Top 10 siêu thị điện máy uy tín nhất tại Hà Nội | Excitinghochiminhcity

Siêu thị điện máy Media Mart Là địa chỉ mua sắm điện máy uy tín trong nhiều năm qua từ năm 2008. Hiện nay, Media Mart có 80 cửa hàng trải dài từ miền Bắc đến miền Trung, riêng tại Hà Nội có 23 siêu thị Media Mart. Khách hàng có thể tìm thấy Tivi, Loa, Âm thanh, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy quần áo, Quạt, Máy gia đình, Laptop, Điện thoại, Máy tính bảng, Thiết bị văn phòng, Gia dụng, Kỹ thuật số, Nội thất, Ghế massage. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Cửa hàng điện máy tại Hà Nội: Media Mart
Nguồn ảnh: Siêu thị điện máy Media Mart

Những hứa hẹn của siêu thị điện máy Hà Nội này với khách hàng:

  • Luôn làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà Media Mart cung cấp. Sự thành công của sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của một doanh nghiệp.
  • Giá cả của các sản phẩm luôn hợp lý và được điều chỉnh một cách chính xác, kịp thời nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong nước và quốc tế. Đừng bao giờ hài lòng với thành công trong quá khứ của bạn.
  • Luôn tự chăm sóc bản thân để phát triển (kiến thức văn hóa kỹ thuật). Mỗi nhân viên là một thương hiệu duy nhất. Mỗi nhân viên là một đại diện tốt của MediaMart ở nước ngoài.
READ  Công viên nước Vinpearl Phú Quốc và những trải nghiệm “căng cực" | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud