Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt mở cửa trở lại | Excitinghochiminhcity

Được coi là “một phần quan trọng của phố núi”, những bức tường dát vàng của tiệm bánh Côi Xẻ Gió ở địa chỉ mới được sơn phết.

Hai tháng trước, bức tường vàng đã bị “gạch tên” khỏi danh sách thắng cảnh Đà Lạt. Quán cũ ở số 1 đường Hòa Bình, đóng cửa do hết hợp đồng thuê và không đạt được hợp đồng thuê mới.

Đến nay, một diện mạo mới đã được sơn lại tại số 19 Tăng Bạt Hổ, cách trung tâm thành phố 2 km. Chủ nhân vẫn giữ nguyên hai màu vàng và đỏ đặc trưng theo phong cách hoài cổ những năm 1990, thêm dòng chữ “vàng-tân-tường” bên dưới.

Bức tường mới thu hút nhiều khách tham quan hơn.  Ảnh: Trần Minh Trường

Bức tường mới thu hút nhiều khách tham quan hơn. Ảnh: Trần Minh Trường

Việc dỡ bỏ bức tường ố vàng đã gây ra sự tiếc nuối cho nhiều người. Trên các diễn đàn du lịch, nhiều thông tin chỉ ra rằng, tình trạng khách đến chụp ảnh nhưng không sử dụng dịch vụ cũng là nguyên nhân khiến tiệm bánh ngừng hoạt động.

Trả lời về việc cơ sở mới thu phí chụp ảnh, chị Đặng Trang – quản lý tiệm bánh cho biết: “Nhiều bạn mê bánh ghé tiệm nhưng chụp ảnh một lần thì không sao”.

Ông cho biết thêm, nhóm cửa hàng luôn chú trọng nâng cao dịch vụ, đưa các sản phẩm mới liên quan đến nông sản Đà Lạt, các sản phẩm lưu niệm tốt hơn,… để làm hài lòng du khách hơn.

READ  Đèo Cù Mông địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ ở Phú Yên | Excitinghochiminhcity

Tùy Ngọc Diệp / Vnexpress Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud