Top 10 showroom bán ô tô chính hãng, uy tín nhất TP Hồ Chí Minh | Excitinghochiminhcity

Mazda Phú Mỹ Hưng Được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Mazda Motor Corporation tại Việt Nam với tổng kinh phí 161 tỷ đồng trên diện tích gần 2000m2, là showroom lớn nhất của Mazda Nhật Bản tại Việt Nam về thiết kế. những ngày này.

Mazda Phú Mỹ Hưng là top 10 showroom ô tô chính hãng và nổi tiếng nhất TP.  Hồ Chí Minh
Mazda Phú Mỹ Hưng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của tập đoàn ô tô Mazda tại Việt Nam

Mazda Phú Mỹ Hưng Công trình tiêu chuẩn bao gồm xưởng dịch vụ, kho phụ tùng, bãi đỗ xe, sân đường trong nhà và phòng trưng bày xe được thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham quan và lựa chọn các mẫu xe sang trọng, trẻ trung của Mazda.
Không chỉ có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tình và kinh nghiệm dày dặn, showroom Mazda Phú Mỹ Hưng Ngoài ra còn có các sản phẩm với thiết kế độc đáo, đầy đủ các dòng xe được ưa chuộng như CX-5, CX-9, Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, BT-50… giúp khách hàng lựa chọn được mẫu xe ưng ý.
xưởng dịch vụ sửa chữa của Mazda Phú Mỹ Hưng với quy mô 900m2, được trang bị máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và sơn mới các dòng xe ô tô… với công suất tối đa lên đến 30 xe mỗi ngày.
Hơn thế nữa, Mazda Phú Mỹ Hưng Ngoài ra còn có một đội ngũ kỹ thuật viên showroom với tay nghề cao nhất, tư cách chuyên môn, kiến ​​thức và khả năng đáp ứng những mong muốn và nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

READ  Câu mực đêm Phú Quốc | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud