Top 10 địa chỉ bán thịt lợn sạch uy tín nhất ở TPHCM | Excitinghochiminhcity

KingMeat nhãn hiệu của Công ty TNHH Thực phẩm Nguyên Hà. Đây là một trong những nhà cung cấp và phân phối kinh doanh các sản phẩm thịt chế biến cao cấp tại Việt Nam. Công ty là đơn vị có quy trình sản xuất và sử dụng kiểm định chất lượng cụ thể theo tiêu chuẩn của Pháp, các sản phẩm như: Xúc xích, thịt xông khói, Jambon, …

Sản phẩm của KINGMEAT Hiện đã có mặt tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn, khách sạn, siêu thị… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các sản phẩm khoai tây, nước sốt… phục vụ nhu cầu nấu nướng của khách hàng. KINGMEAT sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

Đến với KINGMEAT, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và sản phẩm vì công ty luôn làm việc theo phương thức: An toàn vệ sinh thực phẩm là quan trọng nhất “và tất cả các sản phẩm đều được cấp chứng chỉ HACCP. KINGMEAT cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, dễ dàng và phương thức thanh toán miễn phí và giá cả cạnh tranh.

Với lợi thế về chất lượng sản phẩm và nguồn hàng ổn định, King Meat đã làm hài lòng nhiều khách hàng nhanh chóng như các khách sạn 5 sao Sheraton, Intercontinental, Park Hyatt, Hilton,…; chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Highland Coffee, Lotteria, v.v. Đây là Địa chỉ bán thịt lợn tươi tại TP. mà bạn có thể thư giãn hoàn toàn khi mua đồ ăn tại đây.

READ  Top 10 thứ đắt nhất hành tinh, kim cương cũng chưa là gì | Excitinghochiminhcity
Thịt lợn Kingmeat
Thịt lợn Kingmeat
Kingmeat - Địa chỉ bán thịt lợn tươi tại TP.
Kingmeat – Địa chỉ bán thịt lợn tươi tại TP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud