Top 10 Hair salon nhuộm tóc đẹp nhất TP Hồ Chí Minh | Excitinghochiminhcity

Thin Hair Salon lọt top 10 salon tóc tốt nhất TP.
Một trong những dịch vụ tạo mẫu tóc tại Thin Hair Salon được nhiều khách hàng hài lòng đó là dịch vụ cắt và nhuộm màu.

Tiệm tóc rồng luôn cập nhật những diễn biến mới nhất, cũng như địa bàn rộng khắp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo, luôn tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng, chính là địa chỉ mới được nhiều chị em Sài Thành biết đến.

Một trong những dịch vụ tạo mẫu tóc tại Thin Hair Salon được hầu hết khách hàng hài lòng đó là dịch vụ cắt và nhuộm màu. Tại đây, các chị em sẽ được phỏng vấn và ngồi thiền để tìm ra màu tóc phù hợp với độ tuổi, khuôn mặt và hình dáng của mình.

Dịch vụ nhuộm tóc tại Thin Hair Salon có giá 1.000.000 đồng tùy theo yêu cầu và độ dài của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều chị em cho rằng để có mái tóc đẹp thì phải chăm sóc bằng các thương hiệu mỹ phẩm bình dân như Wella, Goldwell Paul Mitchelle, L’oreal,… thì mức giá này có thể chấp nhận được.

Ngoài dịch vụ tạo mẫu tóc, Thin Hair Salon còn có nhiều dịch vụ chăm sóc khác như massage, chăm sóc da, làm móng, trang điểm rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho các chị em có nhu cầu làm đẹp.

Lựa chọn một salon chuyên nghiệp, uy tín để có một mái tóc nhuộm đẹp không phải là điều dễ dàng khi trên địa bàn TP.HCM đâu đâu cũng có các salon tóc. Kinh nghiệm và chuyên môn của Top 10 tiệm làm tóc tốt nhất tại TP. Trên tất cả, nó thực sự giúp bạn có được màu sắc đẹp.

READ  Top 10 trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud