[Chia sẻ]- Kinh nghiệm 5 cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đơn giản, đẹp | Excitinghochiminhcity

Nó có một kiểu sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn ngớ ngẩn, đẹp và trang nhã. Sẽ không quá khó khăn với bạn nếu như có những hướng dẫn cụ thể về cách cắm hoa cẩm chướng để bạn có thể nhận hoa miễn phí tại nhà. Sau đây tôi muốn dẫn bạn đến với hệ thống hoa cẩm chướng để bàn đẹp và ngớ ngẩn nhất.

Mục lục

Nghệ thuật sắp xếp màu sắc trong lọ để bàn

Hoa cẩm chướng nó là một loài hoa đẹp được trồng ở vùng có khí hậu lạnh ở Địa Trung Hải và được đưa vào Việt Nam từ rất lâu. Với vẻ đẹp cuốn hút của mình, nó được rất nhiều người yêu thích. Có một bình hoa cẩm chướng trong phòng làm việc, phòng khách làm tăng vẻ đẹp cho không gian của bạn, mang lại cảm giác nhẹ nhõm sau những giờ làm việc căng thẳng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng Tuổi Trẻ 360 ’bắt đầu tìm hiểu nghệ thuật sắp xếp màu sắc trong lọ để có thể có những lọ hoa đẹp cho riêng mình nhé!

Hướng dẫn làm hoa cẩm chướng cắm hoa để bàn

Hướng dẫn làm hoa cẩm chướng cắm hoa để bàn

Giải mã nguồn gốc và ý nghĩa hoa cẩm chướng Đối với những người muốn biết thêm về loài hoa này nó có ý nghĩa như thế nào.

Phương pháp quy hoạch bình hoa cẩm chướng tỏa tròn thấp

Bước 1: Chúng ta bắt đầu ngâm hoa cố định miếng xốp trong nước từ 30 – 1 tiếng. Lưu ý thời gian chìm nhiều hay ít tùy thuộc vào từng loại xốp làm hoa khác nhau.

Chú ý không làm rơi miếng bọt biển đã nhúng vào nước, để lâu sẽ khiến miếng bọt biển bị nổ. Giải pháp tốt nhất là bạn nên cho miếng xốp vào hộp / thùng, đổ ngập 1/3 – 1/2 miếng xốp rồi để miếng xốp thấm nước từ từ. Cách làm này giúp nước thấm đều hơn và đây cũng là cách giúp kế hoạch dài hạn hoa cẩm chướng. Để kiểm tra độ mềm của bọt biển, bạn dùng ngón tay ấn nhẹ vào môi trên để kiểm tra, nếu có và có cảm giác miếng bọt biển hơi tan ra là được.

Hướng dẫn cấm cắm hoa cẩm chướng trong lọ đẹp

Hướng dẫn cấm cắm hoa cẩm chướng trong lọ đẹp

Bước 2: Hoàn thành bước chuẩn bị đánh bọt Kế hoạch hoa cẩm chướng, vớt bọt cho vừa đầu chai, tạo thành nửa hình cầu ở trên cùng. Đặt xốp vào bình sao cho phần hình cầu của xốp nhô ra khỏi miệng bình để dễ dàng thao tác cắm hoa. Cố định bằng băng dính trong để bọt không bị lỏng hoặc rơi ra khỏi thùng khi di chuyển. Bình hoa cẩm chướng Làm bật căn nhà góc nhỏ của bạn

cách sắp xếp hoa cẩm chướng trên bàn

Kế hoạch hoa cẩm chướng bàn thấp

Bước 3: Ước lượng chiều cao của cành hoa để cắm vào bình. Chọn cành chiết với hoa có kích thước lớn. Dán bông đó vào giữa diễn đàn.

Bước 4: Kết nối nội bộ hoa cẩm chướng theo hình đối xứng để tạo thành hình tròn có ánh sáng hướng ra ngoài.

Nghệ thuật cắm hoa cẩm chướng

Quy trình sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn có bình tỏa nhiệt thấp

Bước 5: Dùng lá cây đuôi sam hoặc lá Trắc Bách Diệp mua ở các cửa hàng hoa tươi như Những bông hoa mới 360 Nối các trang còn lại để điền vào chỗ trống. Tất nhiên, bình hoa cẩm chướng của bạn đã hoàn thành. Cách tổ chức hoa cẩm chướng này được mọi người áp dụng phổ biến trong dịp Tết, vì vậy bạn nên nhớ trang trí phòng khách trong dịp Tết sắp tới.

Hộp hoa cẩm chướng để bàn đẹp

Hộp hoa cẩm chướng để bàn đẹp

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng trong lọ dài

Cần chuẩn bị:

– Cẩm chướng hồng, đỏ và nhung

– Hoa baby trắng đính kèm

– Lá dương xỉ

– 1 lọ dài

– Vật liệu: kéo cắt hoa, các bước làm theo Cách trồng hoa cẩm chướng thật đơn giản

Những bông hoa đơn giản sắp xếp giáo lý

Hướng dẫn lập kế hoạch hoa cẩm chướng dễ dàng

Bước 1: Sắp xếp các cành hoa cẩm chướng vào chậu có tán tròn, rộng để đỡ hoa cẩm chướng.

Bước 2: Cắt cành hoa cẩm chướng có chiều rộng bằng 1,5 lần chiều dài tấm bìa, cắt hết lá ở các phía và giữ lại một vài cành ở đầu. Sau đó, đặt 6 cành hoa cẩm chướng vào các cành efern ở sáu góc để tạo thành khung hình tròn. Cách xếp hoa cẩm chướng dễ dàng trong vài nốt nhạc

Bước 3: Cắt cành tiếp theo của tán cây cao hơn cành trước 5 cm là biện pháp hay và cắt tất cả các lá như cành trên. Nối năm cành hoa xen kẽ ở sáu cành mới khép nhưng cao, dạng tỏa tròn.

Bước 4: Đặt các cành hoa baby vào chỗ trống trong bình cho ngập hết. Như vậy là bình hoa cẩm chướng dài đã hoàn thành một cách vô cùng đơn giản. Bạn có thể đính hoa vào cành hoa cẩm chướng hoặc sắp xếp hoa cẩm chướng nhiều màu sắc có phích cắm này.

cắm hoa cẩm chướng trong bình dài

Lắp bình hoa cẩm chướng thủy tinh dài cho phòng khách

Bạn phải thay nước Hoa cẩm chướng Luôn luôn vào buổi sáng hoặc chiều tối, dọn dẹp tất cả và để hoa nơi thoáng gió, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. Đây chính là nó Quá trình làm hoa cẩm chướng kéo dài một thời gian dàilàm ơn hãy viết.

>>> Xem thêm: Những bó hoa cẩm chướng đẹp nhất

Bố cục hoa cẩm chướng trên bàn từ hộp giấy

Chuẩn bị: Với những bông hoa này, bạn phải chuẩn bị hộp giấy có thể tự in để làm hoặc dùng những hộp giấy không dùng đến và dán giấy trang trí xung quanh tùy theo ý bạn. Chuẩn bị nhiều xốp cắm hoa, giấy gói và vài chục bông hoa cẩm chướng nhiều màu sắc. Kích thước của hoa tùy theo kích thước của hộp nên muốn che nhiều hay ít thì có thể chọn loại phù hợp.

cách sắp xếp hoa cẩm chướng trên bàn

Lập kế hoạch hoa cẩm chướng để bàn

Các bước thực hiện:

Bước 1: Xếp màng bọc thực phẩm xung quanh bên trong hộp và khoét xốp sâu khoảng 1-2cm vào thành hộp, nên làm ẩm xốp bằng nước.

Bước 2: Lấy cuống hoa đã cắt lên cao và cắt đôi, sau đó xếp các cánh hoa bên dưới cho đều. Bạn có thể thêm một vài bông cúc để tăng thêm sự nổi tiếng cho hộp hoa của mình.

cách xếp hoa cẩm chướng

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng dễ dàng trong hộp giấy

Đặt những bông hoa cẩm chướng vào một chiếc giỏ hình vuông đơn giản để bàn

Yêu cầu chuẩn bị: Bạn hãy chọn một giỏ cói vuông, đĩa thủy tinh thấp, đá cuội, bàn làm nail, các loại hoa như mẫu đơn, bạch đàn, cẩm chướng tùy theo màu sắc mà bạn muốn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đổ đá vào bát thủy tinh rồi cho mọi thứ vào một chiếc rổ vuông, sau đó đặt bàn làm nail lên đó.

Bước 2: Lấy từng cành hoa đã cắt sao cho hoa chỉ cao hơn miệng giỏ khoảng 0,5 – 1cm. Sau đó cắm từng cành hoa vào bảng đinh bên dưới, cắm từng cành hoa vào phía sau, sát nhau, cần chú ý độ dài và độ co của cành hoa.

Hoa cẩm chướng cắm hoa

Giỏ hoa cẩm chướng để bàn đơn giản vừa đẹp vừa thanh lịch

Làm thế nào để lập kế hoạch một bảng phân bổ lại giỏ hàng tốt

Chuẩn bị đồ

– Xốp, kéo

– Giỏ hoa hình elip hoặc hình tròn

-Chúng ta cần mười đến mười hai bông hoa cẩm chướng lớn: bạn chọn ba màu phù hợp như hồng nhạt, đỏ và trắng.

– 5 nhánh dương xỉ

– 1 nắm lá bách Hướng dẫn cách bào hoa cẩm chướng

Bước 1: Cắt xốp cho vừa miệng rổ và hạ thấp hơn mép rổ khoảng 1 – 2 cm. Ngâm miếng bọt biển trong nước cho đến khi miếng bọt biển ngậm nước. Việc này để giữ hoa tươi lâu, sau khi miếng xốp đã hút hết nước, để ráo nước rồi xếp vào giỏ chắc chắn.

Bước 2: Dùng kéo cắt cành hoa efern và dán ra khỏi miếng xốp. Lưu ý bạn chỉ cần đặt lượng lá đầy đủ, không nên đặt quá nhiều để chừa chỗ cho việc cắm hoa. Học cách vẽ hoa cẩm chướng cũng là một cách để tặng cho con bạn

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một giỏ hoa cẩm chướng

Bước 3: Cắt bông hoa cẩm tú cầu có chiều dài gấp đôi chiều dài của miếng xốp, gắn cành bách giữa các bông hoa tạo thành miếng xốp để tạo thành tâm. Từ bông hoa này, bạn sẽ xếp một số bông hoa cách đều quanh mép và xuống mép giỏ. Màu sắc hoa xen kẽ làm cho nó hấp dẫn hơn. Ở mép giỏ, bạn gắn những cành bách vươn cao trên cây dương xỉ. Cách cắm hoa cẩm chướng đơn giản Ở đây, sắc đỏ và nhạt của cánh hoa xen lẫn với lá cây tạo thành. làm một giỏ con thú xinh đẹp và nó có màu sắc tuyệt vời.

Cách xếp hoa cẩm chướng vào giỏ đẹp

Cách xếp hoa cẩm chướng vào giỏ đẹp

Phương pháp sáng tạo để sắp xếp hoa cẩm chướng dưới dạng động vật

Chuẩn bị: Tìm lẵng hoa tròn bằng mây đan dây cao. Thiết lập Hoa cẩm chướng Màu sắc tự chọn, hoa nhỏ màu, vài chiếc lá xanh, xốp cắm hoa. Bạn có thể thay thế nó bằng hình ảnh của các con vật khác.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Lấy cành và lá mới ra rổ, ấn vào miếng xốp mềm để ngâm nước.

Bước 2: Để làm hai chiếc chân chó, bạn cần gom ba cành hoa cao, lấy năm cành hoa buộc vào nhau và xếp thành ba chiếc để làm đầu.

Hoa cẩm chướng cắm hoa

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng Làm cho một con chó bắt mắt

Bước 3: Nếu pha bạn lấy 2 nút mắt, mũi đậm hơn. Sau đó, đặt các bản in hoa và có một giỏ giống như chú chó dễ thương trong vườn hoa. Nó cũng có thể là một món quà tuyệt vời.

Xếp hoa cẩm chướng đẹp nhất với hình động vật

Sáng tạo cách sắp xếp một giỏ hoa cẩm chướng Nó chưa bao giờ khó khăn hơn

Tưởng chừng khó, nhưng thế võ này rất đơn giản, đẹp mắt và vô cùng sáng tạo.

CÔNG TY CỔ PHẦN 360 -Dịch vụ điện hoa mới trên 63 tiểu bang

Điện thoại di động: 0936652727 – 0977 301 303

E-mail: tôi[email protected]

Trang mạng: hoatuoi360.vn

READ  Cách trồng cây trầu bà đơn giản tại nhà, dân không chuyên vẫn làm được | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud