Danh Sách Các Tweak Hay Dành Cho iOS 9 Không Phải Ai Cũng Biết | Excitinghochiminhcity

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chỉnh sửa Phiên bản iOS 9 mới nhất của Apple. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra những tinh chỉnh hữu ích giúp bạn trong công việc hàng ngày. Hãy cùng nhau lên kế hoạch ngay bây giờ!

Tinh chỉnh nghĩa là gì?

Tweak được định nghĩa là một công cụ, một biến thể của ứng dụng iPhone giúp các thiết bị của Apple có nhiều dịch vụ linh hoạt và hữu ích hơn cho khách hàng và người dùng. Bạn có thể tìm kiếm các công cụ này trên giao diện kho ứng dụng của Apple, tuy nhiên rất mất thời gian, chưa kể đường dẫn ứng dụng không an toàn, không hỗ trợ tiếng Việt. Thay vào đó, Webdanhgia.vn cung cấp cho bạn những tinh chỉnh tuyệt vời sau:

20 giây khóa màn hình (màn hình khóa 20 giây)

Đây là một tinh chỉnh rất thú vị dành cho iOS 9 với chế độ màn hình khóa 20 giây. Tinh chỉnh này sẽ có một chế độ cố định để nếu chúng ta bấm mở khóa màn hình mà không mở khóa iPhone thì màn hình khóa iPhone sẽ báo 7 giây rồi tắt tiết kiệm pin.

tải xuống tweakboxapp.com

Tại nơi làm việc, chúng ta thường cần màn hình hoạt động hơn 20 giây? 20 Second Lockscreen hoàn toàn có thể khắc phục được điều đó. Bạn có thể điều chỉnh thời gian tĩnh của màn hình rồi tự động tắt màn hình của chức năng Screen Lock đó.

Chặn quảng cáo

Một tinh chỉnh tuyệt vời khác cho iOS 9 là chức năng khóa của iphone, safari và youtube bằng AdBlocker 2. Bạn có thể cài đặt và mở khóa tất cả các tùy chọn một cách dễ dàng. Sau khi đóng tất cả các quảng cáo, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trên một cách dễ dàng.

READ  Quy định mang chất lỏng lên máy bay cần chú ý điều gì? | Excitinghochiminhcity

Tinh chỉnh trong ứng dụng để có được iOS 14

Forcy

Forcy sử dụng nhiều tính năng mới của iPhone 6s / 6s với chức năng Tác vụ nhanh n8ang Plus. Bạn có thể sử dụng nó trên cả thiết bị iPhone và iPad và bao gồm tất cả các thiết bị Thiết bị khác. Chỉ cần vuốt lên từ biểu tượng ứng dụng để thực hiện tác vụ này.

Tinh chỉnh

Mỏ neo

Bạn có thể cài đặt các biểu tượng trình duyệt ứng dụng ở bất kỳ đâu trên màn hình chính của Android và Apple. Bằng cách thiết lập cài đặt, iPhone của bạn sẽ buộc biểu tượng phải thẳng và không thể tùy chỉnh. Với những cài đặt này, người dùng có thể thiết lập các biểu tượng để sử dụng ở bất kỳ khu vực nào trên điện thoại thông minh của mình.

Auxo Legacy Edition

Tinh chỉnh này sẽ làm cho khu vực điều khiển thanh trở nên sạch sẽ và tách phương tiện sang một trang mới như iOS 10. Bạn thậm chí có thể lên để xem Airplay. Và chức năng Airdrop đó được ẩn đi để làm sáng màn hình.

chỉnh sửa tốt cho iOS 9

BioProtect

Bạn có thể sử dụng ngón tay của mình để đóng các chương trình. Sử dụng BioProtect rất dễ thực hiện. Chỉ cần tải xuống, chạy và sau đó thêm ứng dụng bạn muốn khóa. Đây là một trong những tinh chỉnh bảo vệ vân tay tốt nhất cho iPhone.

Tóm tắt các giải pháp

SwipeExpander

Tinh chỉnh này được sử dụng để tăng số lượng màu bàn phím. SwipeExpander tiết kiệm thời gian của bạn trong việc chuyển đổi qua lại giữa các số / ký tự và bàn phím chữ và số.

READ  Top 15 Latop Khoảng 10 Triệu Đồng Vừa Tốt Và Bán Chạy Nhất | Excitinghochiminhcity

SwipeExpander

Camera Tweak 4 giúp điều chỉnh camera

Camera Tweaks 4 sẽ bổ sung các khả năng cho camera iPhone như Chụp ảnh xóa phông. Bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình và tỷ lệ màn trập. Người dùng cũng có thể quay video, có thể điều chỉnh lên đến 240 FPS. Bạn quay video nhanh chóng mà không bị rung khi anh ấy di chuyển quá nhanh. Bạn không phải thiết lập chỉnh sửa video Full HD trực tiếp.

Các chỉnh sửa tốt cho iOS 9

CCSettings

Nói đến những tweak hay nhất cho iOS 9 thì không thể không nhắc đến CCSettings. Tinh chỉnh này rất quen thuộc với người dùng nếu bạn có thể thêm khả năng chuyển đổi 3G.

IMG_1207.PNG

Phù hiệu màu

Bạn có thể điều chỉnh thông báo hiển thị số lượng yêu cầu, số lượng biểu tượng đang sử dụng như Facebook hay Zalo. Người dùng cũng có thể điều chỉnh nó để phù hợp với màu sắc của ứng dụng của họ.

Tinh chỉnh mua ứng dụng miễn phí trên AppStore ++ iOS 14

Cydown – Camera hỗ trợ chụp ảnh thông minh

Bạn có thể tải xuống tweak miễn phí này trên Cydia.

Tổng hợp những tweak hay cho iOS 12 miễn phí

Hình trụ

Ứng dụng này tương tự như Barrell nhưng có các tính năng tốt hơn. Bạn sẽ có nhiều kết quả hơn và nhiều chỉnh sửa hơn bằng cách điều chỉnh đến cạnh sau. Cylinder sử dụng bộ nhớ tốt hơn so với nhiều tinh chỉnh khác mà bạn có thể sử dụng để thực hiện chuyển đổi tốt.

Các chỉnh sửa tốt cho iOS 9

DeleteCut

Ví dụ, chúng ta có một đoạn văn bản dài và muốn xóa một đoạn văn bản dài hơn. Thay vì nhấn giữ nút Delete để xóa từng đoạn, bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift (khi đó nút Del sẽ chuyển sang màu đỏ) và nhấn liên tục phím Del. Bạn sẽ có thể xóa các ký tự riêng lẻ thay vì xóa các từ riêng lẻ như trước đây.

READ  Top 12 spa massage cho bà bầu ở TPHCM tốt nhất | Excitinghochiminhcity

Tinh chỉnh phiên bản

DimInCall

Đây là tinh chỉnh dùng để thiết lập chế độ rung khi kết nối và tháo điện thoại.

Các chỉnh sửa tốt cho iOS 9

Người hoạt động

Cái tên cuối cùng trong danh sách các tinh chỉnh tốt nhất cho iOS 9 là Activator. Tinh chỉnh này được sử dụng để dừng ứng dụng, cho phép bạn thực hành một số bước để mở khóa nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn không cần phím cứng để thoát ứng dụng đó.

Danh sách các chỉnh sửa thú vị cho iOS 9

An tuyệt đối

Với những thủ thuật được chia sẻ ở trên, hãy thử xem có tweak nào bạn đang sử dụng không có trong danh sách trên không? Nếu vậy bạn có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi sửa thêm một số lỗi. Một số ứng dụng bằng tiếng Anh, nhưng rất dễ dàng để tìm kiếm theo ngôn ngữ của thiết bị của bạn.

Xem thêm: Chế độ bảo hành của xế yêu là gì? Chất lượng của máy khoan có tốt không?

Cho tôi 5 sao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud