Top 10 địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ, uy tín TPHCM | Excitinghochiminhcity

Lê Nghĩa Laptop ra đời với đặc điểm chất lượng, giá thành rẻ. Kho thiết bị cũ ở đây gồm nhiều thứ như điện thoại cũ, laptop cũ, máy ảnh cũ, máy tính bảng cũ. Đây đều là những sản phẩm chính hãng, đã qua sử dụng và được khách hàng bán ra để đổi lấy một chiếc máy mới phù hợp với nhu cầu, yêu cầu và chức năng của mình.

Lê Nghĩa Laptop
Lê Nghĩa Laptop

Đặc biệt, có nhiều sản phẩm mua về sử dụng trong thời gian ngắn nên vẫn còn thời gian bảo hành của nhà cung cấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm đã qua sử dụng để bán cũng được phép Lê Nghĩa Laptop từ 3 ​​đến 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.
Khách hàng mua sản phẩm tại Lê Nghĩa Laptop Bạn sẽ được dùng thử sản phẩm trong ba ngày trước khi quyết định mua hay không. Tương tự như vậy, khách hàng có thể đổi, trả sản phẩm nếu không hài lòng, để có thể được bảo vệ toàn diện về sản phẩm mình đã chọn.
Ngoài ra, khách hàng còn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm với chế độ bảo hành 3 – 12 tháng, tư vấn cách sử dụng máy, miễn phí lắp đặt 100%, hỗ trợ đổi máy mới với giá ưu đãi, giao hàng tận nơi. Thành phố Minh.
Đáng kinh ngạc, Lê Nghĩa Laptop cam kết chỉ bán những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, xác thực với giá cả cạnh tranh, không bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

READ  Tour Hà Nội Phú Quốc | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud