Cách đóng gói hàng gửi bưu điện đúng quy định | Excitinghochiminhcity

Bạn đang mong đợi nhưng chưa biết? Cách sắp xếp chi phí vận chuyển. Ngày nay, dịch vụ bưu chính trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với các tổ chức, cá nhân đang kinh doanh sử dụng hình thức vận chuyển quốc tế. Với những lợi thế này, nhu cầu sử dụng dịch vụ bưu chính ngày càng tăng lên đáng kể. Cùng xem gửi qua bưu điện bạn cần những cách đóng gói chuẩn nhất nhé.

Làm thế nào để đóng gói các mặt hàng để giao hàng?

1. Các mặt hàng làm bằng thủy tinh hoặc các mặt hàng gốm sứ

Bạn nên sử dụng màng bong bóng (hay còn gọi là giấy bọc bong bóng) vì có độ bền cao, chống hư hỏng sau đó dùng thùng carton để đóng gói.

Làm thế nào để sắp xếp chi phí vận chuyển?: Bọc toàn bộ sản phẩm bằng màng mỏng, chú ý các góc cạnh cần dán kín. Nếu có nhiều món nhỏ trong cùng một gói, hãy tách và gói riêng từng món rồi cho vào hộp.

2. Chai, lọ đựng chất lỏng

Các yêu cầu khác về bao gói: chai phải đậy chặt nắp, dùng băng keo quấn chặt miệng chai để đảm bảo nước không bị rò rỉ. Tốt nhất nên đựng những chai, lon nước này trong thùng gỗ hoặc lon thiếc, có chỗ ở giữa để đặt những thứ hút nước như mùn cưa.

READ  Xã đảo Tam Hải - Khám phá hòn ngọc TUYỆT ĐẸP của Quảng Nam | Excitinghochiminhcity

Nếu bạn bảo quản nhiều chai trong cùng một hộp, hãy sử dụng xốp hoặc bọt, hạt hoặc màng bọc. Sau đó lấp đầy khoảng trống bên trong thùng carton để các chai lọ không bị va đập trong quá trình vận chuyển.

3. Thiết bị điện

Bạn nên gói đồ điện tử của mình một cách cẩn thận bằng giấy bọc bong bóng để giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp va chạm. Lưu ý nên dùng keo dán để cố định chặt các góc. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể cho một ít hạt xốp vào bìa cứng để có thêm một lớp bảo vệ

Vui lòng chọn kích thước thùng carton phù hợp cho các mặt hàng bạn muốn vận chuyển. Giúp hoàn thành công việc một cách an toàn.

Làm thế nào để sắp xếp chi phí vận chuyển?

4. Những thứ được cuộn với những thứ khác

Làm thế nào để đóng gói Chi phí vận chuyển có thể tăng gấp đôi: Đầu tiên, bạn hãy bọc đồ lại rồi cho vào ống nước hoặc thùng cuộn. Sau đó, cố định hai đầu bằng băng dính.

Những thứ khác: Chọn một thùng carton có kích thước phù hợp với các mặt hàng. Sau đó, sử dụng kỹ năng đóng gói để đảm bảo mọi thứ không di chuyển bên trong hộp. Đối với những mặt hàng như quần áo, có thể chỉ cần bọc trong túi ni lông rồi dùng băng dính để dán lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud