Top 10 vườn trái cây gần Sài Gòn hấp dẫn nhất | Excitinghochiminhcity

Cái Mơn là một trong những làng sạch nhất Nam Bộ, nên công của cộng đồng là trồng cây ăn trái. Hiện nay, vườn trái cây Cái Mơn đang là một trong những địa điểm được các bạn trẻ tìm đến du lịch Bến trechỉ mất hơn hai giờ từ Thành phố Hồ Chí Minh và bạn sẽ có một kỳ nghỉ thoải mái tại đây.

Ngoài tham quan, thưởng thức trái cây tại vườn, đến với Tết Nguyên Đán bạn có thể tham gia các trò chơi. Khu vườn thu hút du khách ngay từ lần đầu tiên bước chân vào vườn với những chùm quả đỏ sẫm, cành nhánh uốn lượn như đang bước vào không gian cây lá.

Cái Mơn còn được mệnh danh là thế giới của nhiều loại hoa trang trí như: vạn thọ, hoa giấy, cúc đại đóa, cẩm chướng, cúc mâm xôi,… cung cấp hoa trang trí cho thị trường gia đình và gia đình. Du lịch miệt vườn Cái Mơn, du khách có cơ hội thử một số món ăn địa phương như ốc gạo, nhum, bánh xèo hến.

Hơn hết, bạn còn được nghe những bản đờn ca tài tử ngọt ngào, sâu lắng, trầm bổng nhưng đầy cảm xúc hay đắm chìm trong cuộc sống bình dị, giản dị như con người. , … Chắc chắn đó sẽ là một hành trình không bao giờ quên của thế giới thịnh soạn và đầy màu sắc – Cái Mơn.

READ  {Review} Mỹ phẩm Simple có tốt không? Việt Nam mua ở đâu chính hãng? | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud