Top 10 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới | Excitinghochiminhcity

Có hàng ngàn ngôn ngữ được sử dụng trên thế giới. Rất khó để lập một danh sách các ngôn ngữ khó học cho tất cả mọi người. Bài viết dưới đây là kết quả của một cuộc khảo sát những người nói tiếng Anh. Vì vậy, hãy xem, đối với người Mỹ gốc Anh, đâu là 10 ngôn ngữ khó học nhất!

Mặc dù nhiều ngôn ngữ khác nhau được sử dụng ở Trung Quốc, nhưng một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất là Quan thoại (ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới), được sử dụng bởi gần một tỷ người.

người Trung Quốc bao gồm một hệ thống chữ viết với hàng ngàn ký tự khác nhau. Bạn phải học chúng để hiểu ngôn ngữ này. Theo thống kê, bạn cần biết ít nhất 3000 chữ Hán đầu tiên để hiểu những từ quan trọng nhất. Đọc báo, số ký tự cần học là hơn 4000 chữ cái. Chuyên gia trong thứ năm giờ đây họ có thể nhớ hơn 10.000 chữ cái, trong khi từ điển liệt kê hơn 40.000 chữ cái. người Trung Quốc. Đọc, viết và nói người Trung Quốc bạn phải chăm chỉ, quyết tâm và yêu thích ngôn ngữ này. Nếu không bạn sẽ dừng lại giữa chừng.

Tiếng Trung (tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại)
Tiếng Trung (tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại)

Là một quốc gia trên bán đảo Triều Tiên, Hàn Quốc nó có một lịch sử hình thành và phát triển ngôn ngữ độc đáo, mặc dù Hàn Quốc và ký tự Hàn Quốc Có một số ảnh hưởng của Trung Quốc và Nhật Bản.

Tuy nhiên, đối với nhiều người nói tiếng Anh, việc học Hàn Quốc đau lắm. Bởi vì nó rất đơn giản nên cách viết, cách viết và cách phát âm trong tiếng Hàn hoàn toàn khác với hệ thống chữ Latinh của tiếng Anh. Nếu bạn là người Mỹ gốc Anh, hãy cố gắng học Hàn Quốc như một thách thức đối với tôi! Nó sẽ rất thú vị.

READ  28 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn ý nghĩa nhất | Excitinghochiminhcity

Hàn Quốc
Hàn Quốc

Tất nhiên bạn phải chăm chỉ và học hỏi rất nhiều thì mới có thể sử dụng được. tiếng Nhật… Ở cấp độ đầu tiên. tiếng Nhật Có hàng ngàn chữ cái khác nhau với cách phát âm và ý nghĩa khác nhau, chưa kể bạn phải học cách ghép chúng lại.

Hiện tại, quá trình viết tiếng Nhật sử dụng 4 loại ký tự: Hàn Quốc (Kanji), Hiragana, Katakana và Romaji. Và sau khi học xong những bảng chữ cái đó, bạn sẽ tiếp tục trên con đường khó khăn của việc học nói … Khó! Không có con đường tắt nào để học ngôn ngữ khó này – ngoài sự chăm chỉ và quyết tâm.

tiếng Nhật
tiếng Nhật

Với hơn 420 triệu người bản ngữ, chắc chắn tiếng Ả Rập Nó là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Lý do ttiếng Ả Rập Vấn đề đối với người nói tiếng Anh là nó có âm thanh và bảng chữ cái thậm chí không tồn tại trong ngôn ngữ tiếng Anh.

Vì vậy, bạn sẽ phải rất cố gắng mới có cơ hội học được ngôn ngữ ngoằn ngoèo này.

Tiếng Ả Rập - Ả Rập
Tiếng Ả Rập – Ả Rập

Mặc dù nó rất dễ làm theo Nga nói một cách hài hước, nhưng để thực sự hiểu và học đúng ngôn ngữ này, bạn cần phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức. tiếng Nga có một bảng chữ cái mà người nói tiếng Anh hoàn toàn không biết.

READ  8 địa điểm vui chơi về đêm ở Nha Trang | Excitinghochiminhcity

Có ai đó nói rằng tiếng Nga nên chú ý đến trọng âm để có thể nói chính xác, đôi khi một sai sót nhỏ trong trọng âm cũng có thể làm thay đổi nghĩa của từ. Ngay cả trong tiếng Anh, trọng âm cũng là một phần quan trọng của lời nói, tương đối tiếng Nga có thể bạn chưa ăn?

tiếng Nga
tiếng Nga

Thậm chí nhiều từ tiếng Anh được lấy trực tiếp từ ngôn ngữ này. Những từ như Avatar, Karma, Crimson, Jungle, v.v. thường được người nói tiếng Anh sử dụng.

Nhưng lý do Tiếng Phạn Đây là một ngôn ngữ khó học đối với người nói tiếng Anh vì ngôn ngữ này có nhiều quy tắc ngữ pháp mà tiếng Anh không có.

Sanskrit – tiếng Phạn

ngôn ngữ Khoisan nó được biết đến nhiều nhất với việc sử dụng các phụ âm giống như phụ âm nhấp hoặc nhấp chuột, đó là lý do tại sao Khoisan là một trong những ngôn ngữ khó học và nói chuyện nhất với những người không thuộc ngữ hệ Châu Phi.

Từ và phụ âm trong ngôn ngữ Khoisan thường được viết bằng những chữ cái giống nhau! và . Sẽ là hoa mắt và chóng mặt cho bất cứ ai muốn thành thạo ngôn ngữ này. Nhưng đừng ngại, hãy cố gắng tìm kiếm, biết đâu bạn sẽ làm được.

Khoisan
Khoisan

người Hungary ngôn ngữ có một số quy tắc ngữ pháp kỳ lạ nhất trên thế giới. Nó có 14 nguyên âm và 18 nguyên âm đặc biệt (nó có thể lên đến 30 trong một số môn học) trong khi tiếng Anh không có chữ cái thật.

READ  Đền Củi - Chốn LINH THIÊNG ngàn đời giữa lòng Hà Tĩnh | Excitinghochiminhcity

Vì thế, Ngôn ngữ hungarian thực sự nó có thể là một thách thức lớn đối với một người nói tiếng Anh. Ngoài ra, cấu trúc của câu trong ngôn ngữ này hoàn toàn khác với nhiều ngôn ngữ khác. Tóm lại, đó sẽ là một hành trình khó khăn cho những người nói tiếng Anh muốn thông thạo ngôn ngữ này.

người Hungary
người Hungary

Không có ngoại ngữ nào dễ học, và Tiếng Iceland không phải như thế. Có nhiều quy tắc ngữ pháp khác nhau làm cho ngôn ngữ này trở nên ngọt ngào hơn đối với người nói tiếng Anh.

Học tiếng Iceland cần nhiều nỗ lực và cố gắng hơn các ngôn ngữ khác, nhưng nếu bạn hiểu các quy tắc và học chăm chỉ thì cuối cùng bạn cũng có thể đọc được “Eyjafjallajökull” nghĩa là gì.

Tiếng Iceland
Tiếng Iceland

Nó làm gì? Phần lan Điều khó học nhất đối với người nói tiếng Anh là cách phát âm và phát âm. Quy tắc ngữ pháp cho Phần lan Đó là điều rất khó tưởng tượng đối với một người nói tiếng Anh.

Bạn cần dành một khoảng thời gian để có thể học và bắt đầu học ngôn ngữ này. Và ngay cả khi nó có thể, không có gì đảm bảo bạn sẽ giỏi nó. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là đừng cố học ngôn ngữ này, đặc biệt nếu tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.


Phần lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud