Hướng dẫn cách làm thịt lợn xào lăn thơm ngon mềm ngọt | Excitinghochiminhcity

Với thịt lợn thông thường, bạn đã thử nhiều món khác nhau, nấu, nướng hoặc chiên. Cùng học cách làm giò xào dưới đây nhé.


Lợn là món ăn thường thấy của các bà nội trợ cũng như cả gia đình. Thịt heo quay món nhậu dễ ​​kiếm và quá trình chế biến cũng không khó lắm nên bạn có thể chế biến nhanh chóng để góp phần cải thiện khẩu phần ăn của gia đình. Cách chế biến tuy đơn giản nhưng hương vị lại thơm ngon, quyện với vị ngọt đậm đà của thịt heo cũng như vị giòn của ớt chuông, đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn.

thitxaolan1

Sự kết hợp của Bánh tráng cuốn thịt heo chiên giòn:

– Bụng heo: 300gr

– Muối, tiêu, dầu ăn, dầu hào

– Sả: 4 khúc

– Ớt: 2 (ớt hiểm hoặc ớt chuông)

– Tỏi: 1 củ lớn

– Hành khô: 1 củ

Ghi chú: Lợn nên chọn mua những bộ phận có cả bì, mỡ và da. Nếu dùng được thịt lợn Mường, thịt Mán thì món giò xào trông sẽ rất tuyệt vì da lợn giòn.

Cách làm bánh tráng cuốn thịt heo:

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm

– Thịt lợn rửa sạch, rã đông rồi thái thành từng lát mỏng to vừa ăn.

thitxaolan2

– Gấp phần ngoài của cây long đởm. Sau đó rửa sạch và cắt nhỏ.

READ  Thiên đường xanh đáng trốn phố cuối tuần ở Đà Nẵng | Excitinghochiminhcity

– Ớt rửa sạch, cắt dọc thân, bỏ hạt, thái chỉ một chút.

– Tỏi và hành khô băm nhỏ.

thitxaolan3

– Ướp thịt lợn đã thái với long nhãn, ớt, 1 thìa cà phê nước luộc trai, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu, ướp trong vòng 15 đến 20 phút để thịt ngấm gia vị.

Bước 2: Chiên thịt

– Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào chảo phi thơm tỏi.

– Đổ hỗn hợp ướp thịt heo vào chảo, đảo liên tục để thịt không bị quá nóng.

– Khi gần chín, nhạt màu thì nêm muối, hạt nêm vừa ăn, đảo đều đến khi thịt chín mềm thì tắt bếp, trút ra bát rồi dùng nóng.

thitxaolan4

Yêu cầu về sản phẩm đã hoàn thành: Thịt cần chín mềm, có mùi thơm của lá dong, tiêu và ớt.

Cơm chiên nóng hổi thơm ngon, đậm đà. Chúc may mắn và tận hưởng bữa ăn của bạn!

Chế độ ăn thịt lợn có nhiều chất đạm và lượng chất béo cao. Giống như tất cả các loại thịt khác, thịt lợn chủ yếu được tạo thành từ protein. Protein trong thịt lợn nấu chín chiếm khoảng 26% trọng lượng tươi. Nó chứa tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết để phát triển và duy trì cơ thể của chúng ta. Trên thực tế, thịt là một trong những thực phẩm cung cấp protein hoàn chỉnh nhất. Vì lý do này, ăn thịt lợn, hoặc các loại thịt khác, có thể đặc biệt hữu ích cho những người tập thể hình, vận động viên phục hồi chức năng, bệnh nhân sau phẫu thuật, những người cần trở nên cơ bắp hoặc để cải thiện cơ bắp.

READ  Top 5 Quán Bò Nướng Ngon Nha Trang Hấp Dẫn Nhất | Excitinghochiminhcity

Những năm gần đây, thịt lợn mán – một loại lương thực chính của vùng núi, được nhiều người ưa chuộng và ưa chuộng. Đối với người đàn ông lợn, người ăn sẽ không thể bỏ qua nó Nhà hàng Ẩm thực Tây Bắc trường Cao đẳng Hằng, cho một bữa ăn ngon đã làm nên tên tuổi của nhà hàng. Thịt lợn được biến tấu và chế biến thành nhiều món khác nhau để phù hợp với khẩu vị của người dân Hà Thành nhưng vẫn mang hương vị riêng.

thitxaolan5

Thực khách ở đây không chỉ thích thú với món ăn mà còn hài lòng với môi trường nhà hàng. Cảnh quan gợi nhớ đến rừng rậm và văn hóa mộc mạc của vùng núi Đông Nam của trung tâm thành phố.

thitxaolan6

Đặt bàn nhanh qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi đến với nhà hàng Ẩm thực Tây Bắc Cao đẳng Hằng.

>>> Cập nhật những ưu đãi hiện có của nhà hàng Ẩm thực Tây Bắc Trường Cao đẳng Hằng tại đây

Tổng hợp Vương Hoài – PasGo.vn

Các ấn phẩm tương tự:

maitt

Ngày 21 tháng 1 năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud