Top 10 chú chó xấu xí nhất thế giới khiến người xem không thể yêu thương được | Excitinghochiminhcity

Với loài chó, không chỉ có vẻ ngoài đẹp đẽ hay to lớn, dạn dĩ mới thu hút sự chú ý của mọi người mà những chú chó xấu xí cũng được yêu mến không kém. Sau đây, hãy cùng Tikibook điểm mặt những chú chó được mệnh danh là loài chó xấu xí nhất thế giới.

Gus là một chú chó tội nghiệp, chỉ có ba chân, một mắt bị bệnh ung thư nguy hiểm. Chú chó này đã giành được giải thưởng “Chú chó xấu xí nhất thế giới” vào năm 2008, Gus tội nghiệp không sống được bao lâu để hưởng thụ chú chó xấu xí của mình, chú đã chết sau khi đăng quang được 5 tháng.

Gus
Gus

Yoda là con lai giữa chó không lông Trung Quốc và Chihuahua. Năm 2011, khi mới 14 tuổi, chú chó này đã giành giải nhất cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới”. Yoda gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo với bộ lông ngắn cũn cỡn, chiếc lưỡi luôn thè ra và chỉ nặng chưa đầy 1 kg.

chuyên gia
chuyên gia

Trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2014, Nzungu đã giành được vị trí đầu tiên. Con chó này đến từ Greenvilla, có bộ lông trắng xù xì, nhiều mảng da, mắt đỏ và răng lồi. Bà Holly Chandler, chủ nhân của quả hạch cho biết, sở dĩ quả hạch có nhiều mảng như vậy là do khi còn nhỏ, toàn bộ cơ thể của bà đã bị bỏng nặng. Dù có ngoại hình xấu xí nhưng Peanut có một nhân cách tốt và mạnh mẽ.

READ  Top 11 trải nghiệm thú vị về đêm ở Bắc Kinh | Excitinghochiminhcity

Quả hạch
Quả hạch

Ellie – con gái của một mụ phù thủy với vẻ đẹp “xấu xí xấu xí” không qua được những chú chó khác, đã truyền cảm hứng cho các đối thủ và giành danh hiệu “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2009. Khi đó cô gái 17 tuổi, chỉ có vài chiếc răng. . , đốm khắp cơ thể và tóc. Năm sau, anh cũng đăng ký tham gia cuộc thi nhưng gặp vấn đề về sức khỏe và qua đời vào tháng 11/2010.

Ellie
Ellie

Năm 2007, Elwood đã giành được danh hiệu của cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới”. Elwood là con lai giữa Chihuahua và Hoa mào gà. Theo chủ nhân của Elwood, anh ta đưa Elwood đến cuộc thi này vì chú chó quá xấu xí nên không ai mua. Chú chó đã mang về nhà phần thưởng 1.000 đô la cho chủ nhân của nó.

Elwood

Munchkin là một giống chó hỗn hợp kỳ lạ, chưa phát triển. Cô có nhan sắc tiều tụy với mái tóc xơ xác, xơ xác như nửa năm không tắm, không những thế còn thở khò khè. Munchkin được ban tổ chức cuộc thi “Chó xấu xí nhất thế giới” công nhận là “một trong những chú chó hỗn hợp xấu xí nhất trong lịch sử loài chó”.

Munchkin
Munchkin

Quasi Modo là người chiến thắng cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2015. Được cho là chú chó đã “đạt đến mức độ xấu xí”, Quasi Modo đã đánh bại 26 đối thủ còn lại. trong cuộc thi trở thành chú chó xấu nhất thế giới. Chú chó pitbull này, bị tật gù lưng và dị tật đốt sống nên thân hình lùn hơn bình thường và trông xấu hơn.

READ  Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng Hải Phòng | Excitinghochiminhcity

Quasi Modo
Quasi Modo

Ug chú chó có bùa “quỷ ghét quỷ hờn” đã chiến thắng trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất nước Anh”. Ug bị mù một bên mắt và bị bỏ rơi, sau khi chiến thắng cuộc thi, Ug đã được hàng trăm người nhận làm con nuôi. Cuối cùng, Ug đã tìm thấy chủ nhân của mình, April Parker, 35 tuổi, người đã nhận nuôi anh ta.

Ug
Ug

Sam là chú chó từng nhận danh hiệu “Người gác cổng địa ngục” trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” được tổ chức tại Mỹ vào năm 2005. Cho đến năm 2005, Sam đã 3 lần liên tiếp được vinh danh. Đây là giống chó không lông có mào của Trung Quốc. Vào tháng 11 năm 2015, ở tuổi 14, Sam qua đời vì bệnh ung thư.

Sam
Sam

SweePee Rambo là chú chó vừa chiến thắng cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới”, chủ nhân của chú chó là Jason Wurtz. Chú chó thuộc giống Chihuahua có mào của Trung Quốc, 17 tuổi, chỉ nặng 4 kg. Hiện tại, SweePee Rambo bị mù cả hai mắt và phải quấn tã cho chó. Giành giải nhất trong cuộc thi đã mang về cho SweePee Rambo giải thưởng 1.500 đô la tiền mặt cho chủ nhân của nó.


SweePee Rambo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud