【Vân Tay Chủng Nước (Loop)】Ngược, Xuôi (UL, RL) Là Gì? | Excitinghochiminhcity

Các chủng vân tay được chia làm 3 loại chính: chủng vân tay đại bàng (WHORL), chủng vân tay nước (LOOP) và chủng vân tay ARCH (vân tay hình núi). Imomo ngón chân nước (LOOP) là dấu vân tay rắc rối nhất trên toàn thế giới. Nó chiếm từ 60% đến 65% tổng số ngón chân trên toàn thế giới. Và còn nhiều thông tin chuyên sâu hơn về bản chất của vân tay cũng như đặc điểm của người mang vân tay trên. Mời các bạn theo dõi link bên dưới.

Nước vòng có các ngón chân

Water Finger Loop

Vòng ngón tay nước

Nó được gọi là dấu vân tay chủng tộc LOOP (mưa) vì các cạnh này có dạng sóng nước với các đặc điểm: Hình móc câu, hình tam giác và ở giao điểm. Nó được chia thành hai loại:

 • Dấu vân tay RL – Vòng tròn xuyên tâm:
Ở phía trên của núm xoay, nó xoay theo ngón tay út. Nó trông giống như nước chảy xuống (về phía ngón tay út). Hình thức này có sáu ngón tay trên toàn thế giới.
 • Dấu vân tay UL – Vòng lặp Ulnar:
Phía trên núm xoay nó quay trực tiếp đến ngón chân. Nó có hình dạng giống như một dòng suối chảy ngược. Dạng này chỉ chiếm 2% trong tổng số dấu vân tay trên toàn thế giới.

Đặc điểm của nước đầu ngón tay là một vấn đề đối với UL

nước ngón tay UL

Dấu vân tay nước UL

Ngón chân nước UL là rắc rối nhất trên thế giới, những người có ngón chân nước UL sẽ có những đặc điểm sau:

Ưu điểm của bồn cầu nước căng UL

 • Thực hiện Khả năng chẩn đoán sự cố nhanh chóngtiếp thu kiến ​​thức vừa phải, lượng kiến ​​thức phù hợp, có hiệu quả trong mọi lĩnh vực và trong cuộc sống hàng ngày.
 • Tính cách Tính tình cởi mở, hòa nhã, thích tự donhững rào cản của hận thù, những con người muốn cái đẹp, tình yêu và cho họ tương lai để tương lai luôn được sống trọn vẹn vì sự thật.
 • Họ là những người ghét chủ nghĩa bảo thủhọ có tính cách tân, họ biết cách lắng nghe và dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác.
 • Họ ngoàiHọ thích gặp gỡ mọi người, thích đến chỗ đông người, muốn nói chuyện, nhưng trước khi làm điều đó, họ thường học cách thích nghi với môi trường xung quanh. Đặc biệt, họ quan tâm đến các sự kiện liên quan đến cộng đồng và luôn sẵn sàng cống hiến hết sức mình để phục vụ cộng đồng và đất nước.
 • Họ Sống bằng cảm xúcNếu bạn buộc họ phải lắng nghe suy nghĩ hoặc cảm xúc của mình, họ sẽ không ngần ngại lắng nghe lời khuyên của tâm trí. Họ luôn quan tâm đến những người xung quanh, khả năng đồng cảm của họ rất cao và bạn không nên ngạc nhiên khi thấy họ lo lắng cho việc của người khác như thể đó là của bạn.
 • Họ có thể bắt chước một cách nhanh chóng, Tính đa dạng của chúng rất caokhả năng tái tạo ý tưởng và nâng tầm tâm trí của người khác lên một tầm cao mới là vô cùng hiệu quả.
READ  Chúng Ta Mất Trí Rồi - Chiếc phim Nhật có “nội dung” siêu cấp đẹp trai | Excitinghochiminhcity

Ngón chân nước xấu căng thẳng UL

 • Họ không có mong muốn lớn cho tôi. Đối với họ, một cuộc sống hoàn toàn bình yên. Kết quả là họ thường không đặt ra những mục tiêu rõ ràng hoặc cụ thể cho bản thân. Bản thân họ cũng chỉ muốn từ “đủ”.
 • Họ là người công bình, và gió sẽ làm họ đi xa, Tôi không có ý kiến ​​cho bản thândễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh do không có định hướng rõ ràng về mục đích.
 • Bạn thường lo lắng về số tiền mình có như thế nào: Họ là những người có câu: “Ăn cơm nhà vác tù và đồ đạc”, “lười làm bài tập, ông nội siêng năng làm việc” vì họ rất thông cảm với người khác.
 • Bị động, dễ dàng thiết lập: Họ không có chủ kiến ​​của mình, sống theo cảm tính của mình và chịu ảnh hưởng của những người xung quanh nên dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và ít được lòng người khác.

Đặc điểm của chủng vân tay RL

biến dạng mafingerprint RL

Biến dạng vân tay RL

RL nước ngón tay và ít phổ biến nhất trên thế giới chỉ chiếm 2% tổng số lượng dấu vân tay trên toàn thế giới, hãy cùng xem thiết kế vân tay này có những ưu nhược điểm gì khiến nó trở nên đáng giá.

Ưu điểm của ngón tay căng nước RL

Ưu điểm của ngón tay căng nước RL

Ưu điểm của ngón tay căng nước RL

 • Họ là những người độc lập, mạnh mẽ và linh hoạt. Suy nghĩ của họ thường khác với những người xung quanh, họ thường không vướng bận lối suy nghĩ. Họ mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động, tiến độ công việc nhanh chóng, không chậm chạp và là yếu tố chống tâm lý quan trọng.
 • Sự sáng tạo của họ thật tuyệt vời. Khả năng nhìn và nhìn thế giới rất sắc nét. Họ rất nhân ái và thấu hiểu mọi người và những điều đang xảy ra xung quanh họ.
 • Họ muốn bị loại bỏ, họ luôn đặt cho mình những câu hỏi làm thế nào ?, tại sao? và họ dường như không chấp nhận sự thật đang xảy ra với họ.
 • Họ nói rằng Khả năng làm việc độc lập và hiệu quảBên cạnh đó, khả năng kiểm soát mọi thứ rất tốt và có khả năng chấn chỉnh tình hình vào thời điểm cuối cùng. Giống như con đại bàng với những ngón tay cứng, chúng cũng có hệ thống làm việc chân nước nhảy, nhưng ở đây không phải vì họ làm việc quá nhiều mà dành thời gian để mở rộng công việc nên kết quả công việc đạt được là rất cao. Bên cạnh đó, tư duy phản biện của họ rất tốt.
 • Họ dám nghĩ dám làm. Là một tấm gương của một người quản lý đứng lên vì quyền của người khác, lợi ích của mình và đấu tranh cho hòa bình. Họ yêu công lý, và họ ghét sự bất công.
 • Chúng dường như được thúc đẩy bởi những thứ, đồ vật và sự kiện bí ẩn trong tự nhiên mà con người vẫn chưa mô tả được.
READ  Top 10 Shop Giày Nữ ở Hải Phòng đẹp Khiến Chị Em Mê Mẩn | Excitinghochiminhcity

Nhược điểm của căng nước ngón chân RL

 • Bạn sẽ không chấp nhận một cuộc sống gò bó, nhàm chán. Họ vấn đề tình yêutình yêu của những điều mới mẻ, cuộc hành trình tình yêu, niềm vui và tận hưởng những bí mật, những câu hỏi chưa được giải đáp.
 • Đôi khi họ lập dị, suy nghĩ khác người thường và họ thường được coi là những người cứng rắn, đối lập với điều ngược lại. Họ có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu hoặc bị tổn thương bởi những lời họ nói.
 • Họ không được ban phước. Họ của những con ngựa của cổng, họ thích chống đối, họ ghét những luật lệ và quy định hạn chế, được xác định trước và không phù hợp với mong muốn của họ. Họ thường không chịu thống nhất những điều sai trái nên mọi người thường đánh giá và đánh đồng họ với những con ngựa bất kham.
 • Họ thường dễ bị xúc phạm, đơn độc. Mối quan hệ với những người thân thiết thường tiêu cực vì sự khác biệt của họ. Nhưng nếu bạn có một mối quan hệ tốt với những người như vậy thì mối quan hệ đó sẽ là một mối quan hệ rất sâu sắc.
 • Cái tôi của họ rất lớn, họ thường tranh cãi đến cùng vì trí tưởng tượng của mình. Thường thì các lập luận của họ dựa trên mức độ tự quyết cao.
 • Họ thường làm việc theo những cách suy nghĩ đối lập, như một quy luật, và rất cần thiết trong việc thực hiện nhiệm vụ. Điều này gây khó khăn cho những người làm việc xung quanh họ. Vì họ có thói quen ép buộc người khác.
READ  Top 31 Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay | Excitinghochiminhcity

Một thành phần cần thiết cho những người có dấu vân tay nước

Hầu hết mọi người thường nhầm lẫn giữa vân tay nước bình thường và vân tay nước trong. Nếu ngón chân cái thường hay bị ướt, bạn cần lưu ý những mẹo khác sau:

 • Ngón chân thẳng: Đặc điểm thay đổi khó giải thích, sáng nắng chiều mưa nhưng khả năng thích nghi với môi trường nhanh hơn rất nhiều.
 • Ngón tay cái linh hoạt: Kỹ năng giao tiếp tốt, thường có sự phản kháng tối thiểu đối với tính cách.
 • Góc giữa ngón cái và ngón trỏ càng dài thì khả năng thay đổi của đối tượng càng lớn.
 • Nếu hình nước là hình móc ngang anh ấy sẽ chứng tỏ rằng vấn đề là cá nhân và anh ấy rất quan tâm đến những người xung quanh.
 • Ngón tay khỏe và bàn tay khô thì câu chuyện cho thấy là một con người đầy nhiệt huyết, luôn muốn cầu tiến và vươn lên trong cuộc sống của mình.
 • Nếu cả mười ngón tay đều có hình gợn sóng còn phần eo phía trước cao hơn một chút là người đứng đầu là người mạnh mẽ, có đạo đức, ít chịu ảnh hưởng của người khác và khó thuyết phục những người này hơn.

Nếu ngón tay trỏ thường có nước, đây là những người trong gia đình. Đối với họ, gia đình là trên hết, tình yêu thương, lòng nhân ái và sự thấu hiểu của họ đối với những người xung quanh là rất lớn nên họ luôn được yêu mến và đón nhận trong cuộc sống hàng ngày.

Tôi hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về nước ngón tay (LOOP) và có cái nhìn khách quan và công tâm hơn đối với người mang chứng cứng khớp ngón tay này. Cũng như các mẹ có thể dựa vào đây để biết được hành vi của con mình, từ đó có thể hình thành những thói quen phù hợp cho con sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud