Tại sao tải file về mà không mở được? Nguyên nhân và cách khắc phục | Excitinghochiminhcity

Tại sao tôi không thể mở tệp khi tải xuống? Nói chung khai mạc tập tin qua điện thoại sẽ rất khó so sánh với nếu bạn mở trên máy tính. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố tải tập tin Tôi không thể mở khóa điện thoại của mình, vậy thì sao? nồi không có gì xứng đáng với nó không thể hiểu được.

Kế tiếp, Trang mạng kuda đăng lại cho bạn lý do như cách sửa lỗi Tại sao không thể mở tệp đã tải xuống điện thoại. Cùng theo dõi tại đây!

Tệp có thể tải xuống không thể mở trên điện thoại?

Nhiều thứ gì đó mỗi người khiến bạn phải đối mặt lỗi không thể mở được tập tin trong điện thoại của bạn hoặc tại sao không thể mở tệp đã tải xuống. Ô tập tin Chúng đã được tải và lưu trữ trong bộ nhớ của máy.

Không thể mở tệp đang tải xuống trên điện thoại
Không thể mở tệp đang tải xuống trên điện thoại

Trong số họNhững cái phổ biến nhất bao gồm:

  • Bạn không có quyền truy cập đi vào tập tin chỉ cần Tải xuống điện thoại.
  • Tập tin bạn bè Tải xuống nó đã sai. Sakabạn không thể mở nó tập tin đây là trường hợp khao khát.
  • Không có ứng dụng nào trên điện thoại thông minh của bạn Phù hợp khai mạc tập tin thương hiệu mới Tải xuống. Tại thời điểm đómáy thường báo lỗi định dạng tập tin Không hỗ trợ trên điện thoại. Đây cũng được coi là đó là lý do Nguyên nhân chính của vấn đề này.

Làm thế nào để sửa chữa các tập tin tải xuống không thể mở được?

1 Cái nhìn tập tin nó đây rồi Vâng lỗi không thể mở tệp trên điện thoại

Các bạn có muốn bên phải chắc chắn một điều tập tin chỉ có bạn Tải xuống họ không phải xảy ra bất kỳ lỗi nào. Đồng thờibạn đã được cấp quyền truy cậptập tin nồi.

Được biết rôi đảm bảo rằng lỗi Tải tập tin Tôi không thể mở khóa điện thoại của mình diễn ra phù hợp điện thoại tốt tập tin. Bạn phải cố gắng Tải xuống một chiếc điện thoại tập tin những người khác có một loại khác tương tự như tập tin Đến cuối cùng.

Không có gì trường hợp bạn có thể mở tập tin sau đó khác nhau đó là lỗi diễn ra tập tin của bạn. Và nó ngược lại.

Làm thế nào để sửa chữa các tập tin tải xuống không thể mở được?
Làm thế nào để sửa chữa các tập tin tải xuống không thể mở được?

2. FX tập tin Explorer sửa lỗi máy tính không mở được tệp

Một ứng dụng quản lý tập tin chắc chắn bên ngoài FX tập tin Explorer, mà tôi muốn giới thiệu bạn làm mãi mãi những điều tốt đẹp tôi đã thấy trên đó qua sử dụng nó thuộc về con người. Yêu cầu này sử dụng miễn phí nhưng gần như Không có quảng cáo, đó luôn là một điều tốt.

FX File Explorer: Quản lý tệp, di chuyển tệp vào máy tính của bạn
FX File Explorer: Quản lý tệp, di chuyển tệp vào máy tính của bạn

FX tập tin Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tệp mạnh nhất hiện có.

cung cấp người quản lý tập tin gõ phím thêm về ẩn, một cái gì đó có khả năng biết những người sẽ làm điều đó nhận xét cao. Vì công việc Hiện tại, nó có rất nhiều có thể để cho bạn biết địa điểm Tải xuống của bạn.

3. Tải xuống ứng dụng để mở nó tập tin Tải xuống

Trên điện thoại thông minh của bạn chắc chắn yêu cầu ứng dụng để mở định dạng tập tin những người bạn mới Tải xuống. Bạn để kiểm tra nemaapps hukama như Google Drive hoặc Microsoft Office, bạn chỉ cần mở và xem tập tinnhưng bạn không có quyền sửa chữa nó tập tin đây.

Tải ứng dụng mở file tải về để sửa lỗi mở khóa file trên điện thoại
Tải ứng dụng mở file tải về để sửa lỗi mở khóa file trên điện thoại

Cái này cũng vậy lý do lý do nhiều người không thể mở được tập tin Excel đang tảingay cả khi máy đã có Microsoft Office.

4. Tìm nội dung đã Tải xuống nekombuta của bạn

Tại sao tôi không thể mở tệp khi tải xuống? Không có qua sử dụng hệ điều hành mạnh nhiều hơn (và phổ biến hơn) để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Không có gì kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính Windows của bạn dễ dàng nhiều hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng quyền này để tìm kiếm thư mục Tải xuống trong Android.

Cách chuyển đổi thư mục Tải xuống mặc định trên Windows 10/8/7
Cách chuyển đổi thư mục Tải xuống mặc định trên Windows 10/8/7

Sửa tải tập tin không thể mở trên điện thoại Android

Kết nối thiết bị Aroid của bạn với máy tính bằng cáp USB của điện thoại thông minh. Kết nối vào cổng USB trên máy tính của bạn và đợi máy tính của bạn Chấp nhận liên kết.

Sử dụng nó Chương trình Windows Explorer, bạn sẽ Điều đối với trên thiết bị Android của bạn và tìm kiếm thư mục “Tải xuống”. Tại thời điểm này, tập tin những gì bạn đang tìm kiếm phải dễ dàng tìm thấy. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm tập tin anh ấy nói trên máy tính của tôi nếu bạn khao khát sử dụng Thời gian khác.

Kết thúc

Trên đây là bài hát giúp các bạn hiểu rõ Tại sao tôi không thể mở tệp khi tải xuống? cũng như thiết kế của chúng. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Windows 10 dễ dàng

Xem thêm: Cách tăng tốc độ mạng trên Windows


Như Hoàn

4,9
/
5
(
số 8

họ đã bỏ phiếu
)

READ  Lưu ý khi đặt phòng khách sạn để có chuyến đi trọn vẹn | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud