Top 10 Hãng taxi Bắc Giang giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn | Excitinghochiminhcity

Bắc Giang nổi tiếng với những ngôi đình cổ của nghệ thuật và du lịch tâm linh. Bạn đã khám phá thế giới này chưa? Hãy xem hướng dẫn sử dụng của công ty Taxi bắc giang để có một chuyến thăm dễ dàng đến thành phố này.

NỘI DUNG CHỦ YẾU:

Top 10 hãng taxi giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Bắc Giang

  1. Taxi Mai Linh Bắc Giang

SĐT: 0204.3.81.81.81

Sự hiện diện quan trọng nhất trong câu chuyện là Hãng taxi bà linh.

Đây là một trong những loại taxi bình dân và vinh quang. Có mặt trên thị trường đã lâu, tài xế taxi Bà Linh hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, họ luôn có một loại hình dịch vụ tốt.

Danh sách các hãng taxi Bắc Giang giá rẻ, nổi tiếng
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 0204.3.857.858

Đây là công ty Taxi đưa đón sân bay, vì vậy rất dễ dàng cho những người muốn đi xa hoặc những người khác đi du lịch trong thành phố này. Máy bay đã có mặt ở một số thành phố lớn khác. Vì vậy, bạn có thể thư giãn và dựa vào loại công việc.

Taxi Sao Mai
  1. Taxi Hồng Hải Bắc Giang

Số điện thoại: 0204.3.829.999

Đến với Bắc Giang, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các hãng taxi. Đây là một sự lựa chọn rất tốt được khuyến khích cho bạn. Thành phố mới vài năm trở lại đây, hãng taxi tải Hồng Hải có số lượng xe lớn, chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, dịch vụ luôn được đảm bảo và giá taxi này cũng luôn tốt.

Taxi Hong Hai
  1. Taxi bắc giang

Số điện thoại: 0204.3.86.86.86

Các công ty taxi nội địa bạn cũng có thể tin cậy là công ty taxi địa phương Bắc Giang taxi. Các tài xế của công ty có nhiều kinh nghiệm, trên mọi nẻo đường và ngõ ngách của thành phố. Bạn sẽ không lo lắng về mức giảm nếu sử dụng dịch vụ của công ty.

  1. Hanoi Taxi (taxi 89)

Số điện thoại: 0204.3.89.89.89

Nếu bạn đang tìm kiếm Taxi nội bài bắc giang vì vậy đây là sự lựa chọn của bạn. Máy bay không chỉ cung cấp dịch vụ đưa đón trong thành phố, mà còn tại sân bay. Vì vậy nếu bạn muốn đi Bắc Giang có thể đi xe của hãng này để được giá rẻ hơn. Chất lượng xe cũng không tồi và tài xế thân thiện.

  1. Taxi Van Luc

Số điện thoại: 0204.3.666.888

Tiếp tục với lời khuyên về Số taxi bắc giang Dành cho những bạn đang chuẩn bị tham quan tại đây. Chất lượng của công ty rất tốt, số lượng xe không hạn chế nhưng luôn đảm bảo tốc độ và thời gian phục vụ. Vai trò dịch vụ khách hàng của công ty cũng ngày càng mở rộng.

  1. Taxi Thịnh Vượng

Số điện thoại: 0204.3.69.69.69

Là hãng taxi có xe tài xế, taxi Thịnh Vượng rất phù hợp cho du khách khi đến với Bắc Giang. Bạn không chỉ được đưa đón mà còn được giải đáp thắc mắc về các địa điểm vui chơi hay các gói tour tham quan tại đây. Hãy lưu lại số hãng taxi Bắc Giang nếu bạn là du khách đến Bắc Giang.

  1. Taxi Yên Dũng

Số điện thoại: 0204.3.75.75.75

Đây cũng là hãng taxi Nội Bài mà bạn có thể gọi nếu muốn đến thành phố này. Gọi xe Yên Dũng thật dễ dàng vì bạn không phải đợi quá lâu. Chất lượng dịch vụ và xe của công ty cũng tốt, giúp bạn luôn có những chuyến đi an toàn.

  1. Taxi nhân dân

Số điện thoại: 0204.3.69.59.59

Các công ty taxi khác nhau để bạn gọi, sau đây là lời khuyên sau. Công ty này có giá cả cạnh tranh. Số lượng xe không nhiều nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình, bạn có thể lựa chọn taxi Vi Dan.

  1. Taxi Open99

Số điện thoại: 0204.3.81.82.83

Đây là hãng taxi mới khai trương tại Bắc Giang năm 2017. Chính vì vậy mà loại hình xe này còn rất mới. Ngoài ra, các tính năng phục vụ ở đây cũng rất chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng của Open99 một cách dễ dàng và đơn giản.

Danh sách các hãng taxi Bắc Giang giá rẻ, nổi tiếng
Taxi Open99

Hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch Bắc Giang ngay bây giờ với các số taxi trên đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có một hành trình thành công, an toàn và thú vị!

Đăng bởi: Hồng Anh

READ  13 địa điểm cho thuê xe máy Huế uy tín, chất lượng nhất! | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud