chế đối thủ. Người sáng lập ra đạo đúng là Lý Tiểu Long. Môn võ này là sự kết hợp giữa võ thuật truyền thống của Trung Quốc và phương Tây. Tính chất hủy diệt của karate rất lớn, tất cả đều đánh vào những nơi nguy hiểm nhất.

READ  Đi máy bay cần giấy tờ gì? Tổng hợp quy định các hãng bay | Excitinghochiminhcity

Tính chất hủy diệt của karate rất lớn, tất cả đều đánh vào những nơi nguy hiểm nhất.

Tính chất hủy diệt của karate rất lớn, tất cả đều đánh vào những nơi nguy hiểm nhất.

Krav maga là lực lượng quân sự tự vệ của quân đội Israel. Những đòn đá của môn karate này giúp võ sinh tự vệ tốt nếu bị tấn công bất ngờ. Krav maga là sự kết hợp của võ thuật, aikido, quyền anh và judo. Krav Maga có sức sát thương lớn, khả năng cận chiến tuyệt vời, tấn công nạn nhân nhanh chóng. Môn võ này tấn công các bộ phận quan trọng của cơ thể như: mắt, cổ, yết hầu, xương sườn.

Krav maga là một môn võ tự vệ của người Israel

Một trong những 8 môn võ nguy hiểm nhất anh ấy là Vovinam. Môn võ này nổi tiếng ở Việt Nam. Vovinam bắt đầu trận chiến gay cấn với những miếng đánh hiểm hóc. Nguyên tắc của Vovinam là dùng kẻ yếu chống lại kẻ mạnh, nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Vovinam được coi là môn võ cận chiến nguy hiểm nhất thế giới. Các bài võ rất hay và uyển chuyển.

Các bài võ rất hay và uyển chuyển.

Các bài võ rất hay và uyển chuyển.

Systema Nó là sự kết hợp giữa võ thuật phương Đông và võ thuật truyền thống của Nga. Môn võ này do sư phụ Mikhail Ryabko sáng tạo ra. Systema luôn cần được chú ý rất nhiều. Môn võ có nhiều đòn thế nhanh, nhanh và mạnh. Systema rất phổ biến, nó là một vấn đề bắt buộc của quân đội Nga. Systema rèn luyện tâm trí sắt đá và những đòn đánh xấu.

READ  Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì mang theo MỚI NHẤT 2021? | Excitinghochiminhcity

Systema là lực lượng quân sự đặc biệt của quân đội Nga

Systema là lực lượng quân sự đặc biệt của quân đội Nga

Ninjutsu là một môn võ thuật chuyên về phá hoại, tấn công và gián điệp. Võ thuật Ninjutsu Được huấn luyện bởi các ninja, việc phát triển các kỹ năng sinh tồn đòi hỏi sự chăm chỉ. Ninjutsu với cú đá, dây buộc có tính sát thương cao. Mặt khác, võ thuật còn nổi tiếng với các loại vũ khí, công cụ như dao, kiếm, mũi tên, dây thừng, giáo mác.

Ninjutsu có một cú đá, làm sạch và sát thương lớn

Nhẫn thuật liên quan đến đá, làm sạch và sát thương nặng

Cuộc rượt đuổi là một trong những 8 môn võ nguy hiểm nhất. Môn võ này xuất hiện muộn nhưng rất nguy hiểm và tàn bạo ở Trung Quốc. Chân Thủ là sự kết hợp của các môn võ Thiếu Lâm, Không Động, phái Nga Mi và Vịnh Xuân Quyền. Tấn Thư thể hiện những tinh hoa của võ thuật cổ truyền, mang tính biểu diễn cao nên được sử dụng như một môn võ thuật cận chiến của quân đội.

Chan-tay là một môn võ thuật Trung Quốc nguy hiểm và tàn bạo

Chan-tay là một môn võ thuật Trung Quốc nguy hiểm và tàn bạo

Muay Thái ra đời từ lâu, là lực lượng tấn công của quân đội Thái Lan. Môn võ này có đặc điểm là lợi dụng các bộ phận trên cơ thể để tấn công. Muay Thái chủ yếu sử dụng cùi chỏ và đầu gối. Các bộ phận cơ thể của chiến kê được sử dụng: đầu gối, nắm đấm, hông, bụng, chân… khiến đối phương gục ngã nhanh chóng.

READ  Nhã nhạc cung đình Huế | Excitinghochiminhcity

Muay Thái chủ yếu sử dụng cùi chỏ và đầu gối

Muay Thái chủ yếu sử dụng cùi chỏ và đầu gối

Đây là những chia sẻ trên 8 môn võ nguy hiểm nhất thế giới. Mỗi môn võ đều có phong cách riêng, chung cho nền văn hóa thế giới. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, đừng quên truy cập top.chon.vn Xin vui lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud