Cách Làm Gốc Cây Mai To Ra Có Thể Bạn Chưa Biết | Excitinghochiminhcity

Quá trình làm cho gốc của cây mai tăng lên. Truoc day, cac nội dung trong nghề chăm sóc cây cảnh đang rất được quan tâm hiện nay. Gốc mai càng lớn với hình dáng khác lạ sẽ càng làm tăng giá trị của cây. Không để các bạn phải đứng lâu, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm gốc cây mai cực đơn giản mà bạn có thể tự tay thực hiện. Đừng vội bỏ lỡ những nội thất vui nhộn này!

  1. Trồng các rễ Mai lớn bằng cách kết hợp nhiều cây thành một

Cắt gốc hoặc chùm làm giá thể cho cây bám vào. Có thể khắc các đường xoắn ốc trên đế gỗ này để giúp cố định cây con theo các rãnh này dễ dàng hơn: Đặt cây con trên giá thể gỗ. Chúng ta bắt đầu bằng cách dừng một vài cái cây trước, cho chúng chạy quanh một vòng tròn, tạo thành hình xoắn ốc đầu tiên.

Ghép nhiều cây thành một là cách để tăng kích thước thân của cây cùi

Bản gốc có thể được chia đều thành ba phần, mỗi phần sẽ tạo ra một bản sao của tác phẩm trong tương lai, và sau đó khiến chúng chạy theo chiều gió:

Tiếp tục để các vật dụng nhỏ trên đế gỗ. Những thân giúp hình thành rễ không được sử dụng làm cành sẽ bị loại bỏ sau khi các thân đã kết lại:

Việc hoàn thiện phần thân non đến gốc cây mất khoảng 9 giờ. Nếu bạn dùng một lượng kẽm nhỏ thì đặt các cuống xoắn vào nhau cho chắc chắn, các cuống nhỏ chỉ cần từ 6 đến 12 tháng là có thể dính vào nhau. Sau đó, chúng ta có thể từ chậu hoặc trồng cây trong đất:

  1. Trồng lại cây vào đất

Lưu ý, với những phương pháp thông thường và không có mục đích cụ thể, chúng ta không thu hái cả chùm cây này ở ngọn, hãy để các cành chỉ ra khu vực khác, mỗi người đặt một vài cành. Những nhánh này có thể giúp việc hình thành thân cây sau này dễ dàng hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian:

Kéo cây năm 2. Góc này nhìn từ dưới gốc chúng ta có thể thấy rễ mọc đều ra mọi phía. Lực kéo này có thể được sử dụng để tháo phần đế một lần nữa hoặc để nó tự phá hủy.

Cắt tỉa, trồng lại bằng cách tìm những gốc sáng theo ý muốn. Tại thời điểm này, các thân cây bắt đầu kết lại. Cây có thể được trồng trực tiếp xuống đất thêm một hoặc hai năm.

Năm thứ ba, cả hai gắn bó với nhau hơn.

Năm 5: Làm chậu có đường kính khoảng 50 cm.

Trồng cây xuống đất một lần nữa là một cách để tăng sức khỏe cho cây táo.
Trồng cây xuống đất một lần nữa là một cách để tăng sức khỏe cho cây táo.
  1. Các cách khác để làm cho rễ của mơ phát triển

Một mẹo nhỏ khác là hãy cung cấp cho nhà máy 1 lon nước ngọt coca-cola (than cốc) / tháng. Nhiều người đã trồng thử với chậu của mình và kết quả rất tốt sau 7 tháng đến 1 năm, cây sinh trưởng nhanh, lá rất đậm, thân dày. Bạn phải làm cola từ từ xung quanh cây để nó ngấm vào đất. Cây trồng hấp thụ đường cola dễ lắm em ạ!

Các biện pháp chăm sóc là biện pháp hữu hiệu để làm cho xác cây mai phát triển
Các biện pháp chăm sóc là biện pháp hữu hiệu để làm cho xác cây mai phát triển

Ngoài ra, bạn nên cẩn thận ở khâu tỉa cành, tỉa cành cho cây.

Trồng thân cây mai ở nơi muốn bè chôn sâu xuống đất và cắt ngọn cây cho ngắn lại, hoặc cúi xuống thấp hơn (như sứ Thái chẳng hạn) thì cây sẽ to hơn. . có những nhu cầu của người nông dân.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn thông tin về cách chế biến củ mai tuyệt vời. Bạn có thể lưu thông tin này để tiện sử dụng khi cần. Cảm ơn bạn đã sẵn sàng theo dõi chủ đề này!

READ  Cách trồng & chăm sóc Cây trầu bà, những ý nghĩa phong thủy | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud