Top 10 trình duyệt web tốt nhất cho Android 2017 | Excitinghochiminhcity

Webbrowser là cánh cửa mở ra thế giới Internet, kết nối bạn với mọi người xung quanh. Hãy cùng Tikibook điểm qua danh sách top 10 trình duyệt tốt nhất cho Android 2017 để người dùng có thể tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu và thiết bị của mình.

Một trình duyệt trống chỉ chiếm 200KB trong điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nó là một trình duyệt cho cảm giác mượt mà đáng kinh ngạc ở tốc độ cao mà không tốn tài nguyên RAM khi sử dụng. Trang web tải rất nhanh và giao diện người dùng đơn giản và thân thiện. Đây là một tính năng tuyệt vời dành cho những ai sử dụng điện thoại cũ với bộ nhớ hạn chế nhưng muốn sử dụng trình duyệt nhiều tính năng và không bị hết máy.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.appvn.com/android/details?id=com.fevdev.nakedbrowserpro

Sự cởi mở
Sự cởi mở

UC Browser là một trình duyệt đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống cho người dùng Android. Tính năng quan trọng nhất của UC Browser là trình quản lý tệp và trình quản lý tải xuống tốt cho phép bạn dễ dàng tìm thấy tệp trên thiết bị của mình và thông báo cho bạn về dung lượng lưu trữ đã sử dụng. Trình quản lý tải xuống cho phép tải xuống nhiều tệp cùng một lúc và chạy ở chế độ nền, trong khi vẫn có thể tiếp tục tải xuống trong trường hợp có sự cố Internet.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.vi.ucweb.com/

trình duyệt UC
trình duyệt UC

Trình duyệt Mercury hiện đã có phiên bản mới dành cho điện thoại Android. Trình duyệt này nổi bật với nhiều tính năng rất hữu ích như: chặn quảng cáo, chế độ riêng tư và cài đặt mật khẩu, xóa lịch sử và cookie để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của khách hàng. Đặc biệt, tính năng tự động thay đổi màu màn hình từ sáng sang tối để phù hợp với thời gian sử dụng ban ngày hay ban đêm. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng khác giúp nó trở thành một trình duyệt ổn định và an toàn.

READ  Núi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và những điều thú vị KHÔNG THỂ NGỜ | Excitinghochiminhcity

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.mercury1.software.informer.com/3.7/

thủy ngân
thủy ngân

Ghostery là một trình duyệt an toàn và nhẹ dành cho các thiết bị Android. Với dung lượng khoảng 2MB, bạn có thể thoải mái lướt web với tốc độ cao mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trên Internet. Ghostery là một trong 10 trình duyệt web hàng đầu dành cho người dùng Android không bao gồm các trình duyệt phổ biến như Chrome, Opera, Firefox, … Ngoài những tính năng trên, trình duyệt web Ghostery cũng mang đầy đủ tính năng của Ghostery. Dễ dàng cấu hình và sử dụng, cho phép bạn duyệt web trên điện thoại với thời gian tải nhanh và bảo mật hoàn toàn, trình duyệt web Ghostery được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.ghostery.com/fr/products/

Ghostery
Ghostery

Trình duyệt Opera Mini dành cho Android cho phép bạn làm mọi thứ bạn muốn trực tuyến mà không làm mất gói dữ liệu của bạn. Đây là một trình duyệt nhanh, an toàn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dữ liệu. Trình duyệt Android của bạn cần làm nhiều việc hơn là chỉ hiển thị các trang web. Opera dành cho Android hiện có một nguồn cấp tin tức tích hợp sẵn giúp bạn tìm thấy nhiều nội dung hơn mà bạn muốn. Đồng thời, nó cũng tiết kiệm dữ liệu bằng cách chặn quảng cáo, nén video và hình ảnh.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.opera.com/en/mobile/mini/android

Opera Mini
Opera Mini

Nó là đám mây dựa trên trình duyệt và hỗ trợ nhiều phiên bản Mac, Windows, iOS, Kindle Fire và Windows Phone. Trên màn hình chính của trình duyệt Maxthon cho Android, người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy các trang yêu thích của mình và một loạt các trang được gọi là “NewsBites. Người dùng có thể chỉnh sửa và điều hướng các trang này. Ngoài hỗ trợ video Flash, Maxthon còn có nhiều tính năng khác như màn hình tính năng chụp ảnh, RSS Reader và sao lưu Bookmark, ngoài ra Maxthon còn được trang bị Fetch Mode tự động tải và chạy trang tiếp theo trở lại trang web, chỉ cần nhấn nút Forward, người dùng không phải chờ đợi lâu.

READ  Bỏ túi 12 sự kiện HOT nhất không thể bỏ qua | Excitinghochiminhcity

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: http://www.maxthon.com/

Maxthon
Maxthon

Trình duyệt Flynx hoạt động như một cửa sổ riêng biệt, mỗi cửa sổ sẽ tự động thu nhỏ thành một nút bong bóng tròn nổi trên màn hình. Bạn có thể mở bất kỳ liên kết nào khác mà không phải lo lắng về việc rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng. Chỉ cần nhấp vào nút bong bóng, cửa sổ bạn đang sử dụng sẽ xuất hiện đầy đủ mà không cần tải lại nội dung. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển vị trí của các nút, giống như Chat Head của Facebook Messenger đang sử dụng.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.apk4fun.com/apk/26060/

Flynx
Flynx

Là một trình duyệt do Google phát triển, Chrome hoạt động tốt và dễ sử dụng. Chỉ với một thao tác vuốt nhẹ là chúng ta có thể đóng các tab không muốn xem hoặc kéo xuống để mở tab mới. Ưu điểm chính của trình duyệt này là nó có thể được cài đặt trên máy tính và thiết bị di động một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể đồng bộ các thẻ, nội dung trang web yêu thích giữa các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, Chrome còn hỗ trợ tự động đồng bộ, điền mật khẩu giữa các thiết bị, kết nối chế độ ẩn danh để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Đặc biệt, tính năng WebRTC hỗ trợ truyền tải video và âm thanh qua web.

READ  Đền Mẫu Liễu Hạnh - Chốn linh thiêng tọa trấn Đèo Ngang | Excitinghochiminhcity

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.google.com/intl/vi/chrome/browser/beta.html

Trình duyệt Chrome
Trình duyệt Chrome

Dolphin Browser là trình duyệt dành cho Android được rất nhiều người sử dụng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các trình duyệt khác. Dolphin Browser có khả năng duyệt web rất nhanh, các tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy biến cao. Dolphin Browser giúp người dùng thay đổi đơn giản và dễ dàng với các cài đặt tiêu chuẩn, điều khiển bằng giọng nói, thao tác hành vi, chặn quảng cáo, hành vi thay đổi chủ đề và chia sẻ không giới hạn. Được đánh giá cao, Dolphin Browser hoàn toàn biến thành một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay.

Tải xuống trình duyệt này từ trang web: www.appvn.com/android/details?id=mobi.mgeek.TunnyBrowser

Trình duyệt Dolphin
Trình duyệt Dolphin

Trình duyệt Firefox cho phép người dùng đồng bộ tất cả dữ liệu và cài đặt như danh sách dấu trang, mật khẩu, lịch sử duyệt web, v.v. Firefox cũng hoạt động trên nhiều nền tảng và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị. Firefox dành cho thiết bị Android vẫn cung cấp hỗ trợ Flash. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng chặn thông báo và trong tương lai Firefox sẽ kích hoạt WebRTC giống như Chrome.
Một tính năng quan trọng cần lưu ý trên trình duyệt Firefox là Chế độ đọc, loại bỏ những phần mà người dùng không thích và chỉ giữ lại phần văn bản để dễ đọc. Guess Session Mode cho phép bạn mượn điện thoại thông minh của người khác để truy cập web mà không sợ bị mất dữ liệu.

Tải xuống trình duyệt trên trang web: www.mozilla-firefox.vi.softonic.com


Firefox

Bài viết hay đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud