Cách cúng khai trương đúng chuẩn phong thuỷ | Excitinghochiminhcity

Lễ khai mạc Đó luôn là một kỷ niệm lớn mà bất kỳ công ty nào cũng nên có vào đầu năm làm việc. Lễ khai trương bất kỳ hình thức nào cũng cần có lễ mừng khai trương kinh doanh thành công. Cách thờ cúng khai trương theo chuẩn phong thủy. nó sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn ngay sau đây.

Khi nào bạn nên tổ chức lễ khai trương?

Nếu bạn đã sẵn sàng để hoàn thành mọi hoạt động sáng tạo và kinh doanh của gia đình, doanh nghiệp thì việc chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện lễ khai giảng thật đẹp là điều quan trọng nhất.

Các cơ sở kinh doanh này có thể có quy mô khác nhau, không nhất thiết phải là nhà hàng hay siêu thị lớn. Bất kỳ doanh nghiệp nào khi bắt đầu đều cần một trò chơi chóg mở đầu tuyệt vời đầy đủ ritu.

READ  Khám phá thị trấn Cần Thạnh – thị trấn ven biển đẹp ngỡ ngàng | Excitinghochiminhcity
Lễ nhập trạch theo chuẩn phong thủy.
Lễ khai trương là ngày đánh dấu sự khởi đầu của mọi hoạt động kinh doanh

Truyền thống được tạo ra để khiến bạn tin vào các vị thần cai quản vùng đất mà bạn kinh doanh. Đây là tập tục dâng lên thần linh với mong muốn được phù hộ độ trì để hoạt động kinh doanh thuận lợi.

Mọi điều bạn cần biết để có một buổi lễ khai trương hợp phong thủy

Chọn ngày giờ cho lễ khai mạc

Đây là điều đầu tiên bạn nên làm. Khai giảng đầu năm. Ngoài ra khi thực hiện những sự kiện quan trọng trong cuộc đời, bạn luôn phải chọn ngày giờ tốt.

Khi chọn ngày giờ, gia chủ nên tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm. Ngày giờ tốt nhất nên phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Ngoài ngày thì việc sử dụng đồ lễ vào giờ nào cũng rất quan trọng.

Bạn cần chuẩn bị những gì cho lễ khai trương?

Sau khi chọn được “ngày lành tháng tốt”, trước khi làm tiệc khai trương, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cần thiết trên mâm cúng.

Vì vậy, một Khai giảng Cần những gì? Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

 • Bình hoa
 • 5 loại trái cây
 • 3 bát xôi
 • 3 cốc nước
 • 2 ngọn nến
 • 3 loại gia vị
 • Bánh
 • Trầu cau
 • Gạo, muối
 • đồng xu
 • Vàng bạc
 • 3 bát xôi
 • Gà luộc
 • Một cái đầu lợn.

Khai giảng

Nơi của bàn lễ khai trương Trong nhà hay ngoài trời là câu hỏi của rất nhiều người đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Trên thực tế, các bàn lễ khai trương được tổ chức ở sân trong hoặc trước cửa ra vào chính của công ty. Vị trí Vị trí cúng khai trương cũng phụ thuộc vào hướng của bóng tối đối với đầu. Mọi tính toán về vị trí, sắp đặt khay giao hàng đều nhằm mục đích mang lại sự thuận lợi và may mắn cho công ty.

Chọn điểm bắt đầu cho buổi lễ

Quyết định vị trí đặt khay khai trương bên trong cơ sở kinh doanh hoặc bên ngoài có thể gây nhầm lẫn. Trên thực tế, việc chọn đồ thờ ở sân đình vẫn được nhiều người ưa chuộng. Tốt nhất bạn nên bố trí khay quyên góp trước cổng công ty, doanh nghiệp mới thành lập.

Lễ khai quang tại địa điểm chính nhằm mục đích báo công với thần linh thổ địa tại đó.

Lễ khai mạc
Vị trí đặt mâm lễ khai trương cũng là một trong những việc quan trọng nhất trong ngày đầu kinh doanh.

Lời cầu nguyện đầu tiên

Lời thề dùng trong thờ cúng rất quan trọng. Nó cải thiện đáng kể sự tập trung của bạn. Lời cầu nguyện đầu tiên thiên về báo cáo nhiều hơn nên nội dung cũng dễ dàng hơn.

Bạn có thể dùng Lễ khai mạc tham khảo những điều sau:

Con lạy trời chín phương, chư phật mười phương, chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đăng Niên Hành khiển Thái uý Đức Tôn thần.

Tôi lạy các bạn Thành phố của các vị vua vĩ đại và các vị vua vĩ đại.

Con kính lạy Ngũ Đạo, Ngũ Tổ, Long Khí, Thần Tài, Táo Quân, Thần Mặt Trời.

Tôi cầu nguyện Chúa cai quản nơi này.

Cấp trên của tôi (chúng tôi) nói: ……………………….

Hôm nay là…. Tháng … năm …, tín đồ của tôi hết lòng sắm sửa lễ vật, cau, trầu, hoa trà, thắp nén nhang bày ra trước tòa, tận tình nói: Tín đồ của tôi đã xây (hoặc thuê) nhà những thứ bên trong. . Quốc gia này (địa chỉ). Vì vậy, chúng ta chọn ngày lành, tháng tốt để mua bán lễ vật dâng lên thần linh, cúng Bạch Linh. mong được sự kiểm tra.

Xin kính mời các quan đương triều Dương Canh, các vị Thần Âm Phủ, Định Phúc Táo Quân, Đức Long Mạc cùng tất cả các vị thần cai quản thánh địa này về trước hương án, hành lễ. làm chứng cho sự thật. Chúng tôi cầu xin rằng chúng tôi ban phước cho một công việc kinh doanh thành công, thức ăn ngon, may mắn, bất cứ điều gì chúng tôi muốn, bất cứ điều gì chúng tôi mong muốn.
Đạo hữu kính mời các Huynh trưởng Quá khứ, Huynh trưởng Sau này và các nhà tâm linh, thảo dược cư trú tại khu vực này, xin về đây hưởng lộc và phù hộ độ trì, con cháu làm ăn gặp nhiều may mắn.

Chúng tôi quỳ với tất cả tấm lòng của mình, trước tòa thành kính, cúi đầu xin được che chở và bảo vệ.

Nếu bạn chưa lễ khai mạc của nó Nếu bạn ngại đọc lời thề, hãy dành thời gian viết chúng ra giấy thành những đoạn văn ngắn. Sau đó cố gắng ghi nhớ nó. Bạn cũng có thể in nội dung ra một tờ giấy nhỏ để xem lại trước khi đưa.

Một số điều bạn cần lưu ý để trò chơi mở màn suôn sẻ

 • Bạn phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước ngày khai trương. Bạn cần lập danh sách việc cần làm và sắp xếp ngăn nắp. Hãy đánh dấu những gì bạn đã chuẩn bị để không bị nhầm lẫn.
 • Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp nếu bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ. Hơn hết, bạn nên nhờ những người lớn tuổi có kinh nghiệm tiến hành lễ khai trương.
 • Cầu mong cho tâm trí bạn được bình tĩnh. Hãy tiếp tục cầu nguyện Lễ khai mạc Khi bạn đã chuẩn bị và quan trọng nhất, mọi thứ nên xuất phát từ tâm trí của bạn.
 • Nếu bạn có nhiều khách, hãy cho họ biết bằng cách mời họ và có người hướng dẫn cụ thể. Bạn cũng nên mời khách đến sau giờ cúng, sau khi mọi việc đã xong xuôi để khỏi phải chờ đợi.

Khai giảng đầu năm.

Tôi hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng chuẩn bị một Lễ nhập trạch theo chuẩn phong thủy. tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud