#8 Quán hủ tiếu Sa Đéc “chuẩn vị” nổi tiếng ở Sài Gòn | Excitinghochiminhcity


Ảnh bìa

Nhân tiện món hủ tiếu gõ, đây là món ăn dân dã miền Tây sông nước. Món ăn này thu hút nhiều người ăn bởi độ ngon, dân dã và giá cả rất bình dân. Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức món ngon này, nhiều địa chỉ đã được mở ra tại Sài Gòn. Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau Digifood điểm danh 8 cửa hàng Sa Đéc muto wenoodle Hương vị ngon!

1. Hủ tiếu Sa Đéc Bà O

  • Vị trí: 38 Lô F, chung cư Ngô Gia Tự, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giá trung bình: 40.000đ – 50.000đ
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
  • Cửa hàng bán đồ ăn mang đi

Mở đầu cho top hủ tiếu Sa Đéc nổi tiếng ở Sài Gòn chính là hủ tiếu Sa Đéc – Bà O. Đây là một trong số ít những quán ăn còn giữ được hương vị nguyên bản của Đồng Tháp. Người giới thiệu nhà hàng được nhập trực tiếp từ Đồng Tháp. Vì vậy, từ bánh phở, gia vị, đồ ăn kèm … đều rất ổn.

Hủ tiếu dĩa Sa Đéc - Mai Ổ

Ảnh: @citastyfood

Nộm ở đây có vị béo, mềm, không bị cứng. Hủ tiếu ở đây có cả hủ tiếu khô và hủ tiếu tươi, mỗi loại có một hương vị riêng. Một đĩa hủ tiếu Sa Đéc đầy đủ sẽ bao gồm tôm, thịt nạc, gan, trứng cút… Và còn được “bonus” thêm dầu, hành, tỏi. Đặc biệt, nước cốt đặc của cửa hàng chính là “bí quyết” giúp tạo nên thương hiệu cho quán hủ tiếu Bà Chút.

2. Hủ tiếu Nguyễn Tri Phương Sa Đéc

  • Vị trí: 458 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giá trung bình: 30.000đ – 40.000đ
  • Giờ mở cửa: 9: 00-22: 00
  • Cửa hàng bán đồ ăn mang đi

“Nghiện” hủ tiếu Sa Đéc thì nên đi đâu? Lời khuyên bổ ích cho bạn phở Nguyễn Tri Phương. Tuy vẫn là quán phụ nhưng không gian ăn uống rộng rãi, thoáng mát. Người quản lý vui tính và tốt bụng. Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Hủ tiếu Sa Đéc Nguyễn Tri Phương

Seon

TAKA

Minguk

Chay-TAM-NGOC-SLIDE


Ảnh: @ nguyenlam.cntp

Hủ tiếu ở đây luôn nóng hổi, ​​sợi mì mềm, dai, ăn rất ngon. Chỉ với 30.000 đồng, bạn đã có ngay một tô với nhiều nhân như tôm chín, thịt nạc, trứng cút, đậu xanh … Nước dùng ở đây trong vắt, đậm đà hương vị. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thêm các loại topping tùy theo khẩu vị và sở thích của mình!

3. Sadec Quân

  • Vị trí: 154 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Giá trung bình: 60.000đ – 90.000đ
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Cửa hàng bán đồ ăn mang đi

Sadec Quán là chuyên gia về hương vị Sa Đéc “chuẩn” bên trong Sài gòn. Quán có thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian rộng rãi. Khi đến đây, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon của ẩm thực Đồng Tháp. Và một lần nữa, với không gian rộng, sức chứa hơn trăm người, đây là một địa điểm hoàn hảo để gia đình và bạn bè quây quần bên nhau.

Phở Sadec

Ảnh: Sadec Quân

Món “ăn khách” nhất ở quán đó là hủ tiếu Sa Đéc. Kết cấu mềm, độ cứng trung bình. Nước cốt đậm đà, được chắt ra từ nước hầm xương trong nhiều giờ. Đó là một món canh hoàn chỉnh với thịt nạc, tôm nấu chín, trứng cút, đậu xanh … và các loại rau ăn kèm. Hơn hết, quán còn có nhiều món tráng miệng ngon cho bạn thưởng thức.

4. Phở chay Sa Đéc của Phan Văn Trị

  • Vị trí: 1334B Phan Văn Trị, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Giá trung bình: 15.000đ – 30.000đ
  • Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
  • Cửa hàng bán đồ ăn mang đi

Đã từng nghe đến hủ tiếu chay Sa Đéc chưa? Nếu bạn chưa thử thì hãy đến quán phở trên đường Phan Văn Trị. Đây là quán phụ lúc nào cũng tấp nập người ra vào, nhất là dịp rằm, đầu tháng. Bởi lẽ, quán có đủ ba hương vị “ngon – bổ – rẻ” cũng như đồ chay nên được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Quan Phan Văn Trị

Ảnh: @diepmyhuong

Sợi hủ tiếu dai ngon, nước sốt đậm đà, đặc trưng của hủ tiếu Sa Đéc. Vì là canh rau nên các món ăn kèm ở đây đều được làm từ các loại rau. Với nhiều loại như su su, cà rốt, khoai tây, củ cải trắng, nấm … Món ăn không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn có các món ăn ngon như bánh cuốn, mì, hủ tiếu, tàu hủ ky, hoành thánh …

Xem thêm: 10 quán sườn nướng ngon ở Sài Gòn đông khách

5. Bánh canh Pasteur Sa Đéc

Một trong những quán hủ tiếu Sa Đéc ở quận 3 được nhiều người biết đến là hủ tiếu Pasteur. Nơi ở sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao. Hủ tiếu As Dec Pasteur còn thu hút người ăn bởi hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng.

Phở In Dec Pasteur

Ảnh: Bánh canh Sa Đéc – Pasteur

Ở đây có nhiều loại topping, và giá cả sẽ tùy thuộc vào loại băng mà bạn chọn. Tô bánh canh hoàn chỉnh tại Pasteur gồm có thịt khô, nạc dăm, gan, cật, tôm, trứng cút … Và bên trên còn có thêm một lát hành lá thái mỏng và hành khô bắt mắt. Nước dùng đậm đà, có vị ngọt thanh được ninh từ xương ống và sườn trong nhiều giờ. Cửa hàng chỉ bán đến 13h00 nên bạn nào muốn thưởng thức thì nhanh chân đến nếu không muốn ra về tay trắng nhé!

6. Bánh canh Tài Thủy Sa Đéc

  • Vị trí: 280 Bùi Đình Túy, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Giá trung bình: 30.000đ – 60.000đ
  • Giờ mở cửa: 6: 00-22: 00
  • Cửa hàng bán đồ ăn mang đi

Hủ tiếu Tài Thủy Sa Đéc là địa điểm tiếp theo Digifood muốn giới thiệu đến bạn. Tuy chỉ là quán vỉa hè nhưng có rất nhiều quán ăn. Cửa hàng có không gian sạch sẽ, phục vụ nhanh, chủ vui tính. Vì vậy, chỉ mất vài phút là thực khách đã có thể thưởng thức một tô bánh canh “ú nu” với các loại topping khác nhau.

văn phòng

Ảnh: @_thao_iu_

Sợi mì của quán có độ dai và mềm vừa phải, đúng chuẩn mì Sa Đéc. Nước dùng đậm đà, vừa miệng, có vị ngọt thanh từ nước dùng. Nước hủ tiếu ở đây có thịt nạc dăm, giò, trứng cút, hành lá, hành phi… Ngoài ra, ở đây còn có món hủ tiếu xương Sa Đéc “ăn khách” nhất. Nếu muốn ăn cay, bạn có thể cho thêm ít ớt rang và tỏi tự làm.

7. Hủ tiếu Sa Đéc 159

  • Vị trí: 01 Phan Xích Long, P.7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Giá trung bình: 35.000đ – 60.000đ
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00
  • Cửa hàng bán đồ ăn mang đi

Nhắc đến hủ tiếu 159, đây là nơi trang trí hủ tiếu Sa Đéc và các món ngon kiểu Hoa. Cửa hàng có nhiều loại mì và sợi mì khô, mềm. Mỗi hình dạng sẽ mang lại cho bạn một hương vị riêng. Vì vậy, dù bạn cần nước hay mì khô, 159 đều phù hợp với bạn một cách hoàn hảo.

159 lượt tiếp cận khách hàng

Ảnh: @Ehh To

Hủ tiếu của quán được mua từ Sa Đéc nên sợi to, khô và nhiều dầu. Dù là bún khô hay nước, có đủ loại nhân như thịt nạc, tôm, gan, hành lá, hành phi. Nước súp có vị ngọt và cay, còn súp khô với nước tương có vị ngọt, hơi đắng rất ngon. Cửa hàng chỉ mở cửa đến 12h30, các bạn có cơ hội đến sớm nhé!

8. Tete Năm Sadec

  • Vị trí: 166 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Giá: 07:00 – 14:00 và 16:00 – 22:00
  • Giờ mở cửa: 30.000 VND – 60.000 VND

Hoàn thành danh sách các quán mì ngon ở Sài Gòn, phải kể đến Dì Năm Sa Zvita. Không chỉ nâng tầm hương vị mà quán còn chiếm được cảm tình của nhiều thực khách bằng những dịch vụ và tiện ích khác. Giống như một nơi lớn và sạch sẽ. Nhân viên lịch sự và nhanh nhẹn. Thời gian gọi món nhanh chóng nên người ăn không phải đợi lâu.

Tete Five Sadec

Ảnh: Dì Năm Sa Đéc

Cửa hàng có thực đơn đa dạng, từ các món mì, công thức chế biến tươi ngon, đến các loại bánh cổ điển theo phong cách phương Tây. Sợi hủ tiếu ở đây dày, dai, “đúng chuẩn” hương vị miền Tây. Toàn bộ món ăn gồm nhiều miếng thịt nạc, tôm nấu chín, chả giò, giá đỗ, hành phi … và các món ăn khác. Nước ép đậm đà, vừa miệng và có hương vị đặc trưng mà hiếm nơi nào có được.

Vậy là Digifood đã mang đến cho bạn tám cửa hàng Sa Đéc muto wenoodle ngon, phổ biến ở Sài Gòn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà hàng chính xác cho khẩu vị của mình. Đừng quên rủ bạn bè cùng thưởng thức những món mì hấp dẫn này nhé! Và đừng quên theo dõi Blog Digifood để biết thêm thông tin hữu ích!

Có lẽ bạn thích:

READ  Mách bạn cách làm gà xào gừng đậm đà, ngon cơm | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud