Chỉ bạn cách làm sườn non chiên giòn thơm ngon quyến rũ | Excitinghochiminhcity

Sườn non rang me là một trong những món ăn quan trọng không thể thiếu trong thực đơn của gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng PasGo học cách làm thịt heo chiên giòn.


suon1

Ở giữa một thành phố đông đúc, bạn sẽ tìm thấy Nhà hàng Hoa Viên Đệ Nhất mang đến hương vị Việt đa dạng – những món ăn Việt Nam thân thiện, dân dã, dễ ăn mà hương vị thơm ngon không thua kém bất kỳ món ngon nào. Thịt heo chiên giòn có thể quen thuộc với hầu hết mọi người, nhưng dưới bàn tay điêu luyện của đầu bếp nhà hàng, món ăn còn hấp dẫn hơn gấp vạn lần.

Nguyên liệu:

– Sườn heo: 8-10 miếng (miễn phí)

– Gừng-tỏi

– Mật ong, rượu trắng

– Bột nghệ, bột năng, tiêu, sa tế

– Nước mắm, nêm muối

– Bột mì: 3 muỗng canh

– Bột ngũ cốc: 1,5 muỗng canh

Cách làm sườn heo chiên giòn:

Bước 1:

– Rửa sạch sườn, rửa sạch và ngâm rượu với nước ngâm khoảng 20 phút.

– Gừng gọt vỏ, đập dập. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Sau đó băm nhỏ gừng và tỏi

– Cho sườn và gừng, tỏi, ½ thìa bột năng, ½ thìa bột nghệ, 1 thìa mật ong, 2 thìa nước mắm, 1 thìa bột nêm vào 1 túi ni lông sạch hoặc hộp nhựa sạch.

ngày 2

– Tiếp tục trộn, khuấy đều để thu được dịch quả. Sau đó để sườn ngấm gia vị trong vòng 4-5 tiếng.

READ  Top 10 Quán hải sản Cà Mau tươi sống cực ngon đáng thưởng thức | Excitinghochiminhcity

Bước 2:

– Chuẩn bị hỗn hợp để chiên sườn gồm: 3 thìa bột năng, 1,5 thìa ngô, 1 thìa sa tế (nếu không thích ăn cay có thể nêm quá nhé), ½ thìa hạt tiêu. Tất cả trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện.

– Đến đúng thời gian, bạn vớt sườn ra cho vào nồi hấp hoặc chần khoảng 5 phút rồi vớt ra.

suon3

– Nhúng ngay miếng sườn vào hỗn hợp bột, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để bên ngoài miếng sườn.

Bước 3:

– Đặt chảo lên bếp, cho lượng dầu vừa đủ ngập mặt sườn.

– Khi dầu nóng, thả sườn vào chảo, chiên cho vàng đều.

suon4

– Vớt sườn ra tấm bìa rồi cho vào tô.

Không chỉ người lớn mà các em nhỏ cũng rất thích món sườn xào thơm ngon, mềm ngọt này. Vị bùi bùi của miếng sườn quyện với ớt sa tế mềm thơm và lớp bột sắn bên ngoài giòn rụm sẽ khiến món sườn rán của bé ngon miệng hơn, không thể thiếu. Với một chút biến tấu ở trên, món sườn non chiên sẽ không chỉ thơm hơn, đỏ hơn mà còn có màu sắc bắt mắt khiến cả nhà thích thú. Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng!

Giống như tất cả các loại thịt khác, thịt lợn chủ yếu được tạo thành từ protein. Hàm lượng protein của nguyên bản trong thịt lợn khoảng 26% trọng lượng thịt sống. Với khối lượng đã nấu chín, protein của thịt lợn có thể lên đến 89%. Đây là lý do tại sao thịt lợn được coi là một trong những thực phẩm giàu protein nhất. Nó cũng chứa tất cả các axit amin cần thiết cho sức khỏe và tăng trưởng. Hàm lượng protein cao và thành phần cơ thể phong phú ở lợn đặc biệt tốt cho sự phát triển và duy trì cơ bắp.

READ  Bật mí cách làm gà hấp xì dầu ngon, nhìn thôi đã thèm | Excitinghochiminhcity

Nếu bạn muốn xem và thưởng thức món sườn non chiên giòn hay nhiều món ăn Việt Nam hấp dẫn, thơm ngon trong không gian hiện đại, thoáng mát và rộng rãi. Thì nhà hàng Hoa Viên Đệ Nhất sẽ là một địa điểm tuyệt vời.

suon5

Xúc xích lươn nướng

suon6

Khu phức hợp vườn cây xanh và hồ bơi

Đừng quên Đặt bàn qua PasGo -Thiết lập mạng lưới nhà hàng từ bình dân đến cao cấp để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

>>> Xem thêm về nhà hàng Hoa Viên Đệ Nhất TẠI ĐÂY

Tổng hợp Vương Hoài – PasGo.vn

CÙNG BÀI VIẾT:

donnv

10/07/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud