15+loại bánh Noel ngon và HOT nhất mùa Giáng Sinh 2021 | Excitinghochiminhcity

Giáng sinh an lành, thay vì hít thở không khí rộn ràng, tất bật khắp nơi. Nhiều người chọn cách trở về con đường mòn gia đình để cùng nhau đón Giáng sinh đầm ấm. Hãy cùng chúng tôi ăn những chiếc bánh gỗ để nhận được những lời chúc phúc trong năm mới sắp đến. Giáng sinh năm nay, nếu bạn đang có ý định chuẩn bị cho một bữa tiệc mát mẻ thì hãy tham khảo bộ sưu tập gồm 15 mẫu nhé. Bánh giáng sinh một cách đơn giản, tốt để thiết kế Digifood Chia sẻ bên dưới!

Ngoài những chiếc bánh cổ điển, hàng năm vẫn có những mẫu bánh giáng sinh sáng tạo và đẹp mắt khác, hấp dẫn mọi người. Hãy cùng Digifood tìm hiểu những món bánh hot trong năm nay nhé!

Bánh cây thông noel

Không phải là một chiếc bánh Giáng sinh cũ. Nhưng chiếc bánh Giáng sinh nên nằm trong danh sách hai mươi chiếc bánh Giáng sinh nên làm trong năm nay. Vì được làm từ những con trỏ cần thiết nên rất dễ làm và hấp dẫn đối với các em nhỏ và các em nhỏ. Bày bánh ra bàn trang trí sẽ rất nổi và bắt mắt.

Quả bóng giáng sinh 1

Ảnh: Quang Hien Nguyen

Cây thông Noel hấp dẫn dành cho trẻ em này được làm từ 4 nguyên liệu chính: đế bánh nướng nhỏ, vỏ kem ốc quế, kem bơ và sô cô la.

Vật liệu chính

  • 75g sô cô la
  • 70g chất béo
  • 50g đường
  • 15 g bột cacao
  • 45g bột mì đa dụng
  • 1 nhúm muối
  • 1 thìa bột nở
  • 2 quả trứng gà
  • 150g bơ ở nhiệt độ phòng
  • 15g đường xay
  • 4-5 giọt thức ăn kiêng xanh
  • 1 viên kẹo cốm

Christmas Balls 2

Ảnh: Quang Hien Nguyen

Hướng dẫn làm bánh khúc cây thông Noel

Bước 1: Ita brownie cupcakes cốt

  • Làm nóng lò nướng ở 170 độ C
  • Đun chảy bơ và sô cô la trong lò vi sóng hoặc trong nồi cách thủy trong một phút
  • Thêm đường vào hỗn hợp
  • Đập trứng từng quả một và khuấy đều
  • Dùng rây rây bột cacao, bột mì, muối, bột nở (Tránh trộn quá kỹ dễ gây mốc bột)
  • Đổ hỗn hợp vào chảo nướng khoảng 17 phút rồi để nguội

Ảnh bìa
Quả bóng giáng sinh 3

Ảnh: Quang Hien Nguyen

Bước 2: Kem bơ Ita

  • Đánh bơ với hỗn hợp trong 3 phút, thêm đường và tiếp tục đánh thêm 2 phút nữa
  • Thêm màu xanh và đánh cho đến khi hỗn hợp quyện đều và tạo thành phẩm màu mịn.
  • Dùng túi bắt kem và mẹo để vẽ nó giống một cây thông hơn
  • Phun cốm nhiều màu

Quả bóng giáng sinh 4

Ảnh: Quang Hien Nguyen

Thành phẩm sẽ có màu xanh tươi. Kem có vị bơ. Bánh mềm, bông xốp và rất thơm mùi cacao. Món bánh rất dễ làm và bắt mắt trong dịp Giáng sinh năm nay.

Quả bóng giáng sinh 5

Ảnh: Quang Hien Nguyen

Bánh mì vòng nguyệt quế

Kẹo cao su mềm có độ ẩm vừa đủ. Bánh tự làm là một món khai vị tuyệt vời hoặc thậm chí là ngon nhất cho tất cả mọi người. Đường bột mịn làm đá viên. Bánh nguyệt quế mang ý nghĩa cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Chiếc bánh Giáng sinh hoàn hảo.

Quả bóng giáng sinh 6

Ảnh: Khánh Chi

Vật liệu chính

  • 150g bột mì đa dụng
  • 115g bơ (chia thành 2 phần 35g và 80g)
  • 65ml nước
  • 2g muối
  • 3g đường
  • Hupfu đường
  • Nutela
  • Quế
  • 1 quả trứng

Hướng dẫn làm bánh mì vòng nguyệt quế

  • Bước 1: Trộn 35g bơ và bột mì vào âu lớn cho đến khi bơ cắt thành từng miếng nhỏ.
  • Bước 2: Hòa nước đường và muối vào âu bột, dùng tay trộn đều.
  • Bước 3: 80g bơ chia thành ba phần bằng nhau
  • Bước 4: Cán mỏng bột rồi dàn đều 1 phần chai lên mặt bánh. Sau đó gập đôi miếng bột lại và để bột nghỉ 1 tiếng trong tủ lạnh.
  • Bước 5: Tiếp tục thực hiện tương tự bước 4 nhưng giữ trong 30 phút
  • Bước 6: Gấp đều miếng bột rồi dàn mỏng bột ra và đặt viên bột.
  • Bước 7: Cắt bột thành hai đoạn rồi đan vào nhau rồi gập đôi lại để làm vòng nguyệt quế (chú ý thắt bím chắc)
  • Bước 8: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút. Trải một miếng trứng lên bột mì và nấu trong 20 phút.

Quả bóng giáng sinh 22

Ảnh: HNCK Kitchen

Thành phẩm sẽ là bánh mì nhạt. Rây ít đường bột vào để làm đá. Chắc chắn bánh mì vòng nguyệt quế sẽ là bữa ăn ngon cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Cây thông noel truyền thống nhật ký bánh giáng sinh

Cây gỗ Giáng sinh được nhập khẩu từ Pháp và gắn liền với truyền thống cổ đại của người Celt đốt củi để kỷ niệm ngày này. Chiếc bánh mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho năm mới. Đúng như tên gọi, hình dáng chiếc bánh giống như một que kem socola, xung quanh được trang trí hình ông già Noel, cây thông, bãi cỏ …

Bánh được làm từ bánh bông lan hình trụ. Bánh mềm xốp, có nhân kem bên trong. Món tráng miệng rất hữu hiệu và phổ biến vào dịp lễ Giáng sinh trên toàn thế giới.

Quả bóng giáng sinh 7

Hình ảnh: @ pan.anit

Bánh Pavlova

Bánh Pavlova được đặt theo tên của một vũ công ba lê người Nga. Bánh không làm từ bột mà được làm từ lòng trắng trứng gà đánh tan với đường. Bên trong sẽ là Marshmallow. Đây cũng là một bữa ăn Giáng sinh đặc biệt ở Úc và New Zealand.

Bánh có độ béo vừa phải. Pavlova được ví với sự nhẹ nhàng như một đám mây. Nó là một chất mềm, tan trong bọt biển, chạm vào miệng lưỡi. Phần trên cùng của bánh là không gian sáng tạo cho một thiên đường trái cây mới. Bạn có thể trang trí bất kỳ loại trái cây nào bạn muốn.

Quả bóng Giáng sinh 21

Ảnh: Sưu tầm

Christmas Strawberry Matcha Cheese Cake

Một lựa chọn kỳ nghỉ khác cho năm nay. Chiếc bánh được trang trí theo chủ đề Giáng sinh. Cỏ xanh đậm, dâu tây đỏ và kem phô mai béo ngậy. Tất cả đều thỏa hiệp cho bữa tiệc cuối năm. Bánh làm say lòng tất cả mọi người bởi độ thơm ngon và màu sắc hấp dẫn.

Quả bóng giáng sinh 8

Ảnh: HNCK Kitchen

Bánh quy Giáng sinh hoạt hình

Bánh quy thường được làm vào ngày Giáng sinh như một món quà cho trẻ em. Bánh có nhiều hình dạng từ cây thông, ông già Noel đến các màu sắc hoạt hình. Nhâm nhi chiếc bánh ngọt và khám phá ký ức để đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Hơn nữa, theo văn hóa phương Tây, trẻ em thường để lại một ít bánh quy và sữa trên bàn như một biểu hiện của sự trân trọng đối với món quà mà ông già Noel mang lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách tạo hai loại bánh quy ngon và HOT nhất hiện nay:

bánh ngon

Ảnh: Khúc Cày

Quả bóng giáng sinh 10

Ảnh: Khúc Cày

Bánh Charlotte dâu

Bánh kem nhân Ladyfingers giòn rụm. Dâu tươi ngon cho những ngày nắng. Bánh Charlotte có nét độc đáo với lớp vỏ bên ngoài được xếp ngay ngắn như một hàng rào bảo vệ. Nhân bánh là kem Bravian – một món tráng miệng theo phong cách ẩm thực Châu Âu.

Quả bóng Giáng sinh 11

Ảnh: Thảo Nguyên

Bánh nhung đỏ ngọt ngào

Red Velvet được mệnh danh là “Nữ hoàng bánh ngọt” kiêu kỳ và lạnh lùng. Chiếc bánh được bao phủ bởi một lớp vải nhung đỏ đẹp tuyệt vời. Bánh đỏ nhung thường có nhiều miếng, với một màu đỏ khác nhau để tham khảo. Món bánh hoàn hảo không chỉ mang màu sắc Giáng sinh mà còn là món tráng miệng yêu thích của nhiều người.

Quả bóng giáng sinh 13

Ảnh: Quang Hien Nguyen

Bánh sô cô la màu cam máu

Với một lượng lớn sô cô la nấu chảy. Bánh sô cô la ngọt ngào hương cam, đậm vị mâm xôi chua chua. Bánh Giáng sinh màu cam máu với màu sắc vô cùng bắt mắt. Thưởng thức bánh bằng cách uống một tách trà đắng mới hợp khẩu vị.

Quả bóng Giáng sinh 20

Ảnh: Sưu tầm

Bánh Tiramisu

Tuy là một loại bánh lạnh nhưng Tiramisu lại được sử dụng rộng rãi vào dịp lễ Giáng sinh. Hương vị cà phê Ý quyện với bánh quy Savoiardi, thêm một chút phô mai mascapone đánh bông. Món bánh Giáng sinh tráng miệng đặc biệt được yêu thích trên toàn thế giới. Nếu đã từng tìm kiếm, bạn có thể biết rằng bánh Tiramisu tượng trưng cho tình yêu, có nghĩa là “Nâng Tôi Lên”.

Quả bóng Giáng sinh 12

Ảnh: See Nu

Bánh cupcake kem tươi

Nhỏ, phiên bản tuyệt vời nhất của chiếc bánh dành cho giới trẻ cho một kỳ nghỉ lễ ấm áp. Cupcake mềm, có độ xốp nhẹ, vị ngọt dịu và luôn được phủ một lớp kem thơm ngon. Cupcake xuất phát từ những bữa tiệc trà ở Châu Âu. Bánh dễ làm, ăn ngon, bắt mắt. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt trong dịp Giáng sinh năm nay.

Quả bóng Giáng sinh 14

Ảnh: Trương Mỹ Dung

Quả bóng giáng sinh 16

Ảnh: Hương Ly

Bánh muffin kem giáng sinh

Bánh muffin ngập tràn kem phô mai. Sự lựa chọn của một hỗn hợp muffin và kem pho mát không làm thất vọng, nhưng hơn thế nữa, nó rất đáng giá. Kem cheese thơm ngon mát lạnh quyện với lớp vỏ muffin xốp, mềm, không quá ngọt dễ gây ngán. Một chiếc bánh Giáng sinh tuyệt vời khác.

Quả bóng Giáng sinh 15

Ảnh: Herman Huang

Sô cô la Chiffon

Bánh Chiffron là thành quả của quá trình nghiên cứu và phát triển của Harry Baker. Bánh thiên thần nhẹ nhàng được làm từ những nguyên liệu cần thiết như bột mì, lòng trắng trứng, đường. Bánh có màu nâu bắt mắt, nhân bánh ở giữa mềm, mịn. Mùi thơm đặc trưng của sô cô la tạo nên nét độc đáo cho món bánh này.

Quả bóng Giáng sinh 17

Ảnh: Quang Hien Nguyen

Bánh vàng chanh

Mùi thơm của nước cốt chanh kết hợp với mùi thơm của dừa làm cho không khí dễ chịu và trong lành. Bánh có hình tròn gần giống với những dải nguyệt quế. Bánh sẽ mang vị đắng nhẹ, chua dịu của chanh vàng. Bánh có vị ngon tuyệt khi thưởng thức cùng một tách trà chắt lọc.

Quả bóng giáng sinh 18

Ảnh: Duc Van Nguyen

Christmas Mousse Cake Đá lửa cam

Bánh mousse Là loại bánh kem thơm ngon được nhiều người yêu thích. Vào mùa Giáng sinh, bạn có thể làm món bánh đá lửa Noel Mousse Orange để tặng người thân và thưởng thức. Đi kèm với sốt rượu vang màu cam tươi. Bánh Giáng sinh mousse cam mát lạnh và sảng khoái cho ngày đông. Bánh Mousee có lớp kem mát lạnh, mềm tan trong miệng. Nhờ sự kết hợp giữa lòng trắng trứng và gelatin, bánh mới có độ xốp hoàn hảo.

Quả bóng Giáng sinh 19

Ảnh: Van Tuyet Vu

Tôi tin tưởng qua 15 mẫu Bánh giáng sinh nhưng Blog Digifood Lướt qua, tìm chiếc bánh yêu thích cho Giáng sinh sắp tới. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình! Đừng quên kiểm tra nó ra làm bánh Tốt nhất và ngu nhất tại Digifood.

Cùng tham khảo một số công thức làm bánh hot hiện nay:

READ  Top 10 Quán hải sản Bình Dương tươi sống toàn hàng cực phẩm ngon | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud