Top 10 địa điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức | Excitinghochiminhcity

Bạn đang tìm kiếm một điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức có một nơi mát mẻ, thoáng mát? Đối với một nơi như thành phố Hồ Chí Minh, rất ít hồ câu nên họ thường tìm đến các vùng sâu, vùng xa, ngoại thành để thỏa mãn sở thích câu cá của mình.

Nghỉ ngơi vào ngày chủ nhật vừa xả stress vừa vui với kết quả đạt được. Nhưng giữa thành phố đông đúc này, làm sao bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ nổi tiếng và phù hợp? Hãy cùng Top10thuduc điểm danh nhé 10 điểm câu cá tự nhiên hàng đầu ở Thủ Đức cho một ý kiến ​​tốt.

10 điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức

1. Địa điểm câu cá sinh viên – Thủ Đức

Đầu tiên là danh sách điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức là Khu Câu Cá Sinh Viên, có thể nói đây là nơi tập trung sinh viên của trường Đại Học Quốc Gia nên mới có tên gọi như vậy.

READ  Tìm hiểu vị trí địa lý, đặc điểm nổi bật của Côn Đảo | Excitinghochiminhcity

Điểm câu cá cho sinh viên Có đủ loại cá: Cá tra, cá anh vũ, cá chép, rô phi, cá trê, mồi câu và dụng cụ câu.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi và bạn muốn có một nơi thư giãn, xa trung tâm thành phố cho ngày chủ nhật để có thể tụ tập, gặp gỡ bạn bè và thỏa mãn mong muốn câu cá của mình. Đây là điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức nó sẽ làm hài lòng bạn.

Ngư trường tự nhiên ở Thủ Đức - Ngư trường sinh viên
Ngư trường tự nhiên ở Thủ Đức – Ngư trường sinh viên

Thông tin liên lạc

2. Cơ sở Câu cá Tam Bình – Thủ Đức

Tiếp theo trong danh sách điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Địa điểm câu cá Tam Bình, địa điểm nổi tiếng cho những người đam mê câu cá tại TP.HCM, nơi có các loại cá như rắn, rô phi, cá tra,… và đầy đủ các loại dụng cụ.

Cơ sở câu cá Tam Bình Họ thường tổ chức các cuộc thi câu rắn, hay câu cá, vừa tạo niềm vui cho mọi người vừa thỏa mãn mong muốn câu cá. Khu câu cá rộng rãi, có chỗ tắm nắng cho các bạn nên yên tâm không sợ bị đen khi đến đây. điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức đây.

Khu câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Cơ sở câu cá Tam Bình
Một ngư trường được tạo ra ở Thủ Đức – Cơ sở câu cá Tam Bình

Thông tin liên lạc

3. Địa điểm câu Cây Vả – Thủ Đức

Một điểm câu cá ở Thủ Đức Có gì tốt và mát mẻ để thử ?? Tiếp theo, top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Khu câu cá Cây Vả, một trong những điểm câu cá được nhiều người yêu thích và thường xuyên lui tới, tương tự như các điểm câu cá khác, ở Cây sung Chủ yếu là cá tra, cá ba sa nhưng kích thước rất lớn.

Ngoại trừ, Cây sung Về dịch vụ nhà hàng, bạn có thể ăn trưa hoặc câu cá rồi thưởng thức thành quả của mình tại đó, hồ bơi to và thoáng mát nên không lo thiếu chỗ, cứ đến thư giãn là được.

Nơi câu cá Figs
Nơi câu cá Figs

Thông tin liên lạc

Địa điểm câu cá Phúc Đây là điểm du lịch hấp dẫn và tiêu biểu của TP.HCM, nơi chuyển mình tinh hoa truyền thống sông nước miệt vườn với ẩm thực Nam bộ đa dạng và nhiều loại hình câu cá giải trí, thi thố.

Khi nó đến điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Tại đây, bạn có thể câu được các loại cá, cá trê, cá anh vũ, cá lóc,… bạn đến đây không chỉ để giải trí mà còn để có được cảm giác tuyệt vời mà không đâu có được. trong bất kỳ trò giải trí nào khác.

Địa điểm câu cá Phúc Ngoài giải trí lành mạnh, còn có những giải thưởng hấp dẫn và những món ăn nấu món ngon cuối tuần để bạn và gia đình thư giãn. Nghe giống như một thử nghiệm, điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Thoáng mát và sảng khoái, đến đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa điểm câu cá Phúc
Địa điểm câu cá Phúc

Thông tin liên lạc

Tiếp theo trong danh sách các điểm câu cá Địa điểm câu cá Hàng TreNgư dân quận 9 còn gì mà không biết điểm câu cá này, một nơi lộng gió, mát mẻ, thích hợp cho những buổi dã ngoại thư giãn mà lại thỏa mãn khẩu vị của mọi người.

TRỰC TIẾP Hang treHầu hết mọi người đều bắt được cá tra, cá ba sa với kích thước lớn, đủ để làm “núm” cho mọi người. Vừa có cảm giác thỏa mãn mong muốn vừa tự mình gặt hái thành quả, ngoài ra điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Như đã nói ở trên, đây sẽ là địa điểm thích hợp để bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè tụ tập, thư giãn vào dịp cuối tuần.

Địa điểm câu cá Hàng Tre
Địa điểm câu cá Hàng Tre

Thông tin liên lạc

6. Khu câu cá Chu Thủy – Thủ Đức

Nơi cá chú Thủy Đây là địa điểm tiếp theo bạn không nên bỏ qua nếu đang đi du lịch. Có các loại cá như cá lóc, rô phi, cá tra, v.v.

Khu câu cá rộng rãi, có chỗ tắm nắng cho các bạn nên yên tâm không sợ bị đen khi đến đây. điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức đây. Kích thước cá “siêu khủng” sẽ thỏa mãn cơn thèm ăn và mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Ngư trường tự nhiên tại Thủ Đức - Ngư trường Chu Thủy
Ngư trường tự nhiên tại Thủ Đức – Ngư trường Chu Thủy

Thông tin liên lạc

Một điểm câu cá ở Thủ Đức thư giãn, xả stress ?? Tiếp theo, top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn điểm câu cá Thiên Trang, một trong những điểm câu cá nổi tiếng và thường xuyên, tại Thiên Trang đặc biệt là cá da trơn.

Thiên Trang là điểm câu cá Ngoài câu cá, tại đây còn có dịch vụ nhà hàng phục vụ thành quả mà bạn đánh bắt được, bạn có thể thưởng thức tại đó hoặc mang về nhà. Đắm mình trong không khí, gió thổi nhẹ mát rượi, bao mệt nhọc tan biến. Một điểm câu cá ở Thủ Đức Thoáng mát và sảng khoái, đến đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức - Địa điểm câu cá Thiên Trang
Một điểm câu cá được tạo ra ở khu câu cá Thủ Đức – Thiên Trang

Thông tin liên lạc

Sau đây là danh sách các điểm câu cá tự nhiên mà top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn Trận chiến vùng cá 5là nơi thư giãn cho những ai muốn chăm sóc bản thân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Trong 5 cuộc chiến Bạn có thể tự do bắt cá lóc, cá trê, cá tra tùy thích, ngoài ra ở đây còn có dịch vụ ăn uống, nếu bạn ở ngoài nhiều và mệt, hoặc tệ hơn. Những con cá ở đây đều thuộc loại “khủng”, trên 20kg, sẽ là một trận chiến cam go của các ngư dân. Ngoài cái này điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức trên đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trận chiến vùng cá 5
Trận chiến vùng cá 5

Thông tin liên lạc

Cha mẹ thường chọn Cá nơi tong Bom là nơi đưa các con đến đây, để các con được hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận không khí trong lành của miền quê mà ở thành phố không thể tìm thấy được, được giúp các con vui vẻ.

Vùng đánh bắt tự nhiên ở Thủ Đức - Vùng đánh cá Thằng Bờm
Vùng đánh bắt tự nhiên ở Thủ Đức – Vùng đánh cá Thằng Bờm

Thông tin liên lạc

Cuối cùng trong danh sách điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức Cơ sở Câu cá Keo là nơi bạn có thể “cắm chốt” cả ngày, diện tích rộng, thư giãn, cây to, tôm cá phong phú, đa dạng, Cây keo một màu xanh mát giữa cái nóng như thiêu như đốt của TP.HCM.

Đủ loại cá: Cá lóc, cá anh vũ, cá trê, cá chép … Đa phần đều có kích thước “khủng” để bạn “quẩy” nên thu hút rất nhiều bạn trẻ khắp Sài Gòn. Cơ sở đánh cá Acacia Đó là một nơi tốt để mọi người thư giãn và thỏa mãn nhu cầu của họ.

Cơ sở đánh cá Acacia
Cơ sở đánh cá Acacia

Thông tin liên lạc

Đây là danh sách 10 điểm câu cá tự nhiên hàng đầu ở Thủ Đức Nhận xét thú vị từ khách hàng của chúng tôi và giá cả cũng hợp lý. Tôi hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một điểm câu cá tự nhiên ở Thủ Đức tốt cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud