5 điểm mua quà lưu niệm Nha Trang không nên bỏ qua | Excitinghochiminhcity

Chuyến đi đến Nha Trang Của bạn sắp kết thúc, bạn bè muốn bạn cho Quà lưu niệm nha trangbạn muốn cho Cá biển nha trang Tặng bố mẹ hoặc tặng người thân quà từ nha trang nó thực sự có ý nghĩa, tôi phải mua ở đâu để giữ cho ví của bạn không bị cạn kiệt? Sau đó, yêu cầu các điểm bán hàng ghim Quà lưu niệm nha trang sau.

Xem thêm: Kỹ năng làm quà Nha Trang

1. Chợ Đầm Nha Trang – nơi đau khổ Kỹ năng nha trang

Đây là địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất thành phố Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua sắm miễn phí. Chợ Đầm bán đủ thứ. Từ những món cần thiết cho khô như mực, tôm, cá nước ngọt. Và một lần nữa, các cửa hàng bán đồ lưu niệm và đồ nội thất trong và ngoài nước không khó để tìm thấy ở đây. Để tìm Chợ Đầm Nha Trang Cũng đơn giản, bạn có thể gọi taxi nếu ở các khách sạn / nhà nghỉ trên đường Trần Phú, gần trung tâm thành phố hoặc khu phố Tây, gọi xe ôm để tiết kiệm chi phí di chuyển.

Đồ lưu niệm Nha Trang tại chợ Đầm (Ảnh: ST).

Hải sản xào lăn ở chợ Đầm (Ảnh: ST).

Bạn có thể mua các loại trái cây Nha Trang thông thường về làm quà tại chợ Đầm (Ảnh: ST)

2. Thị trường nhà mới

READ  Hướng dẫn sử dụng tai nghe i12 trên iphone từ A đến Z | Excitinghochiminhcity

Địa chỉ: Chợ Xóm Mới số 49 đường Ngô Gia Tự, thành phố Nha Trang

Đây cũng là một khu chợ lớn ở thành phố Nha Trang mà bạn nên ghé thăm vì giá cả hàng hóa ở đây phải chăng. Chợ hoạt động từ những năm 60, chợ Xóm Mới là nơi sản xuất các mặt hàng thực phẩm, đồ công nghệ, kinh tế biển mới. Bạn có thể yên tâm vì các mặt hàng hải sản như mực, tôm, cá ở đây đều được đánh bắt tại Khánh Hòa.

Chợ Xóm Mới – Một trong những món quà lưu niệm Nha Trang hút khách (Ảnh: ST)

3. Thị trường thủ công

Nếu bạn muốn xem và mua những sản phẩm handmade làm từ sinh vật biển thì không khó để tìm thấy ở Nha Trang. Hãy lưu một số trang web mua sắm Quà lưu niệm nha trang Dưới đây là các sản phẩm bạn cần:

  • Cửa hàng mỹ thuật đẹp Công ty Du lịch Khánh Hòa: nhìn ra số 22 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang.
  • Cửa hàng mỹ nghệ Ngọc Bích: 12 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Tp Nha Trang.
  • Cửa hàng đồ mỹ nghệ đẹp Trâm Anh: 23 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang.
  • Cửa hàng mỹ nghệ Champa Flower: 17B9 Hoàng Hoa Thám, TP Nha Trang.
  • Lưu 22B Trần Phú, TP Nha Trang.

Những sản phẩm mỹ nghệ Nha Trang (Ảnh: ST)

4. Đồ handmade ở Nha Trang

Bạn có thể đến Apsara Handmade Shop tại 7G2, Hùng Vương, TP Nha Trang.

READ  TOP 20+ lựa chọn không thể bỏ qua | Excitinghochiminhcity

Điện thoại: (058) 3525492 – 0914 615 482

Là một trong những nơi bán Quà lưu niệm nha trang chủ yếu sản xuất các mặt hàng thủ công, các sản phẩm ở đây giày, dép, túi xách … Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công từ quê hương của các nghệ nhân. Đến với Apsara Handmade Shop, bạn sẽ được giải tỏa nỗi lo không thể mua được những món đồ độc và lạ!

Đồ handmade tại Táo Handmade Shop (Ảnh: ST).

5. Tranh thêu XQ Nha Trang

Trung tâm thêu ren XQ Nha Trang

Địa chỉ: 64 Trần Phú, TP Nha Trang

Điện thoại: (058) 3823222

Khách tham quan Trung tâm thêu XQ Nha Trang Bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt khi mang những tách trà xanh dài và mềm. Khi bước vào Trung tâm, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cách trang trí “cực yêu” ở đây. Đối với vẻ đẹp của trang trí, bạn sẽ không ngừng muốn biết về các kỹ thuật tạo ra một hình ảnh trang trí.

Cổng vào của Trung tâm thêu ren XQ Nha Trang được thiết kế cẩn thận, tạo cảm hứng cho phần còn lại của thành phố. đến Nha Trang sau cánh cửa (Ảnh: ST)

Thêu được thực hiện trong một ngôi nhà thủ công, đây cũng là một điểm đến nổi tiếng của khách du lịch. Khách tham quan cũng sẽ được giới thiệu một bước quan trọng khác: phân tích sơn. Sau khi sơn xong, Hội đồng thẩm định của Trung tâm XQ sẽ đánh giá xem loại sơn đó đã đạt yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật để sản xuất loại sơn đó hay chưa. Và mỗi bức ảnh đều có những đặc điểm riêng từ tên nghệ sĩ, tên nhà sản xuất cho đến thời điểm hoàn thành bức ảnh. Tất cả đều tạo cho khách ấn tượng ban đầu để khách cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp tinh thần ẩn sau mỗi hình ảnh… Đây nên là một trong những nơi bán được hàng. Quà lưu niệm nha trang mà bạn không nên bỏ lỡ!

READ  Phượt Phú Quốc bằng xe máy – Kinh nghiệm hay chớ nên bỏ qua | Excitinghochiminhcity

Các sản phẩm ở đây đắt tiền, nhưng rất đặc trưng (Hình: ST)

Họ là những nghệ sĩ đam mê và cẩn trọng với công việc chuyên môn (Ảnh: ST).

Vntrip.vn quản lý, với năm điểm bán hàng Quà lưu niệm nha trang trên cùng đã có một bộ đầy đủ quà từ nha trang Từ đồ ăn ngon đến quà lưu niệm tốt một món quà cho những người thân yêu của bạn. Nhưng hãy chú ý đến trọng lượng của hành lý của bạn. Chúc các bạn lên đường vui vẻ!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud