Bản đồ giao thông Hà Nội mới nhất năm 2017 | Excitinghochiminhcity

Du lịch đình đồng

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam. Nó cũng là thành phố đông dân nhất trên thế giới. Vì vậy, giao thông Hà Nội đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng lớn của du khách. Nó đây Bản đồ giao thông hà nội hiện tại năm 2017 cho bạn tham khảo.

Bản đồ giao thông hà nội mới nhất năm 2017

Với hệ thống giao thông chọn lọc và tiện ích đẹp mắt, từ Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đi đến tất cả các tỉnh thành trên thế giới thông qua các phương tiện:

  • Đường hàng không: Bạn có thể di chuyển bằng sân bay Nội Bài (thuộc tỉnh Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 35km). Hay sân bay Gia Lâm đã trở thành cảng hàng không khai thác các dịch vụ hàng không, trong đó có dịch vụ du lịch.
  • Đường bộ: Xe khách nội tỉnh xuất phát từ các tuyến xe Nam, Gia Lâm, Lương Yên, Nước Ngầm, Mỹ Đình và chạy rải rác trên mọi miền đất nước theo quốc lộ A1 đi Nam – Nam; hoặc Quốc lộ 2 đi Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang; quốc lộ 3 đi Thái Nguyên, Cao Bằng; Đường cao tốc 5 chiều đi Hải Phòng, Quảng Ninh; Quốc lộ 6 đi Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu …
  • Đường sắt: Hà Nội là đầu mối giao thông quan trọng của 5 tuyến đường sắt trong cả nước.
  • Đường thủy: Hà Nội cũng là một mạng lưới đường bộ quan trọng với bến Phà Đen đi Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Việt Trì; Bến Hàm Tử Quan đi Phả Lại.
READ  Vinpearl River Safari Nam Hội An | Excitinghochiminhcity

Đây là bản đồ giao thông từ Google Maps

Có lẽ bạn thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud