Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact toàn tập cho người mới | Excitinghochiminhcity

Bạn đang tìm kiếm các bài báo chơi Genshin Impact Một tập hợp đầy đủ thông tin? Trò chơi trực tuyến này mới được ra mắt trong thời gian gần đây, vì vậy nếu bạn là người đầu tiên trong hành trình chinh phục thế giới Teyvat xinh đẹp trong game thì hãy cùng Canh Râu hướng dẫn nhé.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để mở một địa điểm mới

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Genshin Impact là một thế giới mở rộng lớn với rất nhiều bí ẩn, câu đố, hiệu ứng phụ… Nhưng để có thể thấy được nhiều điều mới mẻ, bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ chính này trong game. Đó là những yêu quái ăn xin, những nhiệm vụ kể chuyện đưa bạn đến một thế giới mới như Inazuma hay Long Tịch Tuyết Sơn.

Và một lần nữa, có một số nhiệm vụ sẽ giúp bạn mở khóa các sự kiện bí mật trong Farming Sacred Foreign hoặc Nguyên liệu đột phá cho vũ khí và nhân vật. Khi các địa điểm mới xuất hiện, Genshin Impact sẽ tự động thêm chúng vào mạch truyện để cho bạn biết, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên và đây là cách tốt nhất để nhận điểm và bước lên Xếp hạng Nhà thám hiểm.

Tăng Xếp hạng Nhà thám hiểm nhanh nhất có thể

Cấp độ Nhà thám hiểm là một phần rất quan trọng của trò chơi Genshin Impact và trực tiếp giải quyết tất cả các sự kiện trong trò chơi. Bạn có thể nâng cao Vị trí Du lịch của mình bằng cách hoàn thành báo giá, mở khóa gian lận thế giới, hoàn thành phần thưởng hàng ngày và giết các ông chủ hàng tuần và kiếm phần thưởng của chúng.

Dưới đây là một số chi tiết sẽ được mở khóa khi Xếp hạng Nhà thám hiểm đạt đến cấp độ yêu cầu:

  • Phiêu lưu lớp 8: Mở Hoa Luật giúp mọi thứ phát triển tính cách.
  • Hạng 10 phiêu lưu: Mở biểu mẫu Nhập mã.
  • Hạng 12 phiêu lưu: Chỉ báo Hình hoa và báo giá hàng ngày. Bông hoa vàng sẽ rơi ra Mora sau khi bạn hoàn thành thử thách, tìm kiếm hàng ngày cung cấp Sự kiện và Sơn lót mà bạn có thể sử dụng để nhận màu mới.
  • Phiêu lưu lớp 16: Mở ẩn Co-op và hiển thị các biểu tượng bí mật để bạn có thể phát triển vũ khí.
  • Xếp hạng phiêu lưu 20: Mở La Hoàn Sát Cảnh và Nhật ký hành trình (Battlepass). La Hoan Tham Canh sẽ là nơi bạn có thể thử thách bản thân và rinh về những phần thưởng giá trị, Nhật Ký Hành Trình sẽ bao gồm nhiều phần thưởng bạn có thể thực hiện và kiếm Mora, Thăng Cấp Vũ Khí…

Và một lần nữa, nếu bạn tăng cấp độ Mạo Hiểm thì bạn sẽ được phép leo lên thế giới của mình, càng lên cao thì quái vật càng mạnh nhưng bù lại những thứ rơi ra từ chúng cũng rất xứng đáng.

Luôn sử dụng nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên chất là nguyên liệu có thể dùng để trồng mọi thứ trong Genshin Impact, vì vậy để chơi tốt Genshin Impact, bạn cần biết cách sử dụng thứ này. Nếu bạn đánh bại một người bạn hàng tuần hoặc hoàn thành bất kỳ nơi ẩn náu bí mật nào, bạn sẽ phải sử dụng Pure Resin để nhận giải thưởng. Hiện tại, giới hạn Pure Resin là 160, nguội trong 8 phút, có nghĩa là sẽ mất 21 giờ 20 phút để phục hồi hoàn toàn.

Nhưng bạn cũng có thể chuyển đổi Nhựa nguyên chất thành Nhựa cô đặc để sử dụng sau này. Để làm được điều đó, bạn phải đạt được Liyue và danh vọng cấp 3.

Học cách tạo ra màu sắc và sử dụng các vật linh thiêng

Mỗi biệt đội tốt nhất sẽ bao gồm đầy đủ các màu sắc giúp hồi máu, sửa chữa vũ khí, xử lý thương tích, hỗ trợ, ví dụ như Bennett sẽ giúp hồi máu, tăng thương tích, Xingqiu hỗ trợ chữa bệnh, dễ dàng hơn trong việc tạo các phong cách Nguyên tố với khí chất của mình. . kỹ năng. Có một số màu sắc để bạn sử dụng để thêm vào danh mục, tiếp theo là lựa chọn vũ khí và Thánh vật ngoại lai. Mỗi Ngoại vật sẽ có các loại chỉ số khác nhau nên bạn cần biết nhân vật nào sẽ hỗ trợ hoặc gây hại lớn nhất và sử dụng quân số phù hợp.

Sử dụng bản đồ để đánh dấu cả hai

Thế giới của Genshin Impact rất rộng lớn và ẩn chứa nhiều bí mật nên có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách khắc phục. Bạn phải sử dụng định dạng đánh dấu trong trò chơi để hoàn thành chúng sau này. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó để đánh dấu những khu vực có nhiều khoáng sản, cá, tài nguyên thiên nhiên dùng để tăng cường màu sắc. Cấp độ cao nhất trong trò chơi hiện tại là chín mươi chín, vì vậy bạn phải sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Ngừng đặt mọi thứ trên cùng một trang

Một trong những điều tồi tệ nhất mà một người có thể làm để bắt đầu chơi Genshin Impact là sử dụng tất cả các tài nguyên thiên nhiên mà họ có. Vì càng lên cấp cao, bạn càng leo lên những vật phẩm sẽ mất đi, nên cách chơi Genshin Impact tốt nhất dành cho bạn là bạn chỉ cần nâng nhân vật của mình lên bảy mươi, tám mươi rồi chuyển sang nhân vật khác. Khi bạn đã xây dựng một đội hoàn chỉnh, bạn có thể leo lên đến 90 sau đó.

Nấu và sử dụng nguồn điện

Thức ăn trong Genshin Impact cung cấp nhiều con số như Attack, Attack Rate, Elemental Damage cho cả đội. Một số món ăn sẽ giúp phục hồi vóc dáng và phục hồi sức khỏe. Vì vậy, bạn phải nhặt mọi thứ trên đường đi và thu thập càng nhiều càng tốt, ngoài ra còn có các NPC khác bán sản phẩm để bạn có thể nấu thức ăn và sử dụng khi di chuyển.

Học cách tránh các cuộc tấn công của quái vật

Trong Genshin Impact, nhân vật sẽ có một thanh thể lực, điều này sẽ rất quan trọng để bạn có thể nhanh chóng né tránh bất kỳ con quái vật nào trong game. Mặc dù đây là một điều khó giải quyết, nhưng nó rất hữu ích khi bạn chiến đấu với những sinh vật khổng lồ như Dvalin Dragon, Azhdaha. Càng lên cấp cao, lượng sát thương của quái vật càng lớn nên ở những cấp độ thấp hơn, bạn phải thành thạo kỹ năng này.


Như vậy qua bài viết này, Cánh Râu đã hướng dẫn mọi người thể loại chơi Genshin Impact chuyên sâu cho người mới bắt đầu. Nếu có thắc mắc về game, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

5 Mức 5 (2 Phiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud