Top 10 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 – Thủ Đức | Excitinghochiminhcity

Với phương châm “KHÔNG CÓ HỌC VIÊN THÌ CHỈ CÓ GIÁO VIÊN THẤP”, trung tâm Nhật ngữ Riki là một trong những trung tâm luyện thi JLPT và luyện giao tiếp đa nền tảng số 1 tại Việt Nam.
Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, những bài học thông minh, cụ thể, đầy hứng khởi, Riki đi đầu trong việc nghiên cứu phương pháp học Edutainment của Nhật Bản. Nó không chỉ giúp ~ 80% học sinh đậu JLPT mỗi kỳ mà còn giảm áp lực khi ôn thi.

Hình ảnh: TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT RIKI
Hình ảnh: TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT RIKI

Với hơn 9000+ học viên theo học hàng năm, hệ thống nhiều cơ sở trải dài khắp Hà Nội và TP.HCM, Riki xây dựng hệ sinh thái tiếng Nhật đa cấp, và là một trong số ít địa chỉ học tiếng Nhật. của học sinh và phụ huynh.

HỆ THỐNG NHẬT BẢN RIKI.EDU.VN:

  • Hệ sinh thái Nhật ngữ Riki khác biệt: Học offline trực tiếp ở giữa; Học trực tuyến thông qua các bản ghi video; Learn Connected Online X Livestream; Học trực tuyến thông qua Zoom; học Kaiwa 1 thầy 4 trò … Ngoài ra còn có các dự án Du học Nhật Bản và Kinh doanh Riki
  • Riki Nhật Bản cam kết chuẩn đầu ra JLPT, nếu bạn không đạt sẽ được học MIỄN PHÍ xem lại cho đến khi bạn nắm chắc kiến ​​thức.
  • Phương pháp học của Edutainment, bao gồm cả giải trí trong giờ học nhưng vẫn chủ động sau khi học, khuyến khích học tập, giúp ngay cả học viên chậm tiến nhất. Vừa học vừa chơi với tranh, ảnh, bài hát, kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, tư duy và nắm bắt bài học.
  • Chương trình đào tạo toàn lực: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp.
  • Đội ngũ trẻ, giáo viên giỏi, 200% năng lực, có chứng chỉ giảng dạy, kỹ năng thực hành> N2
  • Hệ thống hiện đại, phòng học tiêu chuẩn với thang máy, điều hòa, máy chiếu …
  • Sách điện tử được cập nhật liên tục theo từng cấp học và chương trình đào tạo.

Hiện tại, Riki Japanese cung cấp đầy đủ các khóa luyện thi JLPT N5-N1, và khóa Kaiwa quan trọng – tổng quát và hệ thống các khóa học nâng cao kỹ năng ngoài JLPT như Kinh doanh, BJT, Biên phiên dịch, Đọc hiểu, Tokutei .. . dành cho mọi đối tượng. Tìm hiểu tất cả các bước từ Junbi-Taisaku-Training.

READ  Retweet là gì? Những thuật ngữ cần biết khi sử dụng Twitter | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud