Top 10 đặc sản Phan Rang ăn quên lối về mà bạn không thể bỏ qua | Excitinghochiminhcity

Kỹ năng thứ hai mà top10tphcm.com muốn nói đến là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất. Nghệ thuật Phan Rang mà bạn nhất định phải thử một lần khi đến đây là bánh căn – bánh xèo. Món ăn này tuy được bắt gặp ở nhiều nơi ở miền Trung nhưng chỉ khi thưởng thức bánh căn – bánh xèo ở Phan Rang, bạn mới cảm nhận hết được cái ngon, cái độc đáo và thú vị của món ăn này.

Những chiếc bánh mì nhỏ xinh hình chiếc đĩa nhỏ, lớp bột mỏng phủ đầy tôm, mực, thịt mỡ hành bên trên, thơm lừng, vàng giòn, vị béo ngọt chắc chắn sẽ làm mềm lòng bất cứ du khách nào.

Ăn kèm với bánh căn, Bánh xèo Với rau xanh chấm nước mắm chua ngọt cùng với dưa leo thái sợi nhỏ, khế chua hay xoài xanh thái lát cũng đủ không để lại cái thế giới oi bức, cát tường mà nặng nề, nặng nề. suy nghĩ của người dân ở đây.

Bánh Căn Bản Xèo

Địa chỉ tham khảo:

  • Ghé qua khu bánh căn – bánh xèo nổi tiếng của khu du lịch Thái Bình Dương trên đường Yên Ninh, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.
  • Chợ Phan Rang, đường Thống Nhất, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  • Quán bánh xèo Quê Hương, 133 Trần Quang Diệu – TP Phan Rang Tháp Chàm là điểm dừng chân hoàn hảo để thưởng thức món bánh xèo nổi tiếng này.
READ  Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tạo Động Lực Cho Bạn | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud