Top 10 siêu năng lực được ham muốn nhất thế giới | Excitinghochiminhcity

Siêu năng lực luôn là thứ mà ai cũng khao khát có được. Nhưng trên thực tế, chúng ta chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến ​​những người có quyền lực lớn nhất. Mọi thứ có thể tồn tại trong phim hay truyện cổ tích, nhưng sẽ rất thú vị nếu ai đó có được những siêu năng lực này để sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Trong số tất cả chúng ta, hầu hết chúng ta đều từng mơ ước rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể tự do bay lượn trên bầu trời. Sẽ không cần thiết phải sử dụng các phương tiện công cộng, đặc biệt là vào giờ cao điểm ở các thành phố lớn, phải không? Có siêu năng lực – bay làm cho mọi thứ tốt hơn, chúng ta có thể chơi một môn thể thao hoặc chơi trên không với kỹ năng, hoặc bay tự do và ngắm nhìn thành phố hoặc nơi chúng ta sống một cách tự do.

Ruồi
Ruồi

Có được sức mạnh siêu phàm là điều mà ai cũng mong muốn có được. Có sức khỏe còn giúp bạn làm được nhiều việc trong cuộc sống, sẽ rất tốt nếu bạn có nghị lực cao, chắc chắn sẽ có ích hơn trong công việc và cuộc sống. Tương tự như vậy, ngoài một cơ thể cường tráng, bạn thường được phát huy thêm một lớp da cứng như thép, chống được mọi loại đạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát siêu năng lực của mình nếu không muốn vô tình làm gãy xương của ai đó chỉ bằng một cái ôm.

READ  Hoành thánh Hội An ở đâu ngon? Điểm danh TOP 12 quán nên thử | Excitinghochiminhcity

Siêu sức mạnh
Siêu sức mạnh

Bạn cứ thử tưởng tượng xem, nếu có khả năng này, bạn có thể thực hiện mọi công việc hàng ngày một cách nhanh chóng, thậm chí là đi du lịch nhiều nước trong thời gian ngắn. Bạn có thể làm mọi thứ rất nhanh chóng, điều này thật tuyệt vời. Nhưng có một nhược điểm có thể khiến bạn buồn chán hơn, đó là tốc độ làm việc của những người xung quanh.

siêu tốc
siêu tốc

Nếu bạn có siêu sức mạnh này, bạn có thể tránh được đạn, tai nạn xe hơi, tia laze và những cú đánh từ kẻ thù. Tương tự như vậy, nhờ sự nhanh nhẹn tuyệt vời, bạn có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc một cách nhanh chóng và thuyết phục nhờ tốc độ tuyệt vời của mình. Đặc biệt nếu kẻ thù bị áp đảo chúng ta có thể nhanh chóng rời đi một cách an toàn.

Siêu nhanh nhẹn
Siêu nhanh nhẹn

Nếu bạn có thể đọc được suy nghĩ của người khác và thậm chí buộc họ phải làm theo ý mình, thì đây quả là một sức mạnh đáng kinh ngạc. Bạn sẽ không cần bất kỳ kỹ năng nào khác nếu bạn đã có siêu năng lực “thần giao cách cảm”. Tuy nhiên, khả năng này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều rắc rối vì nếu bạn không thể kiểm soát được siêu năng lực của mình, suy nghĩ của người khác sẽ xâm nhập vào não bộ của bạn một cách khó chịu, điều này sẽ khiến bạn phát điên.

Thần giao cách cảm
Thần giao cách cảm

Hãy tưởng tượng có một cơ thể hoàn hảo, có thể chống lại tất cả các loại bệnh tật trên thế giới, và cũng có thể chống lại vũ khí vật lý và hóa học tuyệt vời. Không những vậy, thân máy của bạn còn có thể chịu được nhiệt độ cao hay thấp mà không bị hư hỏng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay các yếu tố bên ngoài, điều đó thật tốt. Trên thực tế, bạn có thể sống đến hàng nghìn năm tuổi đáng nghi ngờ. Siêu cơ thể xứng đáng là một trong những siêu cường quốc tham vọng nhất thế giới.

READ  Du lịch Vân Đồn Quảng Ninh và những trải nghiệm có 1 - 0 | Excitinghochiminhcity

Siêu cơ thể
Siêu cơ thể

Có những sai lầm bạn muốn sửa chữa trong quá khứ, những vấn đề bạn muốn thay đổi trở lại hoặc bạn muốn nhìn thấy tương lai của mình 2 năm, 3 năm hoặc 10 năm nữa. Bạn muốn biết nhiều điều xung quanh bạn và những người khác sau một thời gian trong tương lai, vì vậy đây là sức mạnh lớn nhất mà bạn cần phải có – du hành thời gian. Bạn có thể quay về quá khứ và đi tới tương lai nhờ khả năng đặc biệt của mình. Có rất nhiều điều hữu ích bạn có thể làm cho xã hội.

Thời gian qua
Thời gian qua

Thở dưới nước khác hoàn toàn với trên cạn, thở dưới nước nếu biết cách thì bạn có thể thở rất lâu, kỷ lục thế giới về thở dưới nước là Ảo thuật gia David Blaine đến từ Chicago – Mỹ với 16 phút 4 giây. Rất tốt cho những ai chưa biết bơi hoặc biết bơi một chút, không lo bị đuối nước, chúng ta có thể thở dưới nước. Sức mạnh tuyệt vời này là hoàn hảo cho những công việc đòi hỏi phải làm việc dưới nước như thợ lặn hoặc ngư dân, nơi chúng ta có thể khám phá và hiểu biển nhiều hơn.

Hít thở dưới nước
Hít thở dưới nước

Có khả năng chữa lành vết thương ngay lập tức, cho dù bạn bị thương nặng hay bị gãy xương hay bất kỳ chấn thương nào khác, nó sẽ hồi phục ngay lập tức. Không cần đến bệnh viện, không còn đau đớn, không phải trả tiền viện phí quá tuyệt phải không nào? Hơn nữa, chưa kể đến những bệnh khó chữa, đang ở giai đoạn cuối hoặc những người không có khả năng chi trả viện phí. Nhưng nếu cơ hội này tồn tại, các bác sĩ và bệnh viện sẽ không có nhiều việc phải làm.

READ  Dinh Bảo Đại Nha Trang | Excitinghochiminhcity

Đang lành lại
Đang lành lại

Tàng hình là một trong những quyền năng lớn nhất áp dụng cho một số người, đặc biệt là những người có công việc đòi hỏi sự bí mật của một cuộc điều tra hoặc hành động và ẩn danh với tư cách là một điệp viên hoặc đặc vụ. Theo đó, những con quái vật có khả năng này chỉ có thể che giấu da thịt, còn các vật dụng như quần áo, mũ hay phụ kiện thì không thể. Nếu vậy, thì chúng ta sẽ phải “mở” để chúng ta có thể hoàn toàn vô hình. Hãy thử tưởng tượng bạn đi đâu hay làm gì mà không để lại bóng dáng và dấu vết, điều đó thật tuyệt vời.


Vô hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud