Top 10 phần thi ấn tượng nhất Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3 | Excitinghochiminhcity

Tôi cảm ơn Chúa! Cậu đây rồi chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ được thử thách ứng biến và biểu diễn trước 4 vị giám khảo tài năng và giám khảo Hoài Linh. Tôi cảm ơn Chúa! Chà, mùa 3 vừa kết thúc để lại cho khán giả nhiều hình ảnh thú vị. Hãy cùng ABCXYZ điểm lại những màn trình diễn hay nhất của mùa giải năm nay nhé!

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Thanh Hằng góp mặt trong chương trình Ơn giời! Tại đây, dù mới trở về từ Úc và chưa được đứng trên sân khấu lâu nhưng anh vẫn tự tin và hào hứng với phần trình diễn của mình. Trong phần thi này, ca sĩ Thanh Hằng dẫn dắt khán giả từ bi đến hài một cách điêu luyện.

Sau phần thi, Trấn Thành cũng khiến mọi người nguôi ngoai với dòng nước mắt của Thanh Hằng, câu chuyện của nữ ca sĩ xa quê đã lâu không đi hát, biểu diễn. Tiết mục của Thanh Hằng được giám khảo Hoài Linh và MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen ngợi.

Đến nay, tiết mục của Thanh Hằng và Trấn Thành đã nhận được xấp xỉ 1,8 triệu lượt xem.

Thanh Hằng - Trấn Thành
Thanh Hằng – Trấn Thành

Vì anh ấy không phải là diễn viên nên là lần đầu tiên tham gia Ơn giời! Các bạn ở đây khiến Nhật Kim Anh cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Tình huống mà Nhật Kim Anh gặp phải cũng không khiến anh khó chịu mà Nhật Kim Anh vẫn xử lý một cách khôn ngoan và hài hước. Dù không được ban giám khảo thích nhưng anh vẫn mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Phần thi này của Nhật Kim Anh đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem.

Nhật Kim Anh - Trường Giang
Nhật Kim Anh – Trường Giang

Có thể nói, Trúc Nhân là một trong những thí sinh gây tiếng vang ở mùa 3 năm nay khi được mời trở lại lần thứ 2. Trong lần trở lại này, nghệ sĩ trẻ gặp trưởng phòng Trường Giang. và anh ấy Ikoko. không ít lần khăn gói “chặt chém” mọi điều kiện mà Trường Giang và phó đạo diễn Lâm Vỹ Dạ đặt ra. Tuy nhiên, do Trường Giang ngay từ đầu đã đặt mình vào một vai diễn ít có cơ hội đối chọi với khách mời nên Trúc Nhân không thể hiện được hết sự thông minh, tốc độ và dũng cảm của mình trên sân khấu. Tuy nhiên, đây vẫn là phần thi được đánh giá cao và gây được nhiều tiếng cười cho khán giả.

READ  Núi Ngự Bình Huế - Điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ lỡ | Excitinghochiminhcity

Đến nay, phần thi của Trúc Nhân đã nhận được hơn 3,1 triệu lượt xem.

Trúc Nhân - Trường Giang
Trúc Nhân – Trường Giang

Nghệ sĩ Trung Dân là một trong những khách mời trước của Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, anh đã khiến tất cả khán giả đi từ cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, buồn có, vui có. Trung Dân khiến Hồng Đào, Trấn Thành và giám khảo Hoài Linh phải “đầu hàng” và nể phục. Trấn Thành cũng chia sẻ, ca sĩ Trung Dân chính là thần tượng khiến anh theo nghiệp diễn. Có thể nói đây là một trong những chương trình đỉnh nhất trong năm nay.

Đến nay, phần thi của nghệ sĩ Trung Dân đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt xem.

Trung Dân - Hồng Đào
Trung Dân – Hồng Đào

Đây là lần thứ hai Nhan Phúc Vinh được mời nhưng là lần đầu tiên đến với chương trình. Có thể nói, với kinh nghiệm diễn xuất của mình, dù kịch bản rất khó hiểu nhưng Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ cũng không thể làm khó được anh. Thậm chí, Nhan Phúc Vinh còn khiến Trường Giang đầu óc như bị “tắc”.

Cho đến nay, phần thi này của Nhan Phúc Vinh đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem.

Nhan Phúc Vinh - Trường Giang
Nhan Phúc Vinh – Trường Giang

Trịnh Thăng Bình vốn xuất thân từ trường Sân khấu – Điện ảnh, có lẽ vì thế mà xử lý tình huống Trấn Thành làm tốt, dù đôi lúc làm khó trưởng phòng Trấn Thành. Tuy nhiên, theo giám khảo Hoài Linh, kịch bản của tiết mục còn nhiều điểm chưa hợp lý và Trịnh Thăng Bình đã xử lý chưa tốt. Nhưng anh vẫn thích sự mộc mạc và vui nhộn trong con người và lối diễn của Trịnh Thăng Bình.

READ  Hào Sĩ Phường - Con hẻm đầy thi vị giữa lòng Sài Gòn | Excitinghochiminhcity

Hiện tại, phần thi của Trịnh Thăng Bình đã đạt hơn 2,3 triệu lượt xem.

Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình
Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình

Đây là lần đầu tiên bà Hồ đến với chương trình Ơn giời cậu đây rồi! Đây rồi, anh ấy tự nhận mình là người nghiêm túc, điềm đạm nên khán giả khó mà cười được như vậy. Lần đầu tiên đến với chương trình, anh đã gặp gỡ đạo diễn Trường Giang và vấn đề của hai diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Dù ban đầu là người điềm đạm, thông minh và nhanh trí nhưng bà Hồ cũng xử lý tình huống một cách hài hước và tròn trịa.

Đến nay, phần thi của cô Hồ đã nhận được hơn 2,7 triệu lượt xem.

Bà Hồ - Trường Giang
Bà Hồ – Trường Giang

Hòa Minzy là một ca sĩ trẻ xinh đẹp và thông minh, đây là lần đầu tiên cô được mời tham gia dự án này và trưởng phòng mà cô gặp là diễn viên Trấn Thành và trợ lý đạo diễn Ngô Kiến Huy. Dù là lần đầu tiên được mời nhưng với năng lực, thể lực, trí tuệ và khả năng ngày càng tiến bộ, không khó để Hòa Minzy vượt qua thử thách của ông bầu Trấn Thành và trở thành người của công chúng. anh ấy đã trở thành người dẫn chương trình tốt nhất. trong tập 8 Thank God! Đây rồi, mùa 3.

Ở phần thi này, Hòa Minzy không ít lần khiến Trấn Thành “ngượng chín mặt”, giám khảo Hoài Linh cũng cảm ơn vì “chịu chơi”, và cho rằng Hòa đã xử lý tình huống ngọt ngào và tròn trịa.

Đến nay, tiết mục của Trấn Thành và Hòa Minzy đã nhận được 1,7 triệu lượt xem.

READ  Đập Đồng Cam nét đẹp hùng vĩ của Phú Yên | Excitinghochiminhcity

Hòa Minzy - Trấn Thành
Hòa Minzy – Trấn Thành

Đây là lần đầu tiên Nam Thư làm khách mời của Ơn giời! Cậu đây rồi trong lần tham gia đầu tiên này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và trưởng phòng Trấn Thành, nhận được nhiều lời khen ngợi từ Xuân Bắc và giám khảo Hoài Linh. Xuân Bắc cho rằng Nam Thư và Trấn Thành làm việc quá tốt, “mùi mẫn, mượt mà, hay, tròn trịa mà tôi đoán phải tập cả tháng mới có thể làm được”. Giám khảo Hoài Linh phải “nể phục” tình bạn cũng như sự tung hứng hoàn hảo của Trấn Thành và Nam Thư.

Trong phần thi của mình, Trấn Thành đã đẩy Nam Thư vào nhiều tình huống khác nhau từ tính cách này đến tính cách khác, nhưng anh chàng không hề lúng túng mà còn nhanh chóng bị cải lương. Khi câu chuyện kết thúc, tiểu phẩm chuyển từ hài sang bi kịch khiến khán giả bị đuổi ra khỏi nhà.

Phần thi của Nam Thư đã nhận được gần 2,3 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận tích cực từ người xem.

Nam Thư - Trấn Thành
Nam Thư – Trấn Thành

Trúc Nhân là một trong những mỹ nhân được du khách yêu thích nhất Ơn giời cậu đây rồi! Tại đây năm nay vì sự phát triển quá nhanh khiến Trấn Thành có lúc bị đẩy vào vùng kín, giám khảo Hoài Linh cũng phải thốt lên rằng “Trấn Thành mất cả tập” rồi mới kịp “xác nhận” toàn bộ sự việc. của Tru Nhan.

Chàng ca sĩ trẻ đã mang lại tiếng cười cho khán giả đồng thời cùng Trấn Thành bày tỏ sự công tâm khiến giám khảo Hoài Linh và nhiều người thấy mình trong tiết mục này. Trong vở này, Trấn Thành vào vai xuất thần còn Trúc Nhân là thể xác ốm yếu vì tật nhảy xấu.

Đến nay, phần thi của Trúc Nhân đã nhận được hơn 2,3 triệu lượt xem và nhiều bình luận tích cực từ khán giả.


Trúc Nhân – Trấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud