Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà | Excitinghochiminhcity

Bàn tiệc sinh nhật là phần quan trọng nhất của bữa tiệc sinh nhật, vì vậy bạn nên chú ý đến việc trang trí và sử dụng các phụ kiện trang trí sinh nhật để bàn tiệc sinh nhật trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Bàn được trang trí tùy theo độ tuổi của khách.

Dựa trên ý tưởng chủ đề, hãy cân nhắc mua những vật dụng trang trí nhỏ cho chiếc bàn theo chủ đề. Nơi bán nhiều phụ kiện trang trí tốt là các cửa hàng lưu niệm hoặc văn phòng phẩm xung quanh các trường học.
Đây là hàng tỷ khung ảnh đẹp, giấy màu, nến sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật, lọ hoa, xô trang trí hoa nhỏ, hoa giả, đồ gốm đẹp, bút giấy đơn giản, bút màu, bút đẹp, thảm trang trí, bảng nghệ thuật bằng gỗ, v.v. Trên bàn tiệc sinh nhật nên dùng những thứ nhỏ nhỏ trang trí xung quanh hình ảnh và bánh trái. Đặc biệt đối với lọ hoa, bạn có thể chọn lọ hoa dài và cao ở giữa, xung quanh là những chùm hoa nhỏ trong lọ ngắn.
Luôn sử dụng những vật dụng nhỏ xinh có trong nhà để trang trí: Vào ngày sinh nhật của các bé, các mẹ nên dùng tất cả những vật dụng nhỏ của bé để trang trí và trang trí bàn tiệc sinh nhật, nhất là những mẹ có con gái thì cửa hàng đồ chơi của bạn càng có thể. biến thành một vật trang trí đẹp mắt!
Ngoài ra, mẹ có thể tận dụng những chiếc lọ nhỏ như lọ thủy tinh đựng thức ăn sẵn cho bé để làm hoa, cắm kẹo, đừng quên trang trí lọ bằng dây ruy băng hoặc thả những ngôi sao giấy, vụn giấy màu vào trong nhé. bên trong nồi.

Hoa: Tùy theo chủ đề của buổi sinh mà bạn nên chọn loại hoa phù hợp. Đối với các bé, mẹ nên sử dụng các loại hoa nhỏ như hoa vườn, hoa baby. Những chùm hoa nhỏ hoặc những chiếc lọ ngắn sẽ là món quà hấp dẫn.
Khung ảnh: Mỗi năm đều có những khoảnh khắc đặc biệt. Chọn 3-5 khoảnh khắc đáng nhớ và chỉnh sửa ảnh để đặt trên bàn tiệc sinh nhật. Bạn cũng có thể rửa nhiều bức tranh nhỏ và treo chúng lên khung tranh treo hai bên bàn!
Bánh: Ngoài chiếc bánh kem sinh nhật lớn, đừng quên những chiếc bánh kem nhỏ khác, những chiếc bánh kem nhỏ xinh để đãi khách và cũng giúp ích rất nhiều cho một bàn tiệc sinh nhật vui vẻ: Bánh cupcake, bánh tart.
Lưu ý với các loại bánh kem, giá bánh kem sẽ tốt hơn nếu bánh cupcake cùng màu với ngày sinh nhật.

Các loại kẹo: Đồ ngọt tốt nhất để trưng bày trong ngày sinh nhật là kẹo mút, que vì chúng có thể dùng để đậy lọ thủy tinh, dùng ruy băng nhỏ thắt nơ để làm kẹo bạn nhé!
Lưu bút và lời chúc của khách: Chuẩn bị một tập giấy để khách mời có thể ghi những điều ước của mình, hoặc sử dụng dấu vân tay như trong các đám cưới ngày nay. Nếu có thời gian, bạn cũng nên chuẩn bị một vài hộp quà cho khách, chỉ là những viên kẹo ngọt, bánh ngọt đựng trong những chiếc túi thắt nơ xinh xắn nhé!

READ  mức GIÁ & kinh nghiệm ĐẶT CHỖ TỐT | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud