Top 10 Phòng tập gym uy tín và chất lượng nhất TPHCM | Excitinghochiminhcity

Fit24 là trung tâm yoga và thể dục thẩm mỹ Châu Âu đầu tiên tại TP.HCM được thiết kế tinh tế, độc đáo với tổng diện tích 2500m2. Trang thiết bị, máy móc phòng tập hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức của thương hiệu SportArt và đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, tận tình và chuyên nghiệp.

Fit24 là top 10 phòng tập gym chất lượng và nổi tiếng nhất TP.
Fit24 là trung tâm thể dục và yoga Châu Âu đầu tiên tại TP.

Sinh viên học tại Fit24 được hưởng các dịch vụ miễn phí như huấn luyện cá nhân, tư vấn dinh dưỡng, tạp chí, internet, khăn tắm, nước suối, chỗ đậu xe và chìa khóa cá nhân. Fit24 cũng mua bảo hiểm tai nạn trong Liberty Fitness Insurance để giúp học viên hoàn toàn thích thú khi học tập tại đây.
Fit24 có nhiều lớp học và hình thức tập luyện đa dạng như các lớp khiêu vũ: Pilates, Aerobic, Belly Dance, Bum N Tum, Zumba, Crunch, Salsa, Body Toning, Body Conditioning, Shape up, Step & Core, Step & Small ball, Step & Stick… các lớp cá nhân như Power Yoga, Hatha Yoga, Moon Series, Sun Series, Therapy, Yoga Flow, Detox Yoga …
Đặc biệt, tại Fit24 có chương trình tập luyện với sự hướng dẫn trực tiếp của huấn luyện viên cá nhân, giúp học viên đạt được mục tiêu tập luyện trong thời gian ngắn với kỹ năng cao.

Fit24 - Trung tâm Thể dục & Yoga
Fit24 – Trung tâm Thể dục & Yoga
READ  TOP 6 phòng khám mắt uy tín nhất TPHCM | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud