Amazon Alexa là gì? Google Assistant và Alexa cái nào tốt? | Excitinghochiminhcity

Amazon Alexa là gì?

Theo Wikipedia, Amazon Alexa, tốt Alexa trong một thời gian ngắn, thực sự là một trình trợ giúp được tạo ra bởi Amazon. Lúc đầu, nó ổn sử dụng cho hệ thống Amazon Echo và loa thông minh Dot. Tất cả các sản phẩm do Amazon Lab126 tạo ra.

Lưu lượng truy cập Amazon Alexa alexa.com là gì

Amazon Echo là gì?

nếu bạn Đặt câu hỏi cho Alexa và bạn đang giao tiếp với dịch vụ dựa trên đám mây. Amazon đã thiết kế dịch vụ điện thoại Alexa (AVS) để bắt chước giao tiếp thực sebasa bạn chắc chắn sử dụng Lệnh thoại trực quan để thực hiện các chức năng dịch vụ được. Alexa sẽ dễ chuẩn bị cho các dịch vụ quảng cáo. Trợ lý ảo này sẽ làm để bắt đầu lắng nghe giọng nói của bạn.

Kiểm tra các tính năng “hay ho” của Amazon Alexa

Một số Các tính năng nổi bật của Amazon Alexa như sau:

 • Để giúp bạn tìm hiểu thêm về công thức để tiết kiệm.
 • Đọc tiếp mẫu sách có sẵn trên ứng dụng Amazon Kindle.
 • Tổ chức và thông báo cho bạn về các bộ phim thời gian, các chương trình thể thao.
 • Tìm nhà hàng và quán ăn xung quanh bạn (dịch vụ phổ biến nhất).
READ  Địa điểm du lịch thác Cam Ly Đà Lạt – Giấc mơ huyền thoại | Excitinghochiminhcity

  trang web alexa.comTrợ lý ảo Alexa

Trợ lý Google và Alexa, cái gì tốt hơn?

Trợ lý ảo Alexa được cập nhật liên tục và hiện hỗ trợ hơn một chục hàng ngàn lệnh điều khiển bằng giọng nói. Phạm vi hỗ trợ của Alexa là tốt đa dạng họ rời đi cácthông tin nền tảng chẳng hạn như thời tiết, nhiệt độ, giá bán cho đến khi thủ thuật trong cuộc sống như trông nhà, nấu ăn, mua sắm. Nepo nồi, Google Assistant ra đời sau nên hiện chỉ hỗ trợ điều khiển vài trăm lệnh. Trợ lý Google có thể kết nối với kho dữ liệu bên ngoài của Google. Nó tốt tìm kiếm và người sử dụng có thể tìm thấy nhiều điều thú vị hơn là hướng dẫn có sẵn.

Theo so sánhnền tảngAlexa ine để làm việc chuyên nghiệp hơn nhưng Trợ lý Google luôn thông báo cho chúng tôi xảy ra và bạn có thể xem người trợ giúp thực sự này như một người trợ giúp thực sự, làm việc ở mọi nhà.

Amazon Alexa cho biết nó luôn nhìn thấy bạn

Loa thông minh của Amazon có một quy tắc rất đáng sợ mà bạn không nên thử nếu chỉ có một mình: Alexa, hãy hỏi người nghe. Lúc này, trợ lý ảo sẽ làm để bắt đầu Nói những điều như, “Chúng tôi luôn lắng nghe” bằng một giọng khó hiểu, khó hiểu và rất xúc phạm.

Alexa cũng vậy thì thầm luôn nhìn bạn nếu bạn mong. nếu bạn yêu cầu dừng lại tiêu đề đang nói, Alexa sẽ trích dẫn: Chúng tôi rất tiếc đã xúc phạm bạn. Có “họ” ở đây không có thật và Alexa không phải lúc nào cũng nhìn thấy bạn nếu không có hướng dẫn. Không vấn đề, các loại lệnh này cũng áp dụng người sử dụng hoang mang thật. Alexa tương thích với nhiều nền tảng khác nhau. Chức năng của nó vừa là một chương trình ứng dụng vừa là một tài liệu với nhiều thông tin hữu ích.

READ  Làng chài Cái Bèo - Ngôi làng 7000 năm tuổi đẹp yên bình | Excitinghochiminhcity

Một số lời khuyên hơn với Alexa

 • Không có gì bạn bè không biết tiếng anh, bbạn có thể yêu cầu Echo một lần nữa Những gì bạn vừa nói:Alexa, bạn có thể lặp lại điều đó không? “Không có gì” Alexa, bạn có thể nói lại lần nữa không?
 • Bạn có thể quy trình xử lý nội bộ Kế hoạch / Thủ tục cho phép Echo thực hiện nhiều tác vụ đồng thời con đường thật dễ dàng. Cái ví Ví dụ bạn nói “Alexa, tôi đang ở nhà“Echo tôi sẽ chào bạn”hoan nghênh”, Bật đèn, bật TV, điều hòa, thời tiết, đọc tin tức.
 • Amazon khuyên bạn nên đặt Echo ở trung tâm, cách tường hoặc cửa sổ khoảng 20cm để nhận đơn hàng tốt hơn. Cá nhân một sự kiện với Echo Dot được Treo trên tường bằng hộp đựng chuyên dụng để đặt hàng tốt.

Amazon Alexa hove Ứng dụng Alexa

Amazon Alexa Apk

Hệ thống loa thông minh Alexa – Echo

Trên thiết bị bạn sẽ cho phép người sử dụng sử dụng cha bươc vật lý họcau:

 • Nút micrô: Bật và tắt tính năng nghe.
 • Nút hành động: Chạm vào loa để bắt đầu lệnh cho thiết bị.
 • Nút thoại: Quay lại khối lượng của thiết bị.

ngoài ra, ở loa thông minh Alexa cũng có một vòng sáng xung quanh thiết bị. Mọi màu sắc ánh sáng đại diện cho một hình dạng Sự khác biệt:

Màu sắc Trạng thái Nội dung
Màu xanh da trời Trở lại Sản phẩm đang bắt đầu, trong tay cầm hoặc đặt lại.
Màu vàng Trở lại Thiết bị này được kết nối với Wi-Fi.
Màu vàng Nhấp nháy Sản phẩm đang chờ đặt hàng.
Màu đỏ Một loại Thiết bị đã tắt micrô. Nhấn nút trên thiết bị để mở loa.
màu xanh lá Trở lại Người sử dụng cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.
màu xanh lá Ngọn đèn tỏa sáng Người sử dụng nhận một cuộc gọi hoặc một tin nhắn thoại.
màu tím Nhấp nháy Thiết bị này có liên quan đến kết nối với wifi hoặc thiết bị khác.
màu tím Chớp mắt một lần Thùng chứa bên trong Không làm gián đoạn chế độ.
Trắng Trở lại Sản phẩm là xoay điều chỉnh Âm lượng.
Quả cam Nhấp nháy Một thiết bị được kết nối với mạng wifi.
READ  Chất như ánh hoàng hôn ở Phú Quốc | Excitinghochiminhcity

Chấm dứt

Trên đây là bài chia sẻ với các bạn thông tin về Amazon Alexa là gì. Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn và để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần giúp đỡ. Hiện tại Amazon Alexa chưa có phiên bản tiếng Việt, chúng tôi hy vọng phần mềm này có thể giúp chúng ta gọi điện, nhắn tin, đặt hàng từ Amazon, thay đổi nhiều phong cách và lối sống của người Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud