4 cách chỉnh sửa trên file PDF đơn giản nhất (Online và Offline) | Excitinghochiminhcity

Sắp xếp các tệp PDF nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người dùng không chuyên. Mặc dù đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng chỉnh sửa và trích xuất thông tin, nhưng nó không phải là định dạng tệp cho phép chỉnh sửa dễ dàng. Và không giống như bất kỳ tài liệu Microsoft Office nào, các tệp PDF chưa sẵn sàng để sao chép, đó là lý do tại sao bạn ở đây trong bài viết này. Hiện tại, Vegetable Soup chỉ cho bạn bốn cách dễ dàng để xử lý tệp PDF.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa tệp PDF bằng Microsoft Word

Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản hiện tại của Microsoft Word 2013, 2016 hoặc 2019, đây là cách nhanh nhất để bạn nhanh chóng. chỉnh sửa nội dung tệp PDF của tôi.

Bước 1: Mở Microsoft Word và nhấp vào. Tập tin hướng lên.

Bước thứ hai: Tinya Mở ra chọn tệp PDF bạn muốn chỉnh sửa từ cửa sổ dữ liệu.

Quy trình chỉnh sửa tệp PDF của Hình 4

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết rằng Word sẽ chuyển đổi PDF của bạn thành một tài liệu có thể chỉnh sửa và nội dung sẽ là một biểu mẫu có thể được hiển thị bằng Microsoft Word.

Quy trình 5. tệp PDF hình ảnh

Bước 4: Nhấn ĐƯỢC RỒI. Thực hiện các thay đổi bạn muốn đối với tài liệu và nhấp vào tài liệu đó Tệp> Máy chủ lưu tài liệu đã sửa đổi trở lại định dạng PDF.

Quy trình chỉnh sửa tệp PDF của Hình 6

Cách chỉnh sửa tệp PDF trên Internet bằng Google Tài liệu

Đây cũng là một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn chỉnh sửa tệp PDF trực tuyến miễn phí. Dưới đây là các bước chỉnh sửa tài liệu PDF bằng Google Docs.

Bước 1: Đăng nhập vào Google Drive bằng Tài khoản Google của bạn. Sau đó nhấn nút Mới mẻ ở trên cùng bên trái của biển báo.

Các phương pháp chỉnh sửa tệp PDF của Hình 7

Bước thứ hai: Chọn Tải tệp lên.

Cách chỉnh sửa hình ảnh tệp PDF 8

Bước 3: Trong cửa sổ tài liệu, tìm tệp PDF bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào nút. Mở ra. Khi đặt hàng xong, hãy nhấp vào một mặt hàng Mới đây ở ngoài cùng bên trái để tải tệp PDF bạn vừa cài đặt.

Các phương pháp chỉnh sửa tệp PDF của Hình 9

Bước 4: Nhấp chuột phải vào tên tệp PDF và chọn Mở với > Google Tài liệu.

Các biện pháp khắc phục hậu quả 10

Bước 5: Sau đó quay lại Google Drive, chọn mục Mới đây (Gần đây) một lần nữa. Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện một tài liệu mới cho phép bạn sửa đổi tài liệu đã được tạo.

Quy trình chỉnh sửa tệp PDF của Hình 11

Bước 6: Nhấp đúp vào nó để thực hiện các thay đổi cần thiết và tải xuống và lưu.

Các quy trình chỉnh sửa tài liệu dưới dạng tệp PDF bằng phần mềm Adobe Acrobat

Hầu hết mọi người thường sử dụng phần mềm Adobe Acrobat để đọc các tệp PDF trên máy tính của họ. Hơn hết, đây cũng là phần mềm hỗ trợ chúng ta chỉnh sửa file PDF hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm Adobe Acrobat. Sau đó Mở phần mềm trên máy tính của bạn.

Bước thứ hai: Chọn Tập tinHiện nay Mở ra.

Cách chỉnh sửa hình ảnh tệp PDF 1

Bước 3: Chọn tệp PDF của bạn từ cửa sổ tài liệu và sau đó nhấp vào Mở ra.

Bước 4: Ở bên phải của công cụ, nhấp vào “Biên dịch PDF“. Với Adobe Acrobat, bạn có thể chỉnh sửa, thay thế, sửa kiểu hoặc thêm văn bản, chỉnh sửa bố cục, thay đổi phông chữ và cỡ chữ, thêm tính năng và khả năng, thay đổi kích thước đoạn văn hoặc văn bản.

Cách chỉnh sửa tệp PDF hình ảnh 2

Bước 5: Tìm bài viết bạn muốn chỉnh sửa và đặt nguồn của bạn trên đó.

Bước 6: Ở trên cùng bên phải, nhấp vào “Sự sắp xếp”Để chỉnh sửa ghi chú của bạn. Đối với hình ảnh, hãy di chuột qua hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào “đồ đạc”Nằm trong bánh xe bên phải.

Cách chỉnh sửa 3 tệp PDF hình ảnh

Cách chỉnh sửa tệp PDF trực tuyến với SmallPDF

Bạn cũng có thể sử dụng SmallPDF làm trình chỉnh sửa PDF trực tuyến nếu bạn không muốn chuyển đổi PDF của mình sang một định dạng khác cho phép chỉnh sửa.

Bước 1: Mở SmallPDF.com và chọn “Biên dịch PDF“.

Cách chỉnh sửa tệp PDF hình ảnh 16.

Bước thứ hai: Chèn tài liệu PDF bạn muốn chỉnh sửa.

Quy trình chỉnh sửa tệp PDF của Hình 17

Bước 3: Một menu với các công cụ chỉnh sửa khác nhau sẽ xuất hiện ở đầu màn hình.

Quy trình định dạng tệp PDF 18F

Bước 4: Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh hoặc hình dạng. Và một lần nữa, nó cũng cho phép bạn vẽ các hình ảnh khác nhau trên tài liệu PDF.

Bước 5: Khi bạn đã hoàn thành quá trình chuyển đổi theo ý muốn, hãy nhấp vào nút “SỬ DỤNG LÊN”(END) ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn.

Cách chỉnh sửa 19 tệp PDF hình ảnh

Bước 6: Và bây giờ tài liệu cập nhật của bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể tải xuống, chia sẻ với người khác hoặc lưu vào Dropbox hoặc Google Drive.

Xử lý 20. tệp PDF hình ảnh


Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn 4 cách chỉnh sửa file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Công thức yêu thích của bạn là gì, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Có lẽ bạn thích:

READ  Top 10 Shop Giày Thể Thao ở Nha Trang đẹp, Chất Lượng | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud