Top 10 cửa hàng gốm sứ tại TPHCM tốt và uy tín nhất | Excitinghochiminhcity

Bạn đang tìm kiếm một Cửa hàng gốm sứ tại TP.?? Bạn quan tâm đến gốm sứ nhưng không tìm được nơi bán các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đến gốm sứ Nhật Bản tốt? Bạn nên đi những nơi nào để có giá tốt nhất và được khuyến nghị ở Thành phố Hồ Chí Minh? Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra nó Top 10 cửa hàng gốm sứ nổi tiếng và tốt nhất tại TP. sau đó!

10 cửa hàng gốm sứ nổi tiếng và tốt nhất tại TP.

1. Tiệm Gốm Hải Long – Tân Phú

Đầu tiên là danh sách Cửa hàng gốm sứ tại TP.Đó là gốm Hải Long, kế thừa truyền thống sản xuất gốm lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Hơn 30 năm làm việc, bây giờ đất Chào long Đó không chỉ là gia đình gốm của họp mà còn nổi tiếng nhất nhì Bát Tràng. Nó có hai showroom chính và ba chi nhánh: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

READ  Download Ebook Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng PDF Miễn Phí | Excitinghochiminhcity

Nơi đây không chỉ cho ra đời những tác phẩm mang đậm dấu ấn cổ xưa mà còn có những bộ đồ Ý thú vị và bắt mắt. Sử dụng những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Chào Long Gốm.

Cửa hàng gốm sứ tại TPHCM - Gốm Hải Long
Cửa hàng gốm sứ tại TPHCM – Gốm Hải Long

Thông tin liên lạc

2. Gốm sứ Hoàng Gia – Quận 10

Mua gốm sứ ở đâu uy tín tại tphcm? Thành phố Hồ Chí Minh?? Thành phố Hồ Chí Minh Gốm sứ là nhà cung cấp và phân phối đa dạng các sản phẩm gốm sứ cao cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam nói chung. Thành phố Hồ Chí Minh Gốm sứ để củng cố thương hiệu và các hoạt động tiếp thị kết hợp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài. Không chỉ vậy, Cửa hàng gốm sứ tại TP. Thương hiệu này luôn cho ra đời những tác phẩm gốm sứ cổ điển cao cấp, mang hơi hướng của vua chúa hay những tác phẩm độc đáo và đặc biệt dành cho giới trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp Gốm sứ Bát Tràng tại Tp. vì vậy nơi đây là một sự lựa chọn phù hợp.

Cửa hàng Gốm sứ Thành phố Hồ Chí Minh - Gốm sứ Hoàng gia - Gốm sứ Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng Gốm sứ Thành phố Hồ Chí Minh – Gốm sứ Hoàng Gia – Gốm sứ Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc

3. Gốm Mộc – Quận 7

Vadivelu Hài Mộc Gốm được ra đời vào năm 2019 với mục đích mang đến cho mọi người một khu vườn tươi đẹp được tổ chức bằng những chậu cây lớn và bát đĩa gốm sứ nhỏ của nhà mệnh Mộc. Từ lớn đến lớn, nhỏ, tròn và vuông, nó giúp cho ý tưởng của người nông dân được đánh giá và cần thiết mọi lúc.

Không chỉ cung cấp chậu mà còn có rất nhiều tác phẩm độc đáo lấy cảm hứng từ động vật. Từ hình ảnh động vật Cửa hàng gốm sứ tại TP. Điều này còn mang đến những hình ảnh vui nhộn, thú vị và độc đáo hơn cả.

Tiệm gốm tại TPHCM - Gốm Mộc
Tiệm gốm tại TP.HCM – Mộc Pottery

Thông tin liên lạc

4. True Home – Quận 1

Bạn đang tìm kiếm một Cửa hàng gốm sứ tại TP. Đáng kính và xinh đẹp ??? Bước vào Real House, bạn sẽ cảm nhận được một sự khác xa so với bên ngoài, một bầu không khí yên tĩnh, nhẹ nhàng, thoải mái và cũng có phần khác biệt với nhịp sống hối hả của Sài Gòn.

Sự sắp xếp thông minh của từng sản phẩm sẽ khiến bạn yêu ngay vì sự đa dạng và phức tạp, tạo cảm giác độc đáo khi chạm vào tác phẩm thủ công được đặt tại đây. Từ những hình ảnh gốm sứ tiêu chuẩn đến những tác phẩm độc đáo Trang chủ đích thực Đạo đức tạo nên sự khác biệt cho một cửa hàng Hồ Chí Minh Gốm sứ Bát Tràng đây.

Video giới thiệu chân thực về Trang chủ

Thông tin liên lạc

5. Cửa hàng nhà cho hai người – Quận 1

Nghe cổ tích rất quan trọng phải không các bạn yêu gốm ?? Địa chỉ của Căn hộ cho hai người Cửa hàng Một căn phòng nhỏ nổi trên tầng một của một tòa nhà cổ kính, đầy những vật dụng trang trí cũ, những sản phẩm nhà bếp đẹp đẽ mà bất cứ ai có tâm hồn xưa cũ đều “dính” vào đó.

Đúng như tên gọi, nơi đây chứa chan tình yêu của một đôi trai gái tâm đầu ý hợp. Gốm sứ bát tràng và xây dựng đứa con tinh thần này. Bước chân vào đây, bạn sẽ rất khó để ra ngoài vì có rất nhiều đồ gốm sứ “truyền thống” khó tìm để chạm vào bạn. Bạn chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm tất cả các dịch vụ tại Cửa hàng gốm sứ tại TP. điều này khi bạn đến đây.

Cửa hàng gốm sứ tại TP.HCM - Nhà có hai người Cửa hàng
Cửa hàng gốm sứ tại TP.HCM – Cửa hàng dành cho hai người

Thông tin liên lạc

6. Cửa hàng Chuông Xanh – Bình Thạnh

Cửa hàng gốm sứ tại TP. Bộ sưu tập đồ gốm Nhật Bản nhỏ này là tinh hoa của văn hóa Nhật Bản được thể hiện trên đồ gốm. Đây cũng là nơi để các bạn trẻ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê với nồi.

Cửa hàng Blue Bell không chỉ mang đến cho bạn những mẫu gốm sứ nhỏ xinh mà còn mở ra một chốn bình yên đầy “ước vọng” của bạn. Lan tỏa tình yêu và vẻ đẹp tinh thần từ dưới đất lên. Nếu bạn đang tìm kiếm Gốm sứ Bát Tràng tại TP.Hãy đến đây nhanh chóng.

Cửa hàng Gốm sứ TP.HCM - Cửa hàng Chuông Xanh
Cửa hàng Gốm sứ Thành phố Hồ Chí Minh – Cửa hàng Chuông Xanh

Thông tin liên lạc

7. Nước Đỏ – Tân Phú

mua Hồ Chí Minh Gốm sứ Bát Tràng Ở đây là xa xỉ, ở đây là “tình yêu”? Top10thuduc sẽ giới thiệu đến các cửa hàng “xế yêu” Gốm sứ màu hồngCái tên thơ mộng, giản dị nhưng điều khiến nhiều thực khách bất ngờ là chủ cửa hàng lại là một thanh niên.

Cửa hàng gốm sứ tại TP. phân phối tàu Nhật theo đường buôn bán và giá rẻ hơn bình thường. Từ hình tròn, hình vuông hay khổ lớn đều có, mẫu mã đa dạng luôn được cập nhật và vận chuyển nhanh chóng. Tại vì mẫu gốm Những chiếc này thường có kiểu dáng giống nhau, khó bắt chước nhau, nếu bạn muốn mua một chiếc đặc biệt thì nên ghé thăm sớm.

Hồ Chí Minh Gốm sứ Bát Tràng - Gốm sứ Mưa Hồng
Thành phố Hồ Chí Minh Gốm sứ Bát Tràng – Gốm sứ Hoa hồng

Thông tin liên lạc

8. Gốm sứ Seiichi – Quận 1

Từ cái tên, chúng ta có thể đoán được xuất xứ của đồ gốm không đâu khác chính là Nhật Bản. Như thế này Được mệnh danh là thiên đường dành cho những người yêu thích gốm sứ Nhật Bản bởi sự đa dạng của các sản phẩm chén, bát, đĩa, bình,… cho bạn tha hồ lựa chọn khi rinh về nhà. hiển thị trong không gian nhà của tôi.

Không chỉ vậy, Như thế này Cũng liên tục cập nhật gốm với các loại mới. Seiichi cũng là cửa hàng luôn có các chương trình khuyến mãi để khách hàng thoải mái mua sắm. Bạn muốn “tậu” cho mình những món đồ gốm sứ đẹp và xinh thì đừng bỏ qua nhé Cửa hàng gốm sứ tại TP. của bạn đây.

Cửa hàng Gốm sứ Thành phố Hồ Chí Minh - Gốm sứ Seiichi
Cửa hàng Gốm sứ Thành phố Hồ Chí Minh – Gốm sứ Seiichi

Thông tin liên lạc

9. Tiệm Gốm Thanh Xuân – Tân Bình

Ngay khi đọc cái tên, bạn nghĩ ngay đến cảnh giới trẻ ngày nay, cái hay mà dở. Cửa hàng gốm thanh niên Nó có một sự rung cảm cổ điển của những ngày xưa, nơi nó được trang trí bằng vàng gốm cổ và độc đáo trên mỗi mảnh.

Cửa hàng gốm sứ tại TP. Cửa hàng này có tất cả các kiểu bó hoa trên thế giới, mỗi món đồ đều toát lên một vẻ đẹp riêng, tinh tế. Không chỉ vậy, Cửa hàng gốm thanh niên tiết kiệm được nhiều chi phí với những chiếc bình riêng biệt, khó có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Hồ Chí Minh Gốm sứ Bát Tràng - Cửa hàng Gốm Thanh Xuân
Tiệm Gốm Thành Phố Hồ Chí Minh – Tiệm Gốm Thanh Xuân

Thông tin liên lạc

10. Xẩm Họp – Quận 3

Cuối cùng trong danh sách cửa hàng gốm sứ tại TP HCM, Mời các bạn ghé thăm cửa hàng gốm sứ Xưởng Xám. Để đến được đây, bạn sẽ rũ bỏ những cảm giác tồi tệ của mình và chìm đắm trong không gian gốm sứ và môi trường độc đáo. Xưởng Xẩm rất mỏng. Phong cách decor tối giản với màu trắng làm chủ đạo khiến bạn tĩnh tâm hơn.

Không chỉ về vị trí mặc dù Xưởng Xẩm Ngoài ra còn có rất nhiều đồ gốm sứ cũ, đơn giản nhưng không hiếm, dễ dàng để trưng bày khi bạn mang ai đó về nhà. Ngoài ra còn có các hoạt động khác nhau và sáng tạo. Tất nhiên đây sẽ là nơi phát Các mẫu gốm sứ bát tràng tốt nhất bạn đang tìm kiếm.

Hồ Chí Minh Gốm sứ Bát Tràng - Xưởng Xẩm
Hồ Chí Minh Gốm sứ Bát Tràng – Xưởng Xẩm

Thông tin liên lạc

Hiện nay Top 10 cửa hàng gốm sứ nổi tiếng và tốt nhất tại TP. Từ phong cách hoàng gia đến Nhật Bản, Ý, cổ điển, cầu kỳ, đơn giản, bạn tha hồ lựa chọn và thả hồn mình vào đúng chỗ. Tôi hy vọng bạn hiểu nó Cửa hàng gốm sứ tại TP. phù hợp với mình và “ẵm” được rất nhiều đồ gốm sứ đẹp!

Bạn cũng có thể thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud