Những cách trở thành Fan cứng Facebook nhanh nhất | Excitinghochiminhcity

quạt cứng + 1

Xu hướng trở thành fan hâm mộ nhanh chóng trên Facebook

Với huy hiệu này, bạn sẽ nổi bật trong mắt Trang và những người khác. Vậy làm thế nào để xem được huy hiệu này, mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu được trao cho những người hoạt động xã hội và tích cực nhất trên trang, trong khi Khách hàng có giá trị tôn vinh những người luôn đăng phản hồi trên trang. Người dùng đủ điều kiện và người dùng liên kết sẽ có huy hiệu theo tên của họ khi tương tác với Trang của bạn.

Fan cứng là gì?

Những người ủng hộ mạnh mẽ là loại huy hiệu mà người dùng Facebook tặng khi họ nói về các fanpage mà họ tương tác thường xuyên. Các nhà tài trợ phần cứng tặng cho Facebook, chủ trang Fanpage không có quyền chỉnh sửa, can thiệp mà chỉ có thể bật / tắt tính năng Fan cứng trên Fanpage mà thôi.

Nếu có biểu tượng Fan cứng, chúng ta Xem trên các Fanpages sẽ xuất hiện chữ Fan cứng có hình Kim cương đẹp nhất như sau:

READ  Du lịch Vũng Tàu trải nghiệm 1 ngày khám phá Núi Dinh | Excitinghochiminhcity

Cách khôi phục huy hiệu Fan cứng

Quá trình chiếu sáng quạt khó đối với con người

Ngoài những fan cứng cựa, còn có những cái tên nào nữa?

Facebook gần đây đã thêm một bộ lọc. Admin chỉ gửi và hiển thị những người hâm mộ khó tính. Điều này có nghĩa là bất kỳ người hâm mộ không phải là fancore sẽ không thể xem bài đăng.

Điều này giúp các Fanpage dễ dàng hơn trong việc chăm sóc những người theo dõi khắt khe của mình cũng như có những lựa chọn quan trọng cho những người theo dõi khó tính, không sợ những người theo dõi “khác”.

Cách để trở thành một fan hâm mộ

Trình bày cách làm một chiếc quạt phức tạp

Và một lần nữa, quản trị viên cũng có thể xóa huy hiệu của người hâm mộ trong các chương trình. Nhưng không thể trao huy hiệu cho ai vì sau đó nó được đưa lên Facebook. Đó là một điều rõ ràng và tốt đẹp, phải không? Vì vậy, bạn có thể thoải mái với sự đảm bảo rằng chiếc mũ phù hợp với bất kỳ ai.

Tại sao tất cả mọi người đều muốn trở thành một fan cứng?

Những người hâm mộ Facebook cứng như một cái mốt bây giờ. Chủ nhân của huy hiệu fanpage này rất tự hào và nhiệt tình comment các bài viết trên trang

Anh ấy cũng muốn trở thành và luôn tìm cách trở thành một fan cuồng trên Facebook. Nhưng tại sao nhiều bạn lại muốn trở thành một fan cứng cựa như vậy? Điều này có thể là do:

READ  Câu cá Phú Quốc và thưởng thức ngay tại chỗ, bạn đã thử? | Excitinghochiminhcity

-Đây là phong cách, một số người có phù hiệu chặt chẽ, bạn cũng cần phải có.

-Hãy trở thành người ủng hộ mạnh mẽ nhất, những bình luận trên trang fanpage của bạn sẽ được phổ biến với huy hiệu đẹp như kim cương.

Cách để trở thành một người hâm mộ cứng rắn để nhận huy hiệu Người hâm mộ hàng đầu

Thực tế, trở thành một chỗ dựa vững chắc trên Fanpage không quá khó.

Bước 1: Bạn nên tiếp tục đặt chế độ theo dõi đó Yêu thích.

Tôi bị mất huy hiệu Người hâm mộ cứng của mình

Cách để người khác trở thành fan cứng

Bước 2: Anh ấy tiếp tục Thích bình luận Đăng lại Các bài viết trên Fanpage. Bạn càng chia sẻ nhiều, bạn càng nhanh chóng trở thành fan cứng. Nếu bạn làm việc chăm chỉ Thích bình luận chia sẻbạn có thể trở thành một Fan cứng chết trong một ngày nào đó.

cách trở thành fan cứng Cách tạo huy hiệu người hâm mộ cứng cỏi 2020

Có cách nào để ăn trộm fan cứng không?

Như vậy là Thủ thuật Phần mềm đã chỉ cho bạn một cách nhanh chóng để trở thành một fan cứng cựa trên Fanpage. Chúc may mắn!

Huy hiệu Fan cứng của bạn có thể bị hủy không?

Có một huy hiệu mạnh cho thấy rằng bạn là một thành viên tích cực của trang. Nhưng nếu trong vòng 1 tuần mà bạn không tham gia like, share, comment của fanpage thì tuần sau bạn sẽ bị mất huy hiệu này.

Huy hiệu Facebook của ngày hôm nay

Ngoài huy hiệu “Fan cứng”, Facebook hiện đã nâng cấp một số huy hiệu cho nhiều thành viên như:

  • Tác giả: Postmaster (tác giả bài báo)
  • Fan cứng
  • Người theo dõi
  • Người theo dõi cấp cao
  • Người theo dõi cột mốc
  • Người chia sẻ
  • Một khuôn mặt quen thuộc
  • Ngôi sao của
READ  Quà lưu niệm Huế - TOP 15 món quà cố đô kèm ĐỊA CHỈ mua | Excitinghochiminhcity

Chấm dứt

Bây giờ đó là một bài đăng ngắn về cách trở thành một fan cứng của trang hoặc nhóm cộng đồng trên Facebook. Để thực hiện các bước trên, bạn phải yêu cầu quyền quản trị và tài khoản không được xâm phạm bởi bất kỳ loại Facebook nào. Hi vọng bạn đã thành công.

Mời các bạn xem thêm:

Lượt xem các bình luận khác trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud