20 cách diệt ruồi trong nhà đơn giản mà hiệu quả không ngờ | Excitinghochiminhcity

Điều thú vị là ruồi rất ghét tất cả các loại mùi dầuđặc biệt dầu bạch đàn và hoa oải hương. Lợi dụng điều này, từ hàng trăm năm trước dầu Nó được sử dụng như một chất xua đuổi côn trùng, nó được bôi lên quần áo để ngăn côn trùng tiếp xúc với người. Và sử dụng nó dầu Diệt ruồi an toàn là cách an toàn hơn cho cả gia đình và vật nuôi, thay vì sử dụng hóa chất có thể gây hại cho mọi người xung quanh.

Cách diệt ruồi trong nhà đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ bằng tinh dầu
Bạn có thể sử dụng tinh dầu để xua đuổi ruồi nhặng

Loại khác dầu Các loại thuốc đuổi ruồi phổ biến nhất là: dầu bạch đàn, hoa oải hương, bạc hà, chanh, sả, cây trà, hương thảo, đinh hương.
Bạn chỉ cần trộn 20-25 giọt dầu với nước ấm, sau đó cho vào bình xịt, xịt khắp phòng sẽ có tác dụng trong 48h.
Hoặc một cách khác, thay vì xịt cả phòng, bạn nên nhỏ vài giọt vào những nơi dễ khuếch tán mùi như nhà bếp, phòng ăn, .. những nơi thường xuất hiện ruồi để chúng bớt xuất hiện.
Bạn cũng có thể trộn nến và tinh dầu sả chanh xua đuổi muỗi và làm tan băng thực vật một ngọn nến ra và sau đó hòa tan trong một ít dung dịch nến lỏng tinh dầu sả chanhđổ vào khuôn hoặc ly một ngọn nến, sau đó đóng dây (dây đèn nến) vào bên trong và đợi nến đông lại. Khi đã làm nến sả, bạn chỉ cần đốt cây một ngọn nến lên này chắc chắn muỗi và ruồi sẽ bay đi ngay lập tức.

Xem thêm: Công ty kiểm soát sinh vật gây hại uy tín

Tại vì dầu Cũng dễ ngủ và một số loại có tác dụng an thần nên bạn có thể cho máy xông hơi. dầu Giữ nó trong phòng ngủ để dễ ngủ hơn cùng với thiên nhiên và thuốc đuổi ruồi an toàn.

READ  Top 15 Latop Khoảng 10 Triệu Đồng Vừa Tốt Và Bán Chạy Nhất | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud