Mẫu Trình Bày Thư UPU Lần Thứ 50 về【Covid 19 chuẩn nhất】 | Excitinghochiminhcity

Viết Thư Upu lần thứ 50 đang thu hút đông đảo mọi người tham gia. Vì vậy, viết chữ oup rất khó, nó đòi hỏi bạn phải viết bằng tay, không được sao chép và bạn phải tuân theo những quy tắc nhất định. Viết thư upu là gì? Làm thế nào để viết một thư xin việc?? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn học viết 50 chữ pu vào năm 2021 nhé!

Viết thư quốc tế upu là gì?

Viết thư Upu một cuộc thi toàn cầu dành cho giới trẻ trên toàn thế giới. Các cuộc thi thiết kế này đã lựa chọn sách giáo khoa ở định dạng màu, do Liên minh Bưu điện Quốc tế (UPU) và Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa tổ chức. Liên hợp quốc (UNESCO) và các tổ chức nghề nghiệp khác được tổ chức thường niên kể từ năm 1971. Kể từ năm 2020. Cuộc thi đã tròn 49 năm.

Có thể nói, cuộc thi Uupu dành cho lứa tuổi thiếu niên dưới 16 tuổi đã có từ rất lâu và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên toàn thế giới. Đây được coi là những cuộc thi viết thư phổ biến, được tổ chức tốt và rầm rộ. Vì vậy, cạnh tranh luôn đòi hỏi những quá trình nội bộ mạnh mẽ viết thư upu và cách viết thư tặng quà đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Upu Letter Writing là cuộc thi viết quốc tế dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên

Upu Letter Writing là cuộc thi viết quốc tế dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên

Hướng dẫn viết một bức thư dài 50 trang về Covid 19

Thư rời đi cuộc thi viết thư quốc tế upu yêu cầu một bức thư viết, với nội dung phản ánh sự sáng tạo và hấp dẫn cảm xúc để phản ánh sự khác biệt của những người tham gia. Chủ đề của cuộc thi viết 50 bức thư năm 2021 là: “Hãy viết một bức thư cho một thành viên trong gia đình để chia sẻ những hiểu biết của bạn về bệnh dịch COVID-19”.

Cần lưu ý rằng trong các ký tự chữ cái tham gia phần tử thiết kế là độc lập, vì vậy các ý tưởng sao chép của văn bản mẫu sẽ bị loại bỏ. Những can thiệp phản ánh cảm xúc mạnh mẽ của đối thủ có thể rất thuyết phục ban giám khảo. Một bức thư đoạt giải là thứ có thể chiếm được cảm tình của người đọc. Văn phong của bức thư là phần nội dung của bức thư. mạch lạcrõ ràng, không viết văn bản phức tạp, văn bản hoặc văn nói.

READ  [Đánh giá] Có nên hút chì da mặt không? | Excitinghochiminhcity

Báo cáo viết thư 50 -2021

Mở tiêu đề thư

-Thời gian và nơi viết: viết vào góc phải bức thư.

Ví dụ:

Dak Lak, Gunyana 20, 2020

Hà Nội, Gunyana 10, 2020

Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 8 năm 2020

– Lời chào đầu tiên là gửi đến người nhận thư (một thành viên trong gia đình em). Ví dụ:

Ông thân yêu của con!

Kính thưa Cha!

Mẹ thân yêu của tôi!

Phần thân thư

– Nêu mục đích mà cách viết được sử dụng, lí do viết và thời gian, anh viết bức thư này trong hoàn cảnh nào?

Phần thư chính: Hãy chia sẻ thông tin của bạn về đại dịch Covid-19

  • Những thông tin về bệnh dịch covid 19 mà tôi biết (nguồn gốc, phương thức lây truyền, mức độ nguy hiểm, diễn biến của nó …) và hiện trạng dịch ở nước ta.
  • Bạn muốn người nhận làm gì và ngăn chặn sự lây lan của vi rút?
  • Lợi ích của việc ngăn ngừa lây nhiễm từ thanh thiếu niên ảnh hưởng đến gia đình và cộng đồng nói chung
  • Thực hiện niềm tin vào tương lai là một chiến thắng hoàn toàn trước bệnh dịch

– Thể hiện tình cảm của người viết đối với người nhận.

Phần kết thúc

Người viết thư ký tên của mình, sử dụng các ghi chú đóng. Ví dụ: Con gái của bố xinh đẹp, cháu gái của bà, em gái yêu của chị tôi…

Quy tắc viết chữ cái lớp 50 năm 2021

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) có chủ đề: “Hãy viết một bức thư cho một thành viên trong gia đình để chia sẻ những hiểu biết của bạn về bệnh dịch COVID-19”. (Tiếng Anh: Viết thư cho một thành viên trong gia đình về sự kiện COVID của bạn – 19 bệnh dịch).

Các quy tắc viết thư lớp 50 bao gồm:

  • Các ứng dụng phải ở dạng thích hợp và được yêu cầu. Độ dài của bài kiểm tra viết thư toàn cầu Upu không vượt quá 800 từ.
  • Nhân vật Upu được giới thiệu dưới dạng văn xuôi và tuân theo cấu trúc chữ cái.
  • Thời gian, địa điểm viết thư, tiêu đề thư, lý do viết thư sẽ được để ở đầu mục.
  • Một nhóm nhắn tin thông báo hướng chủ đề của toàn bộ tin nhắn. Người tham gia sẽ không thể nhập tên hoặc địa chỉ của họ trong thư. Điều này nhằm đảm bảo rằng bức thư được chấm điểm phù hợp bởi giám khảo trên điểm cuối cùng.
  • Phần cuối của bức thư sẽ là những gì tác giả cần nói, cũng như chữ ký của tác giả.
READ  Top 10 Hãng taxi Quảng Bình | Excitinghochiminhcity

Quy tắc viết một bức thư lớp 50

Quy tắc viết một bức thư lớp 50

Một số mẫu của trang UPU lần thứ 50

Dưới đây là 50 ví dụ về cách viết thư UPU trên Covid 19. Bạn có thể tham khảo để hoàn thành bức thư của mình một cách dễ dàng.

Ví dụ về chữ cái UPU thứ 50

Viết thư cho dì về bệnh dịch hạch 19

Ví dụ về chữ cái UPU thứ 50

Viết thư cho dì về bệnh dịch hạch 19

Ví dụ về chữ cái UPU thứ 50

Viết thư cho mẹ của bạn về bệnh dịch hạch 19

Ví dụ về chữ cái UPU thứ 50

Viết thư cho mẹ của bạn về bệnh dịch hạch 19

Ví dụ về chữ cái UPU thứ 50

Viết thư cho mẹ của bạn về em gái của bạn 19

Cách viết thư upu thứ 50 hiện tại

Để viết được một bức thư, trước khi viết một bức thư, người viết phải biết được thông điệp mà mình muốn gửi gắm qua bức thư. Thông điệp đó có thể liên quan đến các sự kiện trong nước và quốc tế. Bạn thậm chí có thể viết về những sự kiện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, xung quanh bạn như ở nhà, ở làng, ở trường.

Thông điệp của bức thư có thể là về hòa bình, bảo vệ môi trường, lòng nhân ái, tình yêu thương… Thông thường, thông điệp là điều mà tác giả xem là quan trọng và muốn gửi đến người đọc. Tác giả muốn dùng thông điệp đó để lôi kéo người đọc thay đổi quan điểm và hành động theo hướng tích cực.

viết thư upu

Cuộc thi đạt giải UPU lần thứ 49

viết thư upu

Cuộc thi đạt giải UPU lần thứ 49

Vì vậy, ngoài những lời khen ngợi chân thành, bức thư cần có những lí lẽ thuyết phục người đọc. Chủ đề của cuộc thi viết thư 4920 là viết về thông điệp chúng ta đang sống dành cho người lớn. Người lớn ở đây có thể là người thật hoặc chưa gặp bao giờ. Những thứ trong bản đồ hầu hết, người nhận có thể là giáo viên, phụ huynh, người nổi tiếng, chính trị gia….

Cách viết chữ cái thứ 49 vào năm 2020

Cách viết chữ cái thứ 49 vào năm 2020

Lời thú nhận của giám khảo cuộc thi UPU lần thứ 50

Để hiểu rõ hơn về hàm ý của Cuộc thi Viết toàn cầu UPU và hiểu rõ hơn về sự nhiệt tình, tâm huyết của các thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi, mời các bạn cùng đến với tâm sự của tác giả. Phong Điệp – người đã tham gia cuộc thi này nhiều năm!

BẠN SỐNG TRÊN “UPU HERO 49”

Cạnh tranh cạnh tranh

Chính thức tham gia Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU từ năm 1987, đến nay, Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều tự hào nhất: 14 giải thế giới, trong đó có 2 huy chương đầu tiên. màu vàng); 1 giải nhì; 4 giải Ba và 7 giải Khuyến khích.

READ  Top 14 Hãng taxi Hạ Long Quảng Ninh uy tín giá rẻ đưa đón bến xe | Excitinghochiminhcity

Tuy nhiên, một khi đã xem đây là cuộc thi du lịch thì sẽ không còn đủ động lực để sau 31 năm, Ban Kế hoạch vẫn tiếp tục nhận được hàng triệu lá thư từ các em nhỏ. Học sinh tham gia từ tiểu học đến hết trung học cơ sở. Hầu hết các bức thư đều được các em viết rất tốt, các con chữ được chăm chút cẩn thận. Điều này thể hiện sự nghiêm túc và chân thành của các bạn sinh viên khi tham gia cuộc thi. Và điều quan trọng nhất, dù chỉ với một bức thư dưới 1000 từ, nhưng thông qua đó, sự cạnh tranh giúp hình thành tính cách của các em, dẫn dắt các em đến những vấn đề từ nhỏ đến lớn trong cuộc sống.

Cơ hội để lắng nghe

Mỗi năm, Ban Tổ chức Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU chọn một chủ đề dựa trên các sự kiện nổi bật của Liên hợp quốc. Đặc biệt, năm 2016, Liên hợp quốc có Tổng thư ký mới, chủ đề của cuộc thi viết thư toàn cầu của ĐHĐN là: “Hãy tưởng tượng bạn là cố vấn cho tổng thư ký Liên hợp quốc; Vấn đề toàn cầu mà bạn có thể giúp cô ấy bắt đầu giải quyết là gì và bạn giải quyết nó như thế nào? “. Năm 2015, trong 45 năm đầu tiên của cuộc thi, Ban Kế hoạch đã tổ chức chủ đề:” Viết thư cho bạn năm 45 tuổi ” …

Đối với chủ đề năm nay: Viết một bức thư về anh hùng của bạn …

Hãy nói về phần thưởng. Trọng tâm của Ủy ban dịch vụ tư pháp trong mỗi bức thư là cơ hội để lắng nghe trẻ em cất lên tiếng nói, tâm sự của mình về những vấn đề trong cuộc sống và những tâm tư, mong muốn của mình.

Một số bài báo của bạn đã thu hút sự chú ý của người đọc và gây ngạc nhiên và gây sốc. Gần đây, khi tôi coi mình như một giấy thông hành, tôi Nguyễn Thị Bạch Dương – Người đoạt giải nhất cuộc thi Việt Nam lần thứ 47, huy chương đồng thế giới cho biết: “Dù bạn là ai, ở đâu, dáng người ra sao, nếu có một đứa trẻ bên cạnh, hãy là ông già Noel của chúng”. , không khoa trương, không có chiến tranh… Nhưng một số đứa trẻ chỉ muốn bố mẹ chúng dành nhiều thời gian hơn cho mình.

Lắng nghe tiếng nói của trẻ thơ cũng là cơ hội để “người lớn” hiểu được tâm tư, mong muốn của các em và hơn thế nữa là nhắc nhở mỗi người hãy sống thông minh vì bản thân và cộng đồng. Đó là điểm nhấn của Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU hàng năm.

Ảnh của Tác giả Phong Điệp và các bạn Nguyễn Thị Bạch Dương – Giải Nhất Quốc gia, Huy chương Đồng Quốc tế Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47.

Phần kết

Trên đây là một số thủ thuật viết bài blog mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Tôi hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn biết cách viết thư upu tốt nhất. Đừng quên theo dõi chon.vn để biết thêm thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud