Almaz Convention Center Hà Nội | Excitinghochiminhcity

Được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc Baroque cổ điển, Trung tâm Hội nghị Almaz Hà Nội tỏa sáng như một lâu đài châu Âu tráng lệ thời Phục hưng. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Almaz tự hào là lựa chọn hàng đầu cho những sự kiện chất lượng cao và là điểm khởi đầu cho những chuyến đi hạnh phúc của các cặp đôi.

Với thiết kế khác biệt và linh hoạt, Trung tâm Hội nghị Almaz Hà Nội mang đến 07 lựa chọn địa điểm khác nhau với diện tích từ 70m2 – 1.100 m2, sức chứa hơn 1.600 người, phù hợp với các sự kiện triển lãm lớn, các cuộc họp trong nước và quốc tế.

Tất cả địa điểm: 2,5 ha

Số tầng: 02

Phòng đầu tiên có năm phòng nhỏ: Kim cương hồng, Kim cương xanh, Kim cương vàng, Kim cương trắng, Kim cương đen

Với hệ thống trang thiết bị hàng đầu thế giới, khả năng ẩm thực phong phú và hệ thống sảnh tiệc linh hoạt, Almaz Convention Center Hà Nội đáp ứng nhu cầu từ lớn đến nhỏ cho mọi khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị.

Khu vực tầng 1 là nơi lý tưởng cho các buổi tiệc / hội nghị quy mô vừa và nhỏ, với hệ thống phòng tiệc có diện tích từ 70 m2 – 522 m2, sức chứa từ 50 – 350 người tùy theo sự sắp xếp. Ngoài ra, Almaz Convention Center Hanoi có khu vực phòng Black Diamond được thiết kế đặc biệt dành cho các cuộc họp, đảm bảo trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và an ninh tối đa cho các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

READ  15 địa điểm vui chơi Noel ở Sài Gòn hấp dẫn bậc nhất | Excitinghochiminhcity

Sảnh tròn tầng 1 là nơi lưu trú quan trọng của những vị khách của một bữa tiệc lớn, với không gian rộng rãi, sang trọng, phù hợp với những khách hàng lớn muốn có một khu vực tiếp tân cá tính và trang trí theo nhu cầu.

Tầng 2 gồm 2 phòng lớn: Phòng khiêu vũ lớn, Phòng khiêu vũ công chúa

Không gian tầng 2 được thiết kế đặc biệt dành cho các bữa tiệc lớn: tiệc cưới & tiệc cuối năm của công ty. Trong đó, Grand Ballroom có ​​sức chứa tối đa 1.200 người với diện tích 1.040 m2 và trần cao 6,2 m.

Princess Ballroom có ​​sức chứa nhỏ 800 người, diện tích 779 m2 và trần cao 5,2m. Đặc biệt, thiết kế tại các sảnh tiệc của Trung tâm hội nghị Almaz Hà Nội là thiết kế hiện đại, không cột, mang đến không gian rộng và thoáng để xem những bữa tiệc đặc sắc.

Bạn cũng có thể thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud