Top 10 shop bán vòng đá phong thủy uy tín nhất ở Việt Nam | Excitinghochiminhcity

Con Đường Tơ Lụa là cửa hàng kinh doanh vật phẩm phong thủy được thành lập năm 2016, với đội ngũ nhân viên là những người đã có cơ hội đến nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa mới, huyền bí và có nhiều mối quan hệ được thiết lập. và các khu vực mới trên thế giới.

Con Đường Tơ Lụa là Top 10 cửa hàng bán vòng đá phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam.
Vòng tay trừ tà trên Con đường tơ lụa

Con đường tơ lụa ra đời với mục đích mang những nét văn hóa và sản phẩm đặc sắc của các quốc gia này đến với người tiêu dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm phong thủy ở đây được sưu tầm khác nhau từ các quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Nepal, Mông Cổ, Tây Tạng …
Các sản phẩm đồ trang trí phong thủy trên con đường tơ lụa như dây chuyền, mặt dây chuyền, đá quý, trang sức, nhẫn … những vật phẩm mang tính văn hóa tâm linh cũng như phong thủy nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật. Tất cả đều gây ấn tượng đặc biệt cho người mặc bởi những thiết kế mang đậm tinh thần văn hóa truyền thống.

Con Đường Tơ Lụa là Top 10 cửa hàng bán vòng đá phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam.
Mặt dây chuyền đá phong thủy

Đặc biệt, các sản phẩm phụ kiện, trang sức phong thủy tại đây được tạo ra độc quyền theo phong cách riêng, số lượng có hạn, hoặc chỉ có một chiếc. Những chiếc nhẫn phong thủy trên Con Đường Tơ Lụa đều được làm bởi các nghệ nhân bạc Tây Tạng, và là một ví dụ. vòng tay phong thủy Nó được thiết kế và lắp ráp bởi những người thợ có óc thẩm mỹ, sở thích và đam mê được thể hiện rõ ràng qua từng sản phẩm.

READ  Top 6 Nhà văn nổi tiếng nhất trên thế giới | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud