5 Cách làm bánh chuối tại nhà đơn giản ai cũng làm được | Excitinghochiminhcity

Nếu bạn chưa bao giờ bắn một viên, bạn nợ chính mình để thử. Hơn nữa, cách làm bánh chuối cũng khá đơn giản, vì thế sao bạn không tự tay làm bánh cho cả nhà nhỉ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Digifood will be share to you how to do a simple but, ngon dễ làm ngay tại nhà nhé.

Cách làm bánh yến mạch chuối ngon, giảm cân

Yến mạch rất tốt cho sức khỏe, dùng trong thực đơn giảm cân, vì thế khi kết hợp để làm bánh, không ngon miệng mà có tác dụng giảm cân tuyệt đối. Và đặc biệt là món bánh yến mạch khá thích hợp cho các cô nàng làm bánh nhưng sợ tăng cân nhé.

Bánh yến mạch có thể thêm vào các loại hương như bánh yến mạch sữa chua, dừa, táo, socola… Và sau đây Digđ Blog

Nguyên liệu:

  • 5 quả chín
  • Gà 2 quả
  • 2 hộp sữa chua không đường
  • 200g bột yến mạch
  • 700g Roẹt mạch cán
  • 5g muối nở
  • Đã quá muộn

Thực hiện các bước:

Bước 1: Chuối chín loại quả đẹp, vỏ làm nhỏ. Cho trứng nguyên liệu, sữa chua, yến mạch bột nở baking soda vào các tổ hợp đều. Next, for the peerlet into the compound.

cach lam banh cao đẳng 1

: Nh: Sưu tầm

Bước 2: Cho bột yến mạch với bột cacao, bột nở ra kết hợp lại, nếu thấy bạn có thể cho thêm bột.

Bước 3: Làm nóng lò trước khoảng 5-10 phút, nhiệt độ khoảng 170 độ C.

Bước 4: Trong quá trình lò nướng nóng, bạn đổ ra khỏi tủ đựng sữa yến mạch vào khay, có thể thêm 1 số loại hạt như nho khô, hạnh nhân lên bá.

Bước 5: Cho bánh vào lò nướng khoảng 15 phút là bánh chín và thành phẩm.

cach lam banh cao đẳng 2

: Nh: Sưu tầm

Cách làm bánh hấp dừa bằng nồi cơm điện

Món hấp dẫn có mềm, thơm nước cốt dừa, rất hấp dẫn, thích hợp cho một bữa ăn chơi chiêu đãi bạn bè. Làm món hấp dẫn đơn giản, bạn chỉ chuẩn bị một số nguyên liệu dưới đây:

Nguyên liệu:

  • Chuối chín 1 nải
  • Hết 300g
  • Khoảng 120g
  • Khoảng 400ml
  • Vani 1 ống
  • Mè / vừng rang 20g
  • 60ường 60g
  • Salt 1

Lưu hi hi select the chuối:

Nên chọn chuối sứ, vì này loại chuối khi ruột mềm dẻo, vàng đẹp và ít bị xơ cứng.

Khi vẽ một bức tranh về một đứa trẻ, điều đó gần giống như một giấc mơ trở thành sự thật.

banner-nha-hang
trường cao đẳng cach lam banh

: Nh: Sưu tầm

Thực hiện các bước:

Bước 1: Sơ đồ nguyên liệu: Chuối bóc vỏ thái lát để gắn thêm 3 chủa đường và đảo đều, chờ khoảng 15 – 20 phút cho chuối chín.

cach lam banh cao đẳng 3

: Nh: Sưu tầm

Bước 2: Cho bột năng, hạt gạo, một ít muối, đường và một ống vani vào chung một tô, cho thêm 2 chén nước sau đó đều.

Bước 3: The face out of the ended, I’m in the floped and for the water core.

Bước 4: Cho chuối kết hợp, bơ, cốt dừa vào xương, để không bị đốt cháy bạn cho một lớp mỡ hoặc bơ lên ​​bề mặt. Đổ vào một lượng vừa phải. Sau đó bạn sắp xếp một số tấm lát lên trước khi cho vào nồi cơm điện. Ảo ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả – – 4 – 5 cm để bánh chín đều trong mặt ngoài.

cach lam banh cao đẳng 4

: Nh: Sưu tầm

Bước 5: You for the cake to the rice, bật chế độ nấu trong khoảng 10 phút, sau đó chuyển sang chế độ ủ khoảng 2 phút. Để bánh chín bạn cứ lặp đi lặp lại một vài lần cho đến khi bánh chín đều trong ngoài.

Cách làm bánh bằng nồi chiên không dầu

Bên cạnh món ăn hấp dẫn, thì bánh chiên cũng không ngán. Đây chính xác là những gì Digifood hướng tới.

Chuẩn bị:

  • Trục kết quả (7 quả chuối dùng để làm bánh, 3 quả chuối dùng để trang trí),
  • 130g đường
  • 120ml dầu ăn (có thể dùng dầu oliu cho ngon)
  • 130ml ữ ữ ô …
  • Gà 2 quả
  • 250g bột mì đa dụng
  • 5g muối nở
  • Some White muối

cach lam banh cao đẳng 5

Thực hiện các bước:

Bước 1: Làm hợp đường, dầu ăn, sữa, trứng đứng. Chuối bóc vỏ mềm, sau đó đổ vào các đường, trứng trộn.

Bước 2: Use other octa for bột mì, muối nở, muối trộn đều. Sau đó cho vào hộp đựng trên. Can use the phới lồng ghép đều và nhanh hơn.

Bước 3: Cho một ít dầu ăn xung quanh đốt cháy sau đó kết hợp lại, lấy dư thừa hoặc để xếp hạng dài. Can for nho khô hoặc hạnh nhân.

cach lam banh cao đẳng 6

Ảnh: Trang Tura

Bước 4: To be up at the period of 165 and for the chiên. Bờn có thể hẹn giờ quay lại 30 lần để đưa mật ong vào bề mặt bánh. Sau đó cho vào nướng thêm 20 phút để nhiệt độ khoảng 150 độ là bánh chín.

Digi gợi ý:

Cách làm bánh nướng bằng chảo chống dính

Làm bằng chảo rán chống cháy đơn giản, chỉ cần một chảo rán hàng ngày với các bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ làm một cá

Nguyên liệu:

  • 400g chuối sứ
  • 75g bột gạo
  • 75g bột năng
  • 150g đường
  • 300g nớ dừa
  • Chuối lá

Thực hiện các bước:

Bước 1: Muốn thoát khỏi sự lộn xộn, bạn cần phải loại bỏ nó, bạn cần phải loại bỏ nó, bạn có thể thoát khỏi nó.

cach lam banh cao đẳng 7

: Nh: Sưu tầm

Bước 2: Bột năng, bột gạo, nước cốt dừa khi kết hợp, thì cho ban đầu vào (lúc này chuối nóng sẽ làm bộ

Bước 3: Cho chảo lên bếp, cho ít dần đều chảo, xếp lá vào chảo để lá mềm ôm theo chảo. Sau đó, cho phép ở bước 2 vào, bạn vừa lửa, đậy nắp khoảng 20 phút, kiểm tra bánh chín bằng cách sử dụng xuyên qua bánh, nếu tăn khô. Bánh chín cho đĩa cắt thành đĩa có thể thưởng thức.

cach lam banh cao đẳng 8

: Nh: Sưu tầm

Cách làm bánh chiên giòn tại nhà cực đỉnh

Bánh chuối chiên giòn thì ai cũng muốn thử, cách làm bánh này khá đơn giản, hãy cùng xem nhé:

Nguyên liệu:

  • Chuối 8 quả
  • 200g bột mì
  • Tẻ nhạt 50g
  • 50g bột nếp
  • 100g me rang à đen
  • Một chút nở
  • 60g đường
  • Một ít muối
  • Dầu ăn

Lưu ý: Cách làm bánh ngon là bạn nên chọn chuối vừa đủ, không quá xanh hoặc quá nhũ.

Thực hiện các bước:

Bước 1 Nguyên liệu chế độ: Chuối bóc vỏ, quét đứng kết quả 2 phần bằng nhau sau đó nén cho chuối ra đĩa. Tonidẹt pẹt có thể sử dụng bọc lại túi nilon. Trong thời gian chờ đợi, hãy cập nhật nội dung hay.

cach lam banh cao đẳng 9

: Nh: Sưu tầm

Bước 2 Pha bột: You for the resource as Bột mì, bột nếp, đường, muối, bột nở, một ít nước sau đó đều để cho bột nở khoảng 30 phút. Rơi nở hết bạn cho thêm mè đen vào, bảo quản dạng thức hoạt động không quá khô hoặc quá thấp. If you need to help you for add your hooks.

cach lam banh cao đẳng 10

: Nh: Sưu tầm

Bước 3 Cho chuối vào kết hợp: You for the medium new mode to be aregure to the faceting to be austre.

Bước 4 Chiên chuối: Bật bếp vừa đủ, bắc chảo chống cháy, cho dầu vào, đợi chảo nóng, dầu bạn nướng chín, từng lần một. Lưu ý nên để lửa nhỏ, bánh thường xuyên để bánh chín vàng, cả trong và ngoài. Thật là một cách tuyệt vời để đánh lừa mọi người.

cach lam banh cao đẳng 11

: Nh: Sưu tầm

Để bánh giòn lâu bạn có thể làm chiên 2 lần, 1 lần là vừa chín tới, sau đó lăn thêm một lớp bột và chiên lần 2 bảo đảm chín vàng.

Những chia sẻ trên đây của Digifood rất mong sẽ giúp bạn học được cách làm bánh chuối ản đơn giản, ngon miệng. Hãy lưu lại những thông tin trên đây và tài liệu làm bánh cho cả gia đình nhé. Chúc bạn thành công! Buổi sáng có mưa rào. Blog Digifood để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn cực đơn giản khác nhé!

Xem thêm bài viết:

READ  Xôi xéo – Bỏ túi kinh nghiệm nấu xôi dẻo, thơm ngon tại nhà | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud