Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp | Excitinghochiminhcity

Xử Nữ (Xử Nữ) là nhà thứ 6 và rất tận tâm trong nội bộ 12 cung hoàng đạo. Những người sinh ra ở Xử Nữ sống khôn ngoan suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động và biết quan tâm đến người khác. Không vấn đề, Xử Nữ họ thực sự yêu đủ, họ yêu bản thân mình, nếu họ có thể đảm đương được những điều này, họ là những người tuyệt vời.

Người dân địa phương Xử Nữ Rất gọn gàng, sạch sẽ, có tổ chức, hoàn thành công việc đúng đắn và tàn bạo. Xử Nữ anh ta có một khuôn mặt duyên dáng với vầng trán cao, đôi mắt đẹp và giọng nói nhẹ nhàng, tôn nghiêm. Nhược điểm duy nhất của Xử Nữ đó là sự chỉ trích.

Tương truyền, người con gái xinh đẹp Persephone là con gái duy nhất của nữ thần mùa màng cai quản muôn loài cây trái trên thế giới – Demeter. Một ngày đẹp trời, khi Persephone đang bận hái hoa ở đồng bằng, một trận động đất kinh hoàng đã xảy ra trên trái đất.

Hades – vua của thế giới ngầm đã xuất hiện để loại bỏ anh ta khỏi mặt đất trên một cỗ xe màu đen. Khi biết con gái mình đã bị đày xuống địa ngục, Demeter vì quá đau buồn và thương hại, đã quyết định trốn trong một hang động tối tăm.

Kể từ khi nữ thần mùa màng mất đi, cây trái trên mặt đất khô héo và không có trái nào mọc lại được. Zeus lo lắng về điều này nên đã ra lệnh cho Hades trả lại công chúa Persephone cho Demeter.

READ  TOP 12 Cửa Hàng Macbook Cũ Đà Nẵng Chất Lượng Giá Tốt | Excitinghochiminhcity

Nhưng trong thời gian bị giam cầm, Persephone đã nếm trái lựu của địa ngục, và bị kết án phải sống ở đó. Mãi mãi Persephone sẽ chỉ được sống với mẹ trong nửa năm đầu, nửa năm còn lại cô sẽ phải trở về sống trong địa ngục trần gian. Kể từ đó, trái đất đã có các mùa khác nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) - Tính cách - Tình yêu - Công việc
Xử Nữ là cung thứ sáu trong mười hai cung Hoàng đạo

Cũng có câu chuyện kể rằng, vào thời kỳ hoàng kim của Hy Lạp, các vị thần và nữ thần sống trên trái đất, con người thời đó chỉ là đàn ông. Zeus là người cai trị tàn ác của kỷ nguyên Olympian. Zeus coi con người là thấp kém, đối xử với họ như động vật.

Người dân không dám đứng lên đấu tranh đòi quyền lợi, nhưng cũng không thể chịu đựng cuộc sống như địa ngục mãi được. Cuối cùng, Prometheus, vị Titan bảo vệ loài người, đã dám chiến đấu với Zeus. Anh ta đã đánh cắp ngọn lửa của Olympia và trả lại cho người dân.

Quá tức giận, Zeus đã xích Prometheus lên đỉnh núi Caucasus và hàng ngày cho cào cào đến cắn vào bụng và ăn gan của Prometheus. Đồng thời để trả thù cho loài người, Zeus đã cử Pandora, người phụ nữ đầu tiên bước đi trên trái đất, về làm vợ của anh trai mình là Prometheus.

Bất chấp lời khuyên của em trai, người em vì quá bận rộn với Pandora nên đã bỏ ngoài tai lời khuyên của em trai mình. Trong một lần, Pandora vì tò mò, đã mở một chiếc hộp mà chồng cô đã bảo cô không được mở. Chiếc hộp chứa đựng tất cả những điều xấu xa, bệnh tật, chết chóc …

Kể từ đó, người Hy Lạp cổ đại coi phụ nữ là quỷ dữ, là nguồn gốc của mọi sự khốn cùng và xấu xa. Chiếc hộp Pandora là biểu tượng của kiếp người bị phụ nữ làm cho hư hỏng. Sau khi Pandora giải phóng những con quỷ khỏi chiếc hộp, trái đất phải sống trong nguy hiểm, và những vị thần còn lại trên trái đất đều rời đến Olympia trên thiên đường.

Con gái của Zeus và Themis là Astraea, và là em gái của nữ thần Pudicitia – một nữ thần khiêm tốn, là vị thần cuối cùng chết. Dù sống trên thiên đàng nhưng anh vẫn luôn hướng tình yêu của mình xuống trần gian và mong một ngày nào đó anh sẽ trở lại trần gian để sống cùng một đứa trẻ nhỏ. Chòm sao Xử Nữ là dấu hiệu của cô ấy, nữ thần của sắc đẹp và sự kiên nhẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud