Hướng dẫn cách bọc tủ lạnh khi vận chuyển sao cho đúng | Excitinghochiminhcity

Nếu bạn chưa biết Làm thế nào để đóng gói tủ lạnh khi vận chuyển? nó có thể dễ dàng dẫn đến thương tích nghiêm trọng. Tủ lạnh là một trong những thiết bị quan trọng của mọi nhà, dù lớn hay nhỏ, việc mang tủ lạnh khi di chuyển trong nhà là điều không hề dễ dàng, tủ lạnh là một thiết bị điện rất dễ hỏng hóc và hư hỏng. Nếu bạn muốn chuyển nhà, chuyển nhà thì bài viết này là dành cho bạn.

Cách đóng gói tủ lạnh khi vận chuyển 4 bước

Bước 1. Bọc bằng màng PE chống xước

Mục đích của màng PE chống thấm là giúp tủ lạnh không bị trầy xước. Bạn cần phải che một số để có được kết quả tốt hơn. Màng PE này tương tự như màng bọc thực phẩm nhưng dùng để vận chuyển với chất lượng cao hơn và kích thước lớn hơn.

Bước 2: Bọc màng bong bóng

Màng bong bóng bọc hay xốp nổ được sử dụng nhiều trong việc đóng gói bao bì trong quá trình vận chuyển, nếu gây hư hỏng thì việc trang trí mẫu mã bao bì này là vô cùng quan trọng. Với sự hình thành của các hạt không khí có thể phát nổ dưới áp suất lớn, nếu xảy ra sự cố thì các hạt xốp sẽ nổ nên không ảnh hưởng nhiều đến tủ lạnh.

READ  Thiên đường nhỏ hoang sơ, lãng mạn ở Quảng Ninh | Excitinghochiminhcity

Làm thế nào để đóng gói tủ lạnh để vận chuyển với màng thổi khí là quấn từ 1 đến 2 miếng tùy theo kích thước và dùng băng dính để cố định màng xốp.

Bước 3: Thùng carton

Để dễ dàng vận chuyển, không thiếu hộp. Nếu có bìa cứng, nó bao bọc nhiều hơn và giúp tủ lạnh bền hơn. Hộp bìa cứng hiện nay có rất nhiều kích thước có thể để vừa với mọi loại tủ lạnh.

Hướng dẫn cách bọc tủ lạnh

Bước 4: Bọc bằng màng chống thấm PE

Nếu trường hợp vận chuyển vào thời điểm nhiều khả năng mua hoặc vận chuyển xa (Bắc – Nam hoặc nước ngoài) thì cần quấn thêm một sợi cáp PE chống thấm khác. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng tủ lạnh được vận chuyển không bị trầy xước hoặc móp méo. An toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Bạn có thể nghĩ rằng Làm thế nào để đóng gói tủ lạnh khi vận chuyển? lên đến 4,5 lớp có vẻ rườm rà, mất thời gian và tốn kém. Nếu lót đúng nhiều lớp thì cũng đắt hơn nhiều so với không lót.

Nhưng kết quả là bạn an toàn và yên tâm trong chuyến du lịch. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tủ lạnh bị trầy xước, nứt vỡ.

Nếu không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc này, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ du lịch. Hiện nay, có rất nhiều gói vận chuyển giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

READ  Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết Bình Thuận mới đầy đủ nhất 2022 | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud