Cách vẽ ông già Noel đơn giản nhất cho bé | Excitinghochiminhcity

Mỗi năm khi đến lễ Giáng sinh, hình ảnh ông già Noel trong bộ đồ đỏ cùng chú nai đi phát quà cho trẻ em lại được bắt gặp ở khắp mọi nơi. Nếu bạn đang muốn vẽ hình ông già Noel để trang trí, làm thiệp giáng sinh hay dạy bé vẽ mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy làm giấy vẽ, bút chì, sáp màu, tẩy, … và làm theo nhé. các bước đơn giản!

Trước khi bắt đầu học vẽ, hãy chắc chắn rằng bạn biết câu chuyện đằng sau bức tranh nổi tiếng về ông già Noel. Truyền thuyết kể rằng ông sống ở Bắc Cực với những đứa trẻ nhỏ, phần lớn thời gian của ông dành để chuẩn bị quà tặng và đồ chơi cho trẻ em. Và dần dần, Santa Claus đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Bọn trẻ thường tin vào việc mẹ đi theo lò sưởi trong mỗi gia đình và đặt quà vào những chiếc tất mà chúng treo gần giường hoặc trên bếp. Bởi vì cha mẹ thường mua quà và cho chúng vào tất nên trẻ em rất hồi hộp với sự bất ngờ của ông già Noel, điều này đã trở thành một cái búa để trẻ em nghe lời và học chăm chỉ để được tặng quà từ ông mỗi dịp Giáng sinh đến.

Cũng có những hiểu biết rằng Santa Claus là hoàn toàn có thật. Đó là bức chân dung của Thánh Nicholas, sống ở thế kỷ thứ IV, được gọi là Santa Claus. Nicolas nổi tiếng là người có lòng yêu thương người nghèo và anh đã dành cả cuộc đời mình để phụng sự Chúa, thường giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Ông đặc biệt yêu thích trẻ em nghèo nên được gọi là ông già Noel.

Bây giờ bạn hãy chuẩn bị dụng cụ và thực hiện vẽ theo chức năng bên dưới.

Đầu tiên hãy vẽ một buồng trứng để hiển thị đầu của ông già Noel

Đầu tiên hãy vẽ một buồng trứng để hiển thị đầu của ông già Noel

Đầu tiên vẽ một buồng trứng để hiển thị đầu của ông già Noel

Vẽ một hình bầu dục nhỏ khác bên trong lò đầu tiên để tạo thành mũi. Nhớ sử dụng bút chì để vẽ các đường lớn, bạn có thể xóa chúng nếu bạn làm sai.

READ  Lễ hội mùa xuân - TOP 12 lễ hội đặc sắc nhất ở 3 miền | Excitinghochiminhcity

Vẽ hai đường thẳng đứng S nhô ra từ hai bên cánh mũi, sau đó vẽ phần dưới của ria mép và thêm nhiều dải ngoằn ngoèo bên dưới hai chữ S.

Vẽ hai chữ S thẳng đứng nhô ra từ hai bên mũi, sau đó vẽ phần dưới của râu bằng cách thêm các nét ngoằn ngoèo bên dưới hai chữ S. Để phù hợp với ria mép, bạn có thể tạo một chấm nhỏ dưới lớp bột. bên dưới mũi, sau đó vẽ các đường của chân sao cho các đường này gặp nhau đồng thời kéo phần dưới của cẳng tay.

Loại bỏ đường lò bên ngoài giữa 2 bên ria mép

Loại bỏ đường lò bên ngoài giữa 2 bên ria mép.

Vẽ râu, cần vẽ một đường lượn sóng như những lưỡi câu biển, xoay đầu từ bên này sang bên kia.

Vẽ râu, cần vẽ một đường gợn sóng như biển, xoay đầu từ bên này sang bên kia.

Từ phần râu, thêm hai đường dài cong xuống, một phần thân

Từ râu kẻ thêm hai đường dài và cong chạy dọc thân. Kết hợp hai phần mở rộng bằng cách sử dụng một đường cong dài. Ở dưới cùng của khung, vẽ một đường dài, không đứt đoạn, xung quanh một vòng tròn.

Để đặt tên cho bàn tay, hãy vẽ một đường dài và cong từ vai đến thân

Để đặt tên cho bàn tay, hãy vẽ một đường dài và cong từ vai đến thân. Vẽ một đường cong, ngắn khác để tạo thành mặt còn lại của bàn tay.

Loại bỏ đường viền bên phải gấp bên trong cánh tay

Bỏ đường viền bên phải gấp vào bên trong cánh tay.

Vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong bắt chước vòng bít của cánh tay

Vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong bắt chước vòng bít của cánh tay.

Vẽ một phần của bàn tay bằng một đường cong, thêm thông tin của ngón cái và ngón trỏ

Vẽ bàn tay có đường cong, thêm thông tin của ngón cái và ngón trỏ tương ứng để vẽ đường cong ngắn.

Tỉa râu trên cánh tay

Loại bỏ các sợi râu khỏi phần cánh tay. Vẽ một hình chữ nhật bên thân để tạo thành eo, tiếp tục kéo một hình chữ nhật nhỏ khác vào trong, nghe các góc hơi cong. Sau đó, vẽ một đường thẳng từ ba cạnh của hình chữ nhật lớn, kết thúc ở cạnh của hình chữ nhật.

Để vẽ túi quà của ông già Noel, hãy vẽ một đường lượn sóng bên dưới cánh tay để hiển thị phần trên của túi quà.

Để vẽ túi quà của ông già Noel, hãy vẽ một đường lượn sóng bên dưới cánh tay để hiển thị phần trên của túi quà. Sau đó, thêm một đường tròn từ cánh tay, quanh vai và kết thúc bên dưới hình. Vẽ một đường cong ngắn khác từ cánh tay phía trên vai. Xóa các dòng lệnh bắt buộc.

READ  Giới Thiệu Top 15 Địa Chỉ Mua Laptop Uy Tín Tại Hà Nội | Excitinghochiminhcity

Vẽ ba đường ngắn và tròn kéo dài từ dưới cùng của bức tượng để hiển thị chân

Vẽ ba đường tròn ngắn kéo dài từ dưới cùng của bức tượng để hiển thị chân. Để nối các dòng, hãy sử dụng nét vẽ hình con sò. Vẽ một đường trơn khác để làm còng chân.

Vẽ một đường dài và cong từ cổ tay áo để hiển thị dưới giày

Vẽ một đường dài và cong từ cổ tay áo để hiển thị bên dưới giày, sau đó xoay để tạo thành phần trên. Đính phần trên của giày vào cổ tay bằng một đường ngắn và vẽ một đường khác trùng với cổ giày.

Để vẽ tay trái của ông già Noel, hãy thêm một đường cong dài từ vai

Để vẽ tay trái của ông già Noel, hãy thêm một đường dài và cong từ vai. Vẽ thêm một vòng tròn để chỉ bàn tay và sử dụng một con sò để làm dây quấn. Các dòng script không hợp lệ sẽ bị xóa.

Vẽ dưới mũ của ông già Noel bằng cách sử dụng một đường thẳng.

Vẽ dưới mũ của ông già Noel bằng cách sử dụng một đường thẳng.

Để hoàn thành chiếc mũ, bạn hãy vẽ một hình tròn bên trong để làm quả bóng bay ở cuối mũ

Để hoàn thành chiếc mũ, bạn hãy vẽ một đường vòng bên trong để làm quả bóng ở cuối mũ. Gắn nó và đáy mũ bằng cách sử dụng hai đường tròn dài, xác định chiếc mũ bằng một vài đường cong ngắn.

Vẽ hai đường cong nhỏ giống như đường cong trên mắt như thể vẽ trên râu

Vẽ hai đường cong nhẹ hình chữ S phía trên mắt như trong hình vẽ phía trên râu, sau đó vẽ hai đường ziczac dày của đường trên của lông mày. Kết hợp que với hai hình chữ S để hoàn thành cặp lông mày.

Vẽ hai đường cong giữa hai sợi râu để làm miệng ông già Noel cười.

Vẽ mắt và vẽ hình tròn lớn, sau đó vẽ thêm 2 hình tròn bên trong mắt, hình tròn lớn màu trắng, hình tròn nhỏ học sinh.

Vẽ mắt và vẽ hình tròn lớn, sau đó vẽ thêm 2 hình tròn bên trong mắt, hình tròn lớn màu trắng, hình tròn nhỏ học sinh. Nếu khéo tay, bạn học sinh có thể vẽ những vòng tròn nhỏ bên trong để làm sáng mắt ông già Noel.

Bạn có thể thêm một vài nét vào bức tranh trước khi vẽ, chẳng hạn như vẽ một bộ râu dài, để tạo ra một vành đai có thể nghe được. Tắt một số nét vẽ, sau đó vẽ thiết kế ông già Noel như sau:

  • Mũ, quần áo, túi quà và giày của ông già Noel sẽ có màu đỏ, màu đỏ của giày sẽ là màu đen.
  • Râu, viền trên mũ, áo và cổ tay áo sẽ có màu trắng, đây là đặc điểm của ông già Noel.
  • Màu đen ở thắt lưng, vòng thắt lưng nên có màu vàng để tạo điểm nhấn.
  • Đừng quên sơn mắt màu đen, màu vàng trên khuôn mặt của ông già Noel.
READ  Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử (Chùa Yên Tử) ở Quảng Ninh | Excitinghochiminhcity

Những lưu ý khi vẽ ông già Noel

  • Sơn lại cơ thể của ông già Noel để làm cho nó trông giống như 3D. Tô màu bên ngoài của các hình dạng duy nhất, xóa sạch các ổ khóa phù hợp để bản vẽ có chiều sâu và đẹp.
  • Hãy vẽ một chút bằng bút chì để bạn có thể dễ dàng tẩy xóa nếu bạn làm sai, tránh bấm quá mạnh vào hình vẽ.
  • Hãy vẽ từ từ, từ từ vì khi bạn vẽ chậm bạn sẽ nhìn và vẽ nhiều hơn.
  • Nếu chọn màu nước hoặc bút dạ để vẽ bức tranh, bạn nên chọn loại giấy dày hơn một chút để có thể tô lại những đường nét đậm trước khi tô.

Thực ra, ông già Noel rất dễ vẽ phải không? Bạn chỉ cần một chút khéo léo và cẩn thận là có thể tự tay vẽ được cho mình những bức tranh ông già Noel cực đẹp. Vì vậy, để vẽ ông già Noel cho nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau, bạn có thể nhìn vào hình vẽ trên và sáng tạo cho mình một hình ông già Noel, liệt kê thêm một vài lời chúc ý nghĩa dành tặng người yêu, đây thực sự là món quà tuyệt vời nhất cho buổi tối Giáng sinh. mà mọi người mong nhận được. Cuối cùng, tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh an toàn và hạnh phúc bên gia đình của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud