Mặt trái của nghề spa mà bạn chưa được biết | Excitinghochiminhcity

Công việc bẩn thỉu của spa vẫn còn đó đằng sau những lớp vỏ sáng bóng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong công việc spa, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường độc đáo. Đối xử với khách hàng chất lượng cao. Cùng với mức thu nhập khủng hàng chục triệu đồng / tháng. Còn những góc khuất? Cùng nhau tìm kiếm nhé!

Nhược điểm của dịch vụ spa

1. Ảo tưởng rằng nhiều tiền hơn từ công việc nhẹ nhàng

Công việc bẩn thỉu của spa Sai lầm phổ biến nhất là nói dối thu nhập thấp. Nhiều người nghĩ rằng mình sẽ được làm việc trong môi trường thoải mái, thư giãn của spa tư nhân.

Bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn từ các trung tâm đào tạo spa. Những cụm từ hấp dẫn như “nghề spa là nghề dễ kiếm tiền và giàu nhanh”. Hay nghề “lãi cao nhưng chi phí thấp”… Lâu dần nghĩ spa là nghề vừa đơn giản lại nhiều tiền.

Thực tế, mức lương sẽ phản ánh thực tế năng lực của bạn. Không spa nào trả thêm tiền cho người lao động nhẹ dạ cả tin. Mức lương tối thiểu cho một kỹ thuật viên spa thường không thể cạnh tranh được. Muốn có nhiều tiền thì tùy vào lượng khách mà bạn phục vụ và tiền “boa” từ khách.

READ  Đền Cô Chín Suối Rồng | Excitinghochiminhcity

Mặt trái của nghề spa - công việc nhẹ lương cao?

2. Phong cách học khi làm spa

Học phí của một khóa học spa thường rất cao. Vì vậy, nếu nguồn tài chính hạn hẹp, lựa chọn học nghề miễn phí theo hình thức vừa học vừa làm sẽ rất hấp dẫn. Nhiều bạn trẻ cho rằng vừa học vừa làm có nhiều lợi thế. Trước hết, nó được học miễn phí, và được hỗ trợ thêm kinh phí.

Nhưng tất nhiên, bạn sẽ không mất tiền học mà sẽ phải bán tác phẩm của mình với giá rẻ hơn. Cùng với hợp đồng bắt buộc phải áp dụng cho spa từ 1 đến vài năm. Khi đó, nếu bạn trở thành nhân viên chính thức, nhiều nơi thậm chí sẽ dùng yếu tố đào tạo để ép giảm lương của bạn.

Mặt trái của nghề spa - Vừa học vừa làm

Mẹo lừa đảo khi kinh doanh spa

1. Vay tiền mở spa nợ khủng

một Mặt trái của dịch vụ spa nó thường được coi là gian lận khi kinh doanh spa. Nhiều người với ước mơ làm giàu đã quyết định mở spa để “làm giàu nhanh chóng”. Nhưng vốn là một vấn đề lớn mà không phải ai cũng có được trong một sớm một chiều.

Họ thường đến ngân hàng. Thậm chí, doanh nghiệp tư nhân còn “vay nóng” với lãi suất cao. Tôi không biết đó có phải là một công việc tốt hay không. Nhưng đã có nhiều trường hợp do không hiểu rõ các quy định, luật lệ trong lĩnh vực tài chính, họ đã phải thực hiện các khoản vay từ hàng trăm đến hàng tỷ USD.

READ  Làng chài Cửa Vạn | Kinh nghiệm ĐI LẠI & KHÁM PHÁ chi tiết | Excitinghochiminhcity

2. Chứng chỉ spa giả

Chủ cơ sở kinh doanh spa phải có chứng chỉ lao động do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Nhưng có những người mua phải bằng cấp giả để không tốn thời gian đi học.

3. Chăm sóc da miễn phí nhưng phải trả hàng chục triệu đô la cho mỹ phẩm

Một số spa tổ chức chương trình mời gọi khách hàng đến nhận các dịch vụ chăm sóc da miễn phí. Sau đó, họ bị rủ rê, lừa mua hoặc vay tiền để mua một bộ mỹ phẩm trị giá hàng chục triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud