Cách tránh nhiễm lạnh khi đi đám ma và những điều cần lưu ý | Excitinghochiminhcity

Tùy thuộc vào thời gian sau khi chết, cơ thể sẽ trải qua những thay đổi khác nhau.

Sự thay đổi đầu tiên sau khi chết

Nó kéo dài 8-10 giờ sau khi chết thực sự. Đồng thời với hiện tượng khô cứng ở khoang ngoài, trong ruột do thiếu kháng thể, vi khuẩn và vi rút sẽ sinh sôi nhanh chóng dẫn đến mô bị thối rữa và thối rữa, tiêu chảy, tử thi chết.

Biến thái muộn của xác chết

Từ 10 giờ trở đi, vi rút gây nhọt độc gây sưng phù toàn thân, liệt mặt, nội tạng thối rữa, nước thối chảy ra từ các hố đặc biệt …

Đó là một hệ thống cơ thể bình thường chết vì tuổi già và sức yếu. Nếu chết do tai nạn thương tích, nhiễm trùng… thì thời gian chết sẽ lâu đời, làm tổn hại nghiêm trọng đến không gian sống hoặc việc sửa chữa, chôn cất chậm trễ.

Vì vậy, ý tưởng rằng một số người nên tránh xa những người cùng tuổi là một điều hoang đường, nhưng yêu cầu những người khác có quyền lực ngăn chặn điều đó là tránh xa khoa học. Việc người xưa vẫn sợ bị cảm lạnh nhà người ta mới chết.

Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng chết cóng khi dự đám tang

Trước khi đi đám tang hoặc đến những nơi có nhiều âm khí lạnh, nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện một số hoạt động đối nhân xử thế.

READ  3 cách giâm cành hoa hồng không dùng thuốc, liệu có hiệu quả như lời đồn? | Excitinghochiminhcity

Dùng lá trầu không:

  • Vắt lá đậu biếc rồi nhỏ vào mũi khi đi lễ hoặc đắp lên rốn. Hoặc khi xông bạn lấy 1-2 lá trầu không giã nát cho vào túi chườm hoặc xoa lên chân, tay. Khi về, hơ tay trên lửa và xoa mặt hoặc đốt lá trầu không để xoa dịu toàn thân.
  • Uống một cốc rượu mạnh ngậm một miếng gừng.
  • Pha trà gừng với một ít quế, uống vài tách trước khi đi. Bài báo này có các đánh giá tuyệt vời cho việc ổn định và làm dịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud