Top 10 thầy cô dạy IELTS giỏi có tiếng tại TPHCM | Excitinghochiminhcity

Đây cũng là nhóm mà chúng tôi chấm điểm giáo viên như một tập thể chứ không phải riêng lẻ vì thành công của học sinh, cũng như thành công của DOL, là kết quả của sự đóng góp của cả tập thể trong việc thiết kế, xây dựng và phát triển.

Được tập thể thầy cô giáo có thành tích “khủng” – thủ khoa, á khoa đại học, nguyên hiệu trưởng trường NK Lê Hồng Phong, chuyên ngữ sư phạm, giáo viên đại học đầy đủ.. Tuy nhiên, điều mà đội ngũ DOL tự hào nhất chính là sự cống hiến và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục chứ không phải lý lịch giỏi hay “thật”.

Chính sự tận tâm với nghề giảng dạy của những bạn trẻ tài năng này là khởi đầu cho sự thành công đáng tự hào của các học viên DOL với số điểm IELTS mơ ước.

Thành tựu lớn nhất của nhóm DOL là tạo ra và truyền tải thành công

Linearthinking – Phương pháp Tư duy tiếng Anh đối với người dân Việt Nam có rất nhiều thế hệ học trò của họ, giúp họ gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ.
Giáo viên IELTS tại DOL ENGLISH
Trước đây chúng ta cũng nghĩ rằng học tiếng Anh không cần phải tư duy, chỉ cần học nhiều rồi sẽ làm tốt, chỉ cần trau dồi vốn từ, trau dồi ngữ pháp từng chút một rồi sẽ giỏi thôi. Nhưng không hẳn vậy. Khi Mr. Luc – Người sáng lập DOL đã dạy chúng tôi cái gọi là Linearthinking, chúng tôi nhận ra rằng tiếng Anh có thể học theo cách này, hóa ra ảnh hưởng của tiếng Việt đối với tiếng Anh đã tạo nên người Việt Nam. đầu bạn trong việc học một số từ chưa tốt như thay đổi cách nghĩ, cách nghĩ đơn giản để ngày nay nói và viết đủ từ, … Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, mời các bạn xem và lắng nghe
https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

READ  Giá trầm hương cập nhật mới nhất | Excitinghochiminhcity

Bên cạnh những giáo viên “thật”, DOL còn tự hào với đội ngũ trợ lý “thật”, là những App có trí tuệ nhân tạo “thật”.
DOL English – IELTS Dinh Luc là một trong những người đi đầu trong việc sử dụng công nghệ để dạy và học. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App học tập được kết hợp với trí tuệ nhân tạo giúp sinh viên có điều kiện thực hành học tập ngoài giờ lên lớp. Điều này giúp bạn có một môi trường học tập tốt hơn so với việc học trên lớp.

Không bằng lòng với điều đó, DOL’s IELTS Online key đã cho thấy sự hiệu quả và thành công của việc tạo ra một chương trình học trực tuyến mà vẫn giữ nguyên chất lượng và trải nghiệm như học ngoại tuyến.

Đặc biệt, vào đầu năm 2021, DOL English – IELTS Đình Lực đã ra mắt website Tự Học Tiếng Anh Trực Tuyến dol.vn với chất lượng cao và thông tin mượt mà. Trang web tự học www.dol.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như Kiểm tra trực tuyến IELTS, giải thích trực quan, tính năng học và nói từ vựng và hơn thế nữa. Đây có thể coi là bước chuyển mình để chuyển mình thành một edtech unit đối với DOL IELTS Đình Lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud