Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất | Excitinghochiminhcity

Tìm một đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. Trung thành không phải là dễ dàng. Như đã biết, thẻ điện thoại là một thứ thông dụng và cần thiết đối với những người sử dụng điện thoại để liên lạc hiện nay. Kết quả là, mặt hàng này trở nên rất phổ biến.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh card điện thoại và muốn tìm đại diện bán hàng uy tín tại TPHCM thì không nên bỏ qua bài viết này. Hôm nay, top10thuduc.net sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. phổ biến nhất mà bạn có thể nghĩ đến để đưa ra lựa chọn tốt.

Top 10 đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tốt nhất tại TP.HCM hiện nay:

1. Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng

Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng là đại lý bán thẻ tín dụng TPHCM được nhiều khách hàng vừa và nhỏ biết đến là đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao mới nhất tại TPHCM. Các nhà mạng như Vina – Mobi – Vietnamobile – Viettel – Beeline đều có thể mua được tại đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. Điều này cùng với những lợi ích của các dịch vụ như:

  • Đam mê phục vụ khách hàng.
  • Nó cung cấp cho một loạt người dùng mạng.
  • Đặt hàng rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Người tiêu dùng nên được chào hàng với giá thấp hơn.
READ  Nhà thờ Con Gà Đà Nẵng | Excitinghochiminhcity

Đại lý bán buôn thẻ điện thoại tại TPHCM - Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng
Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng

Thông tin liên lạc:

2. Công ty thiết bị No. 5S

Trong hơn nhiều năm làm việc, đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. Công ty này đã phát triển trở thành đối tác phân phối dịch vụ và sản phẩm cho các nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm Viettel, Mobifone và Vinaphone. Hệ thống đại lý phân phối thẻ cao cấp với mạng lưới phân phối đến các trung tâm thương mại và các cơ sở kinh doanh chủ yếu ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty thiết bị số 5S chuyên phân phối sim cơ bản và bán sim 4G dung lượng data đầy đủ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Các loại thẻ, sim được bán ra luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính đầy đủ và đóng gói đúng quy cách.

Công ty thiết bị số  5S
Công ty thiết bị số 5S

Thông tin liên lạc:

3. Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM – Thành Viên

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM Thành Viên là nơi chuyên cung cấp đại lý bán thẻ cơ cho các công ty – tiểu thương hay các đại lý cấp 1, cấp 2, các loại hình đại lý… đây là một thương hiệu nằm trong danh sách các đại lý bán thẻ điện thoại TPHCM. gãi bây giờ. Tại đây có rất nhiều loại nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone….

Ngoại trừ, đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Thành Viên Nó cũng cung cấp các dịch vụ như:

  • Thanh toán hóa đơn điện thoại trả trước và trả sau của bạn trực tuyến.
  • Thêm thẻ điện thoại của bạn trực tuyến
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.
  • Với các dịch vụ đa dạng, cách tiếp cận chuyên nghiệp và các sản phẩm nổi tiếng
  • Hỗ trợ nhận hóa đơn điện tử dựa trên danh sách số thuê bao.

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM - Thành Viên
Thanh Viên

Thông tin liên lạc:

4. Công ty Cổ phần TM – DV Easyonline

Công ty Cổ phần TM – DV Easyonline là một trong những nhà phân phối thẻ game, thẻ cào online nổi tiếng nhất hiện nay mà người tiêu dùng không thể bỏ qua. Đại lý thẻ cào giá sỉ TPHCM này chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến tại đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. này hoặc bạn có thể nhận được một số ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn.

Công ty Cổ phần TM - DV Easyonline
Công ty Cổ phần TM – DV Easyonline

Thông tin liên lạc:

5. Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là đại lý thẻ bài nổi tiếng tại TPHCM, cung cấp một số loại thẻ điện thoại, thẻ game phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại với giá rẻ và nạp tiền cao nhất thị trường.

Khác, đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. Nơi đây còn chuyên cung cấp các loại sim di động, thẻ điện thoại cao cấp giá cực tốt. Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại của nhà mạng với mức giá hợp lý. Vì nơi bán thẻ cào điện thoại TPHCM này là một trong số ít những nhà mạng làm việc lâu năm. Kết nối trực tiếp với nhà điều hành mạng mà không cần sử dụng bất kỳ địa chỉ trung gian nào.

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM - Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà.
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Thông tin liên lạc:

6. Đại lý thẻ P & K.calling

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP.HCM P&K card điện thoại thiết kế hàng đầu được khách hàng tin dùng. Đơn vị này bán thẻ điện thoại giá rẻ
và quốc tế và trong nước với nhiều mức giá ưu đãi dành cho các đại lý lớn nhỏ. Khi lựa chọn ưu đãi in card visit TPHCM này, bạn sẽ nhận được một số lợi ích, bao gồm: Với mức giá ưu đãi, nhiều nhà mạng hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Công ty lớn mạnh này sẽ là một địa chỉ bán buôn thẻ điện thoại mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có những sản phẩm thẻ cào tốt nhất. Vui lòng liên hệ các số điện thoại bên dưới để được tư vấn đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. đây.

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm - Đại lý thẻ điện thoại P&K
Đại lý thẻ điện thoại P&K

Thông tin liên lạc:

7. Hồ Chí Minh Tp.HCM – Hưng Phát

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM Hưng Phát một đơn vị tham gia cung cấp thẻ điện thoại cơ bản giá sỉ. Tại đây, từ mua bán thẻ điện thoại đến mua bán thẻ trả trước đều có hết. Bên cạnh đó, danh thiếp TPHCM này có tất cả các loại danh thiếp điện thoại cơ bản chất lượng cao.

Đặc biệt là khi lựa chọn đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. Trong trường hợp này, bạn tiết kiệm được một phần giá vì tại đây các loại thẻ đều giữ đúng giá với chiết khấu cao và nhiều chính sách đặc biệt khác …

Hưng Phát
Hưng Phát

Thông tin liên lạc:

8. Công ty TNHH MTV Viễn thông Tin học Huệ Hiền

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Tin học Huệ Hiền là địa chỉ cung cấp thẻ điện thoại tại TPHCM đáng tin cậy và là cái tên uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Khi mua thẻ cao cấp tại đây, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như: được cung cấp đầy đủ các nhà mạng, bao gồm Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina với chiết khấu hấp dẫn và chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng cao … Khách hàng chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều ưu đãi đảm bảo với mức giá hợp lý. giá cả. Khi lựa chọn đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. Đây là người bán.

Đại lý bán sỉ card điện thoại tại TPHCM - Công ty TNHH MTV Máy Tính Viễn Thông Hiếu Hiền.
Công ty TNHH MTV Viễn thông Tin học Huệ Hiền

Thông tin liên lạc:

9. Đại lý sim điện thoại Tiến Quân

Người bán sim điện thoại Tiến Quân là nhà bán lẻ thẻ tín dụng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và chuyên bán và phân phối tất cả các thiết bị di động với giá cả cạnh tranh và tiết kiệm lớn. Khách hàng nhận được thẻ cào thấp nhất thị trường. Với chất lượng cao, sự phấn khích và cam kết mạnh mẽ cho tất cả các khách hàng. Liên hệ ngay bây giờ với đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. điều này để có được giá tốt nhất và chiết khấu.

Đại lý bán sim điện thoại giá sỉ tại TPHCM - Đại lý sim điện thoại Tiến Quân
Người bán sim điện thoại Tiến Quân

Thông tin liên lạc:

10. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng

Nếu bạn là cửa hàng, công ty nhỏ lẻ đang tìm kiếm card điện thoại tại tphcm thì Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng đơn vị bán thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất bạn nên lưu ý. Đại lý này đã tạo được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường do có kinh nghiệm lâu năm.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà phân phối thẻ cào này cung cấp đa dạng các loại thẻ cào của các nhà mạng trong nước, cũng như các dịch vụ hỗ trợ tiện ích nhất. Với những lợi ích từ các nhà mạng khác nhau, chất lượng sản phẩm, chiết khấu cho khách hàng, giá thẻ ưu đãi có nhiều ưu đãi, quả thực là vậy. đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. Điều này sẽ làm bạn hài lòng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng

Thông tin liên lạc:

Đây là danh sách 10 đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP. bạn đáng tin cậy, bạn có thể có nghĩa là nếu có nhu cầu. Hy vọng những thông tin trên sẽ cho bạn những lời khuyên cần thiết giúp quá trình lựa chọn nhà cung cấp, công ty, đại lý thẻ điện thoại được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud